Cô Lê Nguyễn Phúc Nhân (Ms. Zen) là một giáo viên lâu năm vừa là trưởng phòng đào tạo giỏi giang của E-Best English. Trong bài viết này, E-Best English sẽ giới thiệu đôi nét về cô giáo trẻ đầy tài năng của chúng ta nhé. 

1. Bằng cấp

– Chứng chỉ TOEIC 920.

– Bằng tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng.

 

2. Kinh nghiệm giảng dạy của Ms. Zen

– 2 năm làm việc trong môi trường tiếp xúc với người bản xứ.

– Hơn 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Giao tiếp.

– 2 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình TOEIC.

đội ngũ giảng viên

 3. Giới thiệu đôi chút về Ms. Zen

Thuở còn là một sinh viên mới ra trường, vì có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, Ms. Zen đã làm việc như một nhân viên điều phối nhân sự tại các Resort lớn như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Four Seasons Resort. Ngoài ra, cô còn làm thêm công việc gia sư tiếng Anh vào buổi tối. Nhờ vào sự chăm chỉ và đam mê học hỏi những kiến thức mới, cô đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cho mình. Năm 2018, vì đam mê với công việc giảng dạy, Ms. Zen quyết định chuyển sang một môi trường làm việc mới, nơi giúp cô thực hiện ước mơ trở thành “Giáo viên tiếng Anh” của mình. Đó chính là E-Best English.

Ms. Zen hiện tại là một trong những giáo viên TOEIC cốt cán và là trưởng phòng Đào tạo của E-Best English. Cô là người chu toàn, có phong cách giảng dạy năng động, hài hước. Chính nhờ sự hài hước và năng lượng tích cực của mình, cô luôn biết cách để biến hóa các buổi học trở nên vui nhộn. Điều này giúp học viên luôn có tinh thần thoải mái và không cảm thấy áp lực khi đi học.

Bên cạnh đó, cô rất nhiệt tình, quan tâm đến học viên, đặc biệt là các lớp do cô chủ nhiệm. Cô luôn đặt Tâm của mình vào mỗi bài giảng và mỗi buổi kèm học viên. Luôn chú trọng việc chỉnh lỗi phát âm và chấm sửa bài tập của học viên rất kỹ. Từ đó, mỗi lứa học viên sau khi kết thúc khóa đều đạt được những thành tích cao ngoài mong đợi. 

 

Xem thêm: Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ Ms. Zen

  • Về công tác đào tạo giáo viên tại E-Best:

“Có thể nói, cô Vy và E-best đã dẫn dắt mình trong những bước đầu tiên để trở thành một giáo viên thực thụ.

Từ những ngày đầu training, cô Vy đã rất tận tình, chỉ cho mình từng li từng tí. Từ những điều tưởng chừng như đơn giản như: Cách viết bảng, cách đi, cách đứng…. Nhưng nó lại là một trong những yếu tố quyết định kĩ năng sư phạm của một giáo viên. Cô rất kiên nhẫn và dành nhiều thời gian cho một đứa chập chững bước vào nghề như mình. Bên cạnh đó, chị Phương (Ms. Lucy) cũng là người chị đã giúp đỡ mình rất nhiều. Mình cảm thấy rất biết ơn và may mắn vì là đồng nghiệp của chị.”

  • Về môi trường làm việc tại E-Best:

“Tiếp theo, điều làm mình cảm giác đây là một “The best home” như chính phương châm của E-best đó chính là môi trường làm việc. Một môi trường làm việc rất thân thiện, không gò bó. Mọi người đều có không gian riêng để phát huy hết những khả năng của bản thân. Tuy nhiên không vì vậy mà nó mất đi tính nghiêm túc trong công việc. Những lúc cần thiết thì mình chúng mình vẫn rất là nghiêm túc nhé.

Mình cũng đã có cơ hội được trải nghiệm ở một vài môi trường làm việc và mình khẳng định rằng các bạn cùng làm việc với mình tại E-best là một trong những đồng nghiệp lý tưởng nhất. Chúng mình trẻ trung, năng động, lạc quan, yêu đời. Chúng mình chỉ thích hóng drama nhưng không thích tạo drama hihi. Mình đã, đang và sẽ tiếp tục học hỏi rất nhiều điều bổ ích từ những bạn đồng nghiệp yêu quý.”

  • Cảm nhận về học viên

“Một điều quan trọng nữa không thể thiếu đối với mỗi giáo viên đó là các bạn học viên thân yêu. Mặc dù đôi lúc các bạn “lỡ quên” một vài thứ nhưng hầu hết các bạn đều rất đáng yêu. Đối với mình, các bạn chính nguồn động lực lớn cho các cô giáo tại E-best. Hi vọng chúng ta sẽ luôn nhiệt tình và hợp tác vui vẻ với nhau.

 

Cảm ơn cô Vy đã tạo một E-best và những giá trị rất chân thật để mình có được những giờ dạy đầy tự tin và chất lượng như bây giờ. Mình mong là mình và E-best cũng như những người bạn đồng nghiệp dễ thương của mình sẽ luôn đồng hành với nhau trên chặng đường sắp tới.”

 

Thật vậy, nhờ vào sự tận tâm giảng dạy của cô mà rất nhiều bạn học viên đã đạt TOEIC 600+ sau 3 tháng ôn luyện tại E-Best English. E-best hi vọng Ms. Zen sẽ luôn giữ được sức trẻ và nhiệt huyết với nghề để có thể truyền đạt kiến thức và cảm hứng của mình đến các thế hệ học viên.

 

Theo dõi Fanpage E-best English để cập nhật thông tin tuyển sinh sớm nhất: https://www.facebook.com/ebestmsvy