Ba mẹ có biết? Học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo hơn. Để thành thạo một ngôn ngữ mới, các bé cần một môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện khả năng phát âm chuẩn và kỹ năng giao tiếp tốt. Ba mẹ hãy tham khảo ngay chương trình tiếng Anh thiếu nhi chất lượng cao tại E-Best English Đà Nẵng, nơi các bé sẽ được học tập trong môi trường giáo dục toàn diện, năng động và sáng tạo ngay trong bài viết này nhé.

 

Mục tiêu đào tạo và Phương pháp giảng dạy

1. Mục tiêu đào tạo của chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi tại EBest

 

Tiếp cận ngôn ngữ 1 cách tự nhiên: Khác với cách học truyền thống thông thường bắt đầu bằng việc tập viết. Tại chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi của EBest, các bé sẽ được dạy từ Nghe, sau đó Ghép âm, nhiều âm sẽ tạo thành Từ vựng, nhiều từ sẽ tạo thành Câu, nhiều câu ghép lại sẽ tạo thành đoạn Hội thoại. Quá trình này sẽ giúp các bé sử dụng ngôn ngữ dễ dàng trong khi giao tiếp tiếng Anh.

Giúp con có được khả năng phản xạ: Bé phải HIỂU và SỬ DỤNG được tiếng Anh, đó cũng là mục tiêu đầu ra của các lớp học mà EBest sẽ đặt ra ngay từ đầu.

Con phải THÍCH thì mới có thể HỌC GIỎI: Thông qua các bài giảng, trò chơi và cách dạy của thầy cô, con sẽ được truyền động lực, yêu thích tiếng Anh. Có như vậy, con sẽ muốn và ham học.

Ngoài phát triển ngôn ngữ, EBest cũng mong muốn con được phát triển đồng đều về các kỹ năng khác như: giao tiếp, kỹ năng sống, óc sáng tạo và sự yêu thương thông qua các bài học về kỹ năng sống được lồng vào chương trình.

 

2. Phương pháp giảng dạy tăng tối đa khả năng phản xạ của con

 

–  Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi tại Ebest sẽ đào tạo cho các bé theo phương pháp riêng. Đó là phương pháp PHẢN XẠ CHỦ ĐỘNG. Đặc trưng của phương pháp là biến tiếng Anh thành THÓI QUEN cho con chứ không nhồi nhét kiến thức.

–  Không như cách học truyền thống dạy dịch nghĩa câu sang tiếng Việt. Tại Ebest, lớp học Tiếng Anh Thiếu Nhi được học 100% thời lượng với giáo viên nước ngoài. Con sẽ được học nghĩa bằng cách dịch sang tiếng Việt thông qua các hình ảnh trực quan.

–  Lớp học sẽ duy trì sự thực hành và tương tác liên tục đối với giáo viên nước ngoài. Bé được học 100% với giáo viên nước ngoài. Con được thực hành trong đúng môi trường tiếng Anh chuẩn xác nhất.

 

 

Các quyền lợi

3. Quyền lợi của học viên khi học chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi tại EBest

 

Trong suốt các khóa học của Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi này, các bé sẽ được:

 • Kiểm tra năng lực đầu vào hoàn toàn miễn phí với giáo viên người bản xứ
 • Học thử hoàn toàn miễn phí
 • Học 100% với giáo viên bản xứ
 • Cung cấp các buổi học bổ trợ thêm chương trình tiếng Anh trên trường.
 • Lớp có từ 1 – 2 cô giáo chăm sóc và theo sát lớp trong quá trình học. Bảo đảm mỗi bé đều được theo dõi và hỗ trợ kịp thời.
 • Sỉ số giới hạn, tối đa 15 bé/ lớp
 • Cập nhật tình hình học tập của bé trực tiếp với phụ huynh hàng ngày, và gửi đánh giá tổng hợp hàng tháng
 • Hỗ trợ luyện thi các chứng chỉ Cambridge cho các bé có nhu cầu hoàn toàn miễn phí
 • Chương trình học đặc biệt: Lồng ghép bài học thi Cambridge và dạy thêm các kỹ năng mềm
 • Tài liệu học tập được gửi về hàng ngày nên ba mẹ có thể đồng hành cùng con trong quá trình học tập
 • Được học với phương pháp Phản xạ chủ động độc quyền đã rất nổi tiếng tại Ebest
 • Môi trường học tập vui vẻ, năng động
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Đặc biệt là có camera lớp học giúp phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của con tại lễ tân

>> Xem thêm video các quyền lợi đặc biệt chỉ có tại lớp Tiếng Anh Thiếu Nhi của EBest TẠI ĐÂY

 

 

Các khóa học

4. Các khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi tại EBest

 

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi được chia ra thành 4 cấp độ dành cho từng trình độ và khả năng tiếng Anh của từng bé. Cụ thể:

Lớp Tiếng Anh Mầm Non (Kids) – Lớp EGG

Lớp Tiếng Anh Mầm Non là chương trình dành cho các bé chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh. EBest tạo ra một môi trường tiếng Anh vui vẻ, thân thiện, giúp các bé có hứng thú với việc học và nói tiếng Anh. Từ đó bé sẽ được phát triển kỹ năng Nghe – Nói bằng tiếng Anh. Trong lớp học này, các bé sẽ được học phát âm bảng Ngữ âm từ A đến Z. Mục tiêu lớp học là cho bé có hứng thú với tiếng Anh, hình thành thói quen học tập chủ động. Bé có thể nói và trả lời những câu hỏi giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hằng ngày.

Lớp Dự bị Tiểu Học (Pre-Junior) – Lớp LARVA

Với các bé đã học tiếp xúc một ít, hoặc ba mẹ đã cho bé tự làm quen với tiếng Anh trước ở nhà. Thì Pre-Junior sẽ là lớp học phù hợp với các bé. Môi trường vui vẻ, thân thiện tại E-Best sẽ giúp các bé hứng thú với việc học và nói tiếng Anh. Từ đó các bé sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trong đó tập trung nhiều hơn vào 2 kỹ năng nghe – nói. Chương trình học cung cấp những chủ đề từ vựng và mẫu câu thường dùng trong giao tiếp. Đặc biệt, E-Best thường xuyên tổ chức các hoạt động nhóm sẽ giúp các bé phát triển tính sáng tạo và nâng cao tư duy.

Lớp Tiếng Anh Tiểu Học (Junior) – Lớp PUPA

Lớp Tiếng Anh Tiểu Học phù hợp với các bé đã tiếp xúc với tiếng Anh, có nền tảng nhất định. E-Best tạo ra môi trường tiếng Anh vui vẻ, thân thiện giúp các bé hứng thú với việc học tiếng Anh. Đồng thời phát triển toàn diện 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Chương trình học của lớp Junior gồm nhiều bài học về giao tiếp thường ngày. Giúp các bé tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Đặc biệt, chương trình học của lớp này có lồng ghép bài thi Cambridge. Đây sẽ là bước đầu để các bé làm quen với bài thi Cambridge.

Lớp Tiếng Anh Trung Học (Teen) – Lớp BUTTERFLY

Lớp học này phù hợp với các bé học sinh cấp 2 và đã có nền tảng tiếng Anh. E-Best sẽ tạo ra một môi trường tiếng Anh vui vẻ. Để bé có thể tự tin giao tiếp với bạn bè và giáo viên bản xứ. Từ đó các bé sẽ yêu thích giao tiếp bằng tiếng Anh hơn. Đồng thời bé sẽ phát triển cả 4 kỹ năng bao gồm nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh.

>>Xem thêm video Lớp học Tiếng Anh Thiếu Nhi tại EBest có gì? TẠI ĐÂY

 

Ba mẹ ơi, hiện EBest đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các bé khi đăng ký các lớp khai giảng trong tháng 1/2024. Miễn 100% học phí tháng đầu tiên và giảm học phí các tháng tiếp theo. Chương trình có số lượng có hạn. Ba mẹ LIÊN HỆ ngay với EBest English tại website này. Hoặc nhanh tay inbox fanpage E-Best English hoặc EBest English for Kids để đăng ký ngay cho bé nhé!

Lịch học tháng 1 các lớp Tiếng Anh Thiếu nhi

 • Lớp Tiếng Anh Mầm Non (Kids) – EGG A1: 17:00 – 18:30 Thứ 7 và Chủ nhật
 • Lớp Dự bị Tiểu Học (Pre-Junior) – LARVA 1: 15:30 – 17:00 Thứ 7 và Chủ nhật

Khóa học tiếng Anh Thiếu nhi của E-Best English không chỉ giúp các bé thích thú với tiếng Anh, mà còn được xây dựng trên nền tảng chất lượng giáo dục. Nếu ba mẹ đang tìm môi trường học tiếng Anh chất lượng cho con tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo ngay nhé. E-Best hứa hẹn sẽ không làm ba mẹ thất vọng.