Ngày 10/5/2024 vừa qua, Ebest đã có cơ hội trở thành một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng sự kiện “Ngày hội Việc làm Sinh viên năm 2024”. Cùng đón xem những điều thú vị đã diễn ra trong sự kiện qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thời gian, địa điểm 

Ngày 10/5/2024, Trường Đại học Sư phạm (ĐHĐN) phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Việc làm Sinh viên năm 2024”. Ebest English vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng sự kiện quan trọng này.

 

2. Mục đích Ngày hội việc làm sinh viên 2024

Bên cạnh sứ mệnh giáo dục, Ebest luôn chú trọng củng cố mối quan hệ hợp tác với các trường đại học. 

Ngày hội Việc làm Sinh viên 2024 là một trong chuỗi hoạt động hợp tác thường xuyên giữa Ebest và các trường đại học. Đây là dịp để Ebest tăng cường kết nối, hợp tác với Nhà trường. Hướng đến mục tiêu chung: Tạo dựng môi trường học tập và làm việc năng động, trẻ trung cho sinh viên Đà Nẵng.

Hơn cả một buổi tuyển dụng, đây còn là cơ hội để Ebest gần gũi hơn với các bạn sinh viên Sư phạm. Ebest còn tạo cơ hội cho các sinh viên sắp ra trường trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Trang bị kỹ năng cần thiết trước khi bước vào thị trường lao động. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và văn hóa “Ebest là nhà”Ebest đang xây dựng.

>> Xem thêm: Yêu cầu TOEIC tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng

 

 

3. Nội dung sự kiện Ngày hội việc làm sinh viên 2024

Trong sự kiện này, tại gian hàng Ebest, các bạn sinh viên được tìm hiểu về những vị trí tuyển dụng hấp dẫn và cơ hội phát triển nghề nghiệp. Các trò chơi sôi động do Ebest tổ chức cũng đã mang đến bầu không khí vui tươi, náo nhiệt cho sự kiện.

Hiện tại, Ebest đang tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn. Bao gồm chuyên viên Media, thực tập sinh Marketing, thực tập sinh giáo viên tiếng Anh. Ebest không chỉ là nơi làm việc lý tưởng. Mà còn là môi trường giúp bạn không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân.

 

 

4. Tổng kết

Ngày hội Việc làm Sinh viên 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp. Đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa EbestTrường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Ebest hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động sắp tới. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển chung của thành phố Đà Nẵng.

Hãy theo dõi các bài viết mới và follow ngay fanpage Ebest English, Group HỘI TOEIC ĐÀ NẴNG để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của TOEIC bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học vui!