Nếu như bạn đang chật vật trên con đường chinh phục tiếng Anh. Thì đây là bài viết dành cho bạn. Top 5 trang web học tiếng Anh cho người mất gốc sẽ là công cụ giúp quãng đường chinh phục tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Cùng EBest English tìm hiểu xem đó là những trang web nào nhé! 

 

ELLLO – CẢI THIỆN KỸ NĂNG LISTENING 

 

Learn English Naturally

 

Với chủ đề đa dạng, thiết kế dễ dàng sử dụng. Elllo là trang web chuyên về listening khá tốt. Bạn có thể nghe những bài nói của các diễn giả trên toàn thế giới. Không dừng lại ở đó, Elllo mang đến các chủ đề phong phú và thường xuyên gặp trong cuộc sống đời thường. Elllo còn hỗ trợ phụ đề phía bên dưới để giúp người học không bị bỏ qua những nội dung nào trong bài nghe. Bên cạnh đó còn có những nội dung giải trí như âm nhạc, phim hoạt hình,… Giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi học tiếng Anh. 

>> Bạn có thể truy cập tại: ELLLO

 

LEO NETWORK – KHO TÀNG HỌC TIẾNG ANH ĐA DẠNG

 

Leo Network

 

Learn English Free Online là website phi lợi nhuận. Đối tượng sử dụng trang web này được phổ biến rộng rãi cho cả giáo viên và học sinh. Trang web này thú vị bởi kiến thức tiếng Anh được truyền tải đến người học không hề khô khan. Mà nó cung cấp thêm game để giúp người học có thể thoải mái hơn khi học và dễ tiếp thu kiến thức hơn. Trang web này dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi bài học sẽ kèm bài tập, kiểm tra trình độ mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp bạn học thuộc tiếng Anh đơn thuần mà còn nằm lòng các kiến thức đó. 

>> Bạn có thể truy cập tại: LEO Network

 

BBC LEARNING ENGLISH – TRANG WEB PHỔ BIẾN

 

BBC Learning English

 

Người học tiếng Anh nào chắc chắn cũng đã từng nghe qua BBC Learning English. Đây là trang web phổ biến bởi lượng kiến thức mà nó đem lại và vô cùng rộng lớn. Không những vậy, BBC Learning English còn chia các cấp độ dễ – trung bình – khó với bất kỳ nội dung nào bạn muốn truy cập. Điều này giúp bạn không bị mơ hồ khi dung nạp kiến thức. BBC còn có mục News – bản tin để dành cho người học có thể vừa đọc tin tức, vừa luyện Reading rất tốt. Ngoài ra, BBC Learning English tạo đa dạng nội dung như Podcast, For Children, Quizzes, Test Your Level,… cho người học có những trải nghiệm toàn diện nhất khi học tiếng Anh.  

>> Bạn có thể truy cập tại: BBC Learning English

 

ENGLISH ONLINE – VỪA ĐỌC BÁO VỪA HỌC TỪ VỰNG

 

English Online

 

English Online hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình luyện Reading. Những từ vựng mới được in đậm và tổng hợp ở cuối mỗi trang báo. Với đa dạng thông tin và nhiều nguồn báo khác nhau. Và lồng ghép vào những mục báo chữ còn có bản tin dưới dạng video hay thời sự. Giúp bạn không bị nhàm chán khi học. Trang web này không chỉ giúp người học có thể chọn lọc từ vựng theo chủ đề. Nó còn giúp bạn có thêm thông tin bên ngoài. Một công đôi việc khi học tiếng Anh đấy chứ bạn nhỉ?

>> Bạn có thể truy cập tại: English Online

 

EBEST ENGLISH – HỌC TIẾNG ANH VÀ HỌC KỸ NĂNG

 

Ebest

 

Song song với việc học các chủ điểm từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh. EBest English còn giúp các bạn sinh viên, người đi làm biết thêm những kỹ năng hay trong cuộc sống. Không dừng lại những chia sẻ tiếng Anh thông thường, EBest English còn lồng ghép vào đó với tranh ảnh và nội dung phong phú, đa dạng. Giúp người học cảm thấy thích thú hơn khi đến với tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, EBest English còn xây dựng những lộ trình phù hợp giúp người học tiết kiệm rất nhiều thời gian khi học. Với mục đích mang lại nhiều giá trị hơn không chỉ đơn thuần là học ngoại ngữ. EBest English còn giúp bạn hoàn thiện với hơn những bản tin được tổng hợp hằng ngày và có chọn lọc nữa đấy!

>> Bạn có thể truy cập tại: EBest English

 

Trên đây là Top 5 trang web học tiếng Anh dành cho người mất gốc mà bạn nên tham khảo. Rất mong với chia sẻ của EBest English sẽ giúp lộ trình chinh phục tiếng Anh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.