Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng đông tại thành phố Đà Nẵng. Trung tâm đã chính thức khai trương Ebest English Cơ sở 2 tại địa chỉ 95 Hoàng Thị Loan, quận Liên Chiểu.

EBest English chính thức khai trương Cơ sở 2

Khai trương Ebest English Cơ sở 2 tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Vào ngày 4/5/2022, lễ khai trương Ebest English Cơ sở 2 tại 95 Hoàng Thị Loan, Liên Chiểu, Đà Nẵng đã chính thức diễn ra trong không khí đầy hân hoan, vui mừng của ban lãnh đạo. Cùng sự góp mặt của toàn thể giáo viên, nhân viên Ebest English và những vị khách mời đặc biệt khác. 

Ban lãnh đạo cắt băng khai trương

Có mặt tại buổi lễ khai trương, Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy – Giám đốc trung tâm Ebest English chia sẻ: “Cơ sở 2 khang trang, rộng rãi và hiện đại là thành quả của quá trình làm việc hết công suất, nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên trong đại gia đình Ebest English. Phát triển với phương châm “Giáo dục bằng trái tim”. Ebest English đã và đang cố gắng mang đến cho học viên 1 môi trường học tiếng Anh chất lượng. Ebest English không chỉ đảm bảo đầu ra sau khóa học mà còn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và dịch vụ cho tất cả học viên.”

Giám đốc trung tâm tiếng Anh EBest English

Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, cùng tầm nhìn từ ban lãnh đạo. Khai trương Cơ sở 2 sẽ là bước đà cho sự phát triển hệ thống trung tâm tiếng Anh Ebest trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đồng thời củng cố niềm tin vững chắc cho các thế hệ học viên.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ khai trương Ebest English Cơ sở 2

Đội ngũ nhân viên EBest và các bạn học viên dự lễ khai trương

Anh Trương Minh Song - Giám đốc trung tâm phát biểu

Các bạn học viên thân thiết đến chúc mừng khai trương

Khám phá cơ sở vật chất, phòng học hiện đại tại trung tâm tiếng Anh Ebest Cơ sở 2

Tại Cơ sở 2, không gian các phòng học rộng rãi, thiết kế thân thiện với học viên. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, học tập tiện nghi. Văn phòng làm việc dành cho nhân viên, giáo viên Ebest English được thiết kế không gian mở theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt, ở Cơ sở 2 còn có rất nhiều vị trí “check-in sống ảo” cho các bạn nữa đấy. 

Cùng trải nghiệm không gian Trung tâm tiếng Anh Ebest Cơ sở 2:

Không gian EBest English cơ sở 2

EBest English đầu tư vào cơ sở vật chất cùng trang thiết bị tốt nhất tại Cơ sở 2. Điều này cho thấy ban lãnh đạo trung tâm luôn mong muốn tạo ra một môi trường học tiếng Anh lý tưởng, thoải mái, hiệu quả. Từ đó tiếp thêm nguồn động lực thúc đẩy tinh thần cho các bạn học viên. Từ đó, tạo điều kiện cho nhân viên và giáo viên Ebest English có một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nâng cao tinh thần làm việc để tập thể cùng đồng lòng đi đến thành công mới trong tương lai.

Ưu đãi siêu đặc biệt chỉ có ở dịp khai trương trung tâm tiếng Anh Ebest Cơ sở 2

Nhân dịp khai trương, Ebest English cũng mang đến cho các bạn học viên nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn:

– Khuyến mãi học phí lên đến 1 triệu đồng khi đăng ký các khóa học tại Cơ sở 2. (Ưu đãi diễn ra đến hết ngày 09/05/2022)

– Tặng ngay trà sữa cho học viên khi tham gia check-in tại Cơ sở 2. (Áp dụng trong tuần lễ khai trương)

– Tặng bộ tài liệu “xịn xò” trị giá 300k cho học viên đăng ký khóa học tại Cơ sở 2. (Ưu đãi diễn ra từ ngày 14/03/2022 đến hết ngày 17/05/2022)

Xem thêm: Thông tin các khoá học tại Ebest English

Lời cảm ơn

Với Ebest English, 2022 chính là năm đánh dấu những bước ngoặt mới cho sự phát triển của Ebest English về cả quy mô lẫn lực lượng. Với sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ một nguồn cảm hứng mới về tiếng Anh. Không ngừng thúc đẩy phát triển tiếng Anh trong cộng đồng. Ebest English cam kết mỗi cơ sở được mở ra sẽ luôn giữ được chất lượng và giá trị cốt lõi. Để các bạn học viên khi bước chân đến Ebest English đều có được những buổi học chất lượng cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thay mặt ban lãnh đạo, Ebest English xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách quý, các quý phụ huynh cùng các bạn học viên Ebest English đã dành thời gian quý báu  đến chung vui tại buổi lễ khai trương Ebest English Cơ sở 2. Ebest English sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Anh hàng đầu, uy tín dành cho học viên tại thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm:

Video sự kiện khai trương Trung tâm tiếng Anh Ebest Cơ sở 2