Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tài liệu TOEIC và giáo trình luyện thi tiếng Anh. Điều này khiến người học cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn cho mình bộ sách phù hợp. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Ebest English đã thiết kế nên bộ giáo trình TOEIC COMPLETE cho cả 2 phần Listening & Reading. Hãy cùng tìm hiểu qua bộ giáo trình TOEIC độc quyền này nhé! 

Giáo trình TOEIC Complete Listening by Ebest English

Bộ giáo trình này dành cho ai?

Giáo trình Toeic độc quyền lưu hành nội bộ trong trung tâm Ebest English. Được biên soạn dành cho những bạn mới bắt đầu chinh phục TOEIC, có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản đến nâng cao. Sách giúp người học có cái nhìn tổng quan về bài thi Toeic. Cung cấp chi tiết cho các bạn bắt đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. 

Giáo trình TOEIC Complete Reading by Ebest English

Giới thiệu giáo trình Toeic nội bộ

Bộ sách được dày công nghiên cứu bởi toàn bộ đội ngũ giáo viên Ebest English. Hoàn thiện trong vòng 2 năm, là công trình tâm huyết nhất của đội ngũ Ebest.

Là cuốn tài liệu học tiếng Anh và luyện thi TOEIC được đánh giá cao, giáo trình TOEIC độc quyền cung cấp cho người học những phương pháp, kiến thức và kỹ năng để làm bài từng bước một. Đặc biệt, khi sở hữu giáo trình này thì bạn không cần phải tham khảo quá nhiều sách khác. Bởi vì giáo trình cung cấp cho bạn tất tần tật những gì bạn cần để thi Toeic.

Xem thêm: 10 idioms thông dụng miêu tả cảm giác không vui hay nhất

Nội dung giáo trình Toeic độc quyền

Sách được biên soạn theo thứ tự từng Part, bám sát với đề Toeic, làm cho nội dung trở nên chặt chẽ, dễ hiểu và quan trọng là giúp người học làm quen dần với hình thức thi TOEIC, từ đó ôn tập dễ dàng và thuận tiện hơn. .

Nội dung giáo trình TOEIC tại Ebest

Sách giúp người học nắm rõ thông tin về cấu trúc của đề thi TOEIC cũng như cách tính điểm các phần bài thi Toeic để người học ước lượng được trình độ của mình. Từ đó, đưa ra những nhận xét và định hướng ôn luyện đúng đắn.

Đặc biệt, giáo trình TOEIC độc quyền tại Ebest là cuốn sách có tính thực tiễn cao. Sử dụng từ vựng được rút trực tiếp từ các bộ đề mới nhất, cho phép học viên tiếp cận đề thi một cách dễ dàng. Đồng thời, giáo trình TOEIC cung cấp cấu trúc ngữ pháp sát với đề đi kèm bài tập thực hành và bài tập từ đề. Tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa luyện đề.

Để học viên luôn nắm được bài một cách hiệu quả, sau mỗi điểm ngữ pháp đều có các bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách cũng đem lại cho người học các chiến thuật làm bài hiệu quả để đạt điểm cao. Cũng như những lời khuyên thực tế từ giáo viên cho mỗi phần. 

Bí quyết làm bài đạt điểm cao

Một điểm nổi bật của giáo trình TOEIC độc quyền là nội dung bài tập được chọn lọc từ bộ đề thực tế ETS 2019 đến 2021. Đảm bảo học viên luôn theo sát đề thi thực tế và mang lại hiệu quả khi ôn luyện.

Sử dụng giáo trình TOEIC độc quyền như thế nào cho hiệu quả?

Giáo trình TOEIC độc quyền cho người mới bắt đầu

Nội dung kiến thức đã được hệ thống hóa một cách chi tiết và rõ ràng. Vậy nên việc ôn luyện giáo trình này sẽ vô cùng đơn giản nếu người học:

➤ Dành thời gian mỗi ngày để học theo lộ trình của sách giáo trình.

➤ Tự học và rèn luyện với các bài tập đã được hệ thống để ghi nhớ lâu hơn.

➤ Vận dụng kiến thức, kỹ năng được hướng dẫn trong sách trong các bài thi thử TOEIC.

Xem thêm: Cơ sở vật chất hiện đại – Môi trường chất lượng cho người học tiếng Anh

Ngoài ra, nếu bạn muốn được hỗ trợ ôn luyện nhanh và hiệu quả. Đặc biệt là ngay từ cơ bản để sớm đạt được mục tiêu Toeic 500+. Hãy tham khảo ngay các khóa học tại Ebest English nhé!