Bạn sợ tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh? Bạn muốn nâng cao thành tích học tập, giành các học bổng du học? Hay  bạn muốn có được công việc mong ước và nhiều cơ hội thăng tiến? Hãy tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại E-Best English. Nhiều học viên của Ebest English đã không còn sợ tiếng Anh và sử dụng tốt ngôn ngữ này. Bạn cũng có thể làm được, hãy thử ngay nhé.

 

I. Quyền lợi của học viên suốt khóa học tiếng Anh Giao tiếp

 • Trung tâm cam kết đầu ra khi học viên nghiêm túc theo lộ trình và hỗ trợ học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra.
 • Kiểm tra đầu vào miễn phí.
 • Học bù, học kèm miễn phí xuyên suốt các buổi học.
 • Hỗ trợ bảo lưu có điều kiện.
 • Ưu đãi học phí khi đăng ký học theo nhóm từ ba bạn trở lên.
 • Được theo dõi tình hình học tập sát sao.
 • Được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa tiếng Anh Giao tiếp.

II. Thời lượng học khóa tiếng Anh giao tiếp

Khóa tiếng Anh Giao tiếp được chia ra thành 3 cấp độ: Căn bản, Trung cấp và Nâng cao. Cụ thể:

1. Khóa tiếng Anh Căn bản

Lớp học này phù hợp với người mất gốc, muốn học lại tiếng Anh chuẩn từ đầu hoặc những bạn có hiểu biết sơ lược về từ vựng, ngữ pháp nhưng kỹ năng phát âm và nghe,nói chưa tốt. Khóa học kéo dài 3 tháng. Sau 3 tháng, đảm bảo bạn có phát âm chuẩn, từ vựng ổn, ngữ pháp chắc và giao tiếp tốt ở mức căn bản. Ngoài ra, các bạn còn được làm quen với các bài học trong chương trình Toeic 4 kỹ năng ở mức độ dễ. Thời lượng giáo viên nước ngoài đứng lớp là 1 buổi/1 tuần.

Xem thêm: Chương trình lớp tiếng Anh giao tiếp Căn bản

2. Khóa tiếng Anh Trung cấp

Lớp này phù hợp với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh, muốn hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong thuyết trình và giao tiếp. Chương trình học tăng cường từ vựng, ngữ pháp, các hoạt động thuyết trình, tranh luận, phát biểu ý kiến, cảm nghĩ. Ngoài ra, khóa học tập trung  giao tiếp những nội dung dài, luyện nghe chuyên sâu nhiều chủ đề. Đặc biệt là kết hợp nhiều kiến thức của Toeic.Thời lượng học của lớp là 3 tháng, giáo viên nước ngoài đứng lớp 1 -2 buổi/1 tuần.

Xem thêm: Chương trình lớp tiếng Anh giao tiếp Trung cấp

3. Khóa tiếng Anh Nâng cao

Đây là lớp có cấp độ cao nhất trong khóa giao tiếp. Lớp này được tập trung vào các hoạt động thuyết trình, thực hành phỏng vấn xin việc, giao tiếp các tình huống thực tế. Ngoài ra, học viên cũng được học cách viết bài luận, email, CV. Các cấu trúc nâng cao và từ vựng mở rộng cũng được phân bố trong chương trình của lớp. Thời lượng của lớp là 3 tháng, tăng cường 2 – 3 buổi/1 tuần là giờ dạy của giáo viên nước ngoài. Vì vậy, ở lớp này, học viên được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh rất đáng kể. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trao chứng chỉ kết thúc khóa học. 

Xem thêm: Chương trình lớp tiếng Anh giao tiếp Nâng cao

Khóa học giao tiếp tiếng Anh tại E-Best có lồng ghép chương trình TOEIC 4 kỹ năng nên rất lý tưởng cho các bạn dự định thi TOEIC hoặc IELTS.

III. Phương pháp Phản xạ Chủ động tăng cường thực hành cho học viên

Đặc trưng của phương pháp này là giúp học viên học Tiếng Anh một cách chủ động. Phản xạ đề cao tính tương tác, thực hành suốt buổi học, đọc từ nhiềuvấn đáp liên tục. Chính vì vậy, không khí lớp học luôn vui nhộn và năng động với nhiều hoạt động thú vị. Phương pháp Phản xạ cũng giúp học viên tăng tính tự tin, dạn dĩ ngay trong lớp và giao tiếp đời thường. Vậy nên rất nhiều bạn học viên “thú nhận” đã không còn sợ tiếng Anh như trước đây.

IV. Điểm nổi bật của các lớp tiếng Anh tại E-Best

 • Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết. Tất cả đều sở hữu chứng chỉ TOEIC > 900 và IELTS >= 7.0.
 • Giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế CELTA. 
 • Phương pháp Phản xạ thú vị. 
 • Sĩ số học viên của lớp giới hạn. 
 • Giáo viên chấm bài, kèm bài kỹ càng và tận tâm.

 

E-Best luôn đặt chất lượng lên đầu, dạy học bằng trái tim luôn trung thành với tôn chỉ “Giáo dục bằng trái tim”, luôn mong muốn mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho các bạn học viên. Trung tâm hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Hàng nghìn học viên qua các khóa học tiếng Anh Giao tiếp đã chinh phục thành công ước mơ nhờ giỏi tiếng Anh. Nếu bạn còn lo lắng về khả năng tiếng Anh của mình thì hãy tham khảo ngay khóa học này nhé.