Theo như thông báo của IIG Việt Nam, từ 10/09/2020 các thí sinh tự do đăng ký thi TOEIC nói riêng tại chi nhánh Đà Nẵng cần thực hiện các bước đăng ký dự thi online trước khi đến văn phòng hoàn thiện thủ tục đăng ký còn lại. Vậy nên trong bài viết này, E-Best English sẽ hướng dẫn các bạn các bước đăng ký thi TOEIC 2021 chi tiết nhất. Bạn hãy đọc ngay để có thể đăng ký thuận lợi nhé.

Các bước đăng ký thi TOEIC 2021 chi tiết nhất bao gồm gì?

Các bước đăng ký thi TOEIC 2021 chi tiết nhất bao gồm gì?

2 bước đăng ký thi TOEIC 2021 thành công

Để đăng ký thi TOEIC thành công, bạn cần thực hiện 2 bước sau:

  • Đăng ký thi TOEIC online
  • Hoàn thành thủ tục thi TOEIC tại văn phòng IIG Việt Nam.

Vậy đăng ký thi TOEIC online sẽ cần các thủ tục gì?

Các bước đăng ký thi TOEIC online chi tiết

Bước 1: Chuẩn bị để đăng ký thi TOEIC 2021 thành công

  • File ảnh đuôi *.jpg gồm có: 1 ảnh 3*4, mặt trước và mặt sau CMND/CCCD/HC, mặt trước thẻ học sinh/sinh viên (nếu có).

*Lưu ý: ảnh 3*4 yêu cầu chụp không quá 03 tháng, giống với ảnh nộp tại ngày hoàn thiện thủ tục. Ảnh chụp không đeo kính và không cười. Không dùng ảnh scan.

Bước 2: Đăng ký thi TOEIC 2021

  • Truy cập vào trang Đăng ký dự thi online của IIG tại https://online.iigvietnam.com/.
  • Chọn “Đăng ký” bằng cách đăng ký tài khoản theo hướng dẫn hoặc chọn “Đăng nhập” bằng tài khoản Email, Google hoặc Facebook. 
  • Kiểm tra hộp thư gmail để kích hoạt tài khoản trong thư của IIG.
  • Chọn mục “ĐĂNG KÝ THI” và lựa chọn bài thi muốn thi. Sau đó các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, tải các file ảnh đã chuẩn bị vào trang “ĐĂNG KÝ THI TOEIC ” được hiện lên và chọn “ĐĂNG KÝ”.

Bước 3: In phiếu dự thi TOEIC 2021

Cách đơn giản và nhanh nhất là bạn in phiếu dự thi ngay sau khi đăng ký online xong. Ngoài ra, bạn có thể in trong nội dung email IIG gửi sau khi đã hoàn tất đăng ký.

3 bước đăng ký online để thi TOEIC 2021

Hoàn thành thủ tục đăng ký thi TOEIC tại văn phòng IIG Việt Nam

Sau khi đã hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được email của IIG. Email này thông báo về các giấy tờ bạn cần chuẩn bị để hoàn tất việc đăng ký thi TOEIC tại quầy thủ tục của IIG. Tại đây, bạn được kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân, các giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có), bổ sung ảnh, chọn ca thi, địa điểm thi, ngày thi, lấy dấu vân tay và hoàn thiện lệ phí đăng ký thi. Cuối cùng đợi đến ngày đi thi.

Các bạn tại Đà Nẵng có thể đến văn phòng IIG tại địa chỉ: 19 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu. Số điện thoại liên hệ: 1900 636 929.

Trên đây là hướng dẫn các bước đăng ký thi TOEIC 2021 chi tiết. Hy vọng E-Best English đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đăng ký thi TOEIC. Chúc các bạn hoàn thành bài thật tốt và đạt kết quả như mong đợi nhé.