Halloween thường được biết đến với cái tên là “Lễ hội ma quỷ” và đã trở thành lễ hội phổ biến trên toàn thế giới. Hưởng ứng lễ hội này, vào tuần cuối của tháng 10/2022 vừa qua, EBest English đã tạo ra sân chơi thú vị cho toàn bộ học viên tại 2 cơ sở. 

Sự kiện hướng đến mục đích gắn kết tinh thần đoàn kết và tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp. Kết quả, mùa Halloween năm nay tại EBest English đã diễn ra thành công với 4 hoạt động chính, bao gồm:

1. Hoạt động “Cùng nhau đổi quà – cùng nhau đón Halloween”

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được tặng món quà “đáng sợ” dịp Halloween. Thử tưởng tượng bạn ngẫu nhiên bốc được một phần quà từ người bạn giấu tên cùng lớp. Đó có thể là một bọc GIA VỊ bao gồm: ớt trái, tỏi, hành, muối hảo hảo… Thì y như rằng cả lớp sẽ được một trận cười sặc sụa với sự “may mắn” của bạn. Chính vì vậy đây là hoạt động được xem thú vị nhất và được háo hức chờ đón nhất trong Halloween năm nay.  

2. Hoạt động “Xem bói vận may, gặp ngay “mai đẹt-ti-ni”

Năm nay, các EBest-ers tại cả 2 cơ sở được trải nghiệm xem bói vận may cực kỳ hấp dẫn ngay tại trung tâm. Và những “bà cô” có siêu năng lực tâm linh THỜI VỤ dự đoán về tương lai rất lầy lội chính là đội ngũ Marketing. EBest English đã đầu tư rất hoành tráng từ thẻ bài đến bà phù thuỷ xịn sò cho hoạt động này. Chính vì vậy, hoạt động đã tạo được rất nhiều tiếng cười, sự bất ngờ cho bạn học viên. Ngoài ra, để có thể giữ “vía” sau khi xem bói với phù thuỷ, học viên có thể giữ lá bài cho riêng mình. Ngoài ra, các bạn còn nhận được túi kẹo từ phù thuỷ lầy lội của EBest English nữa.

3. Hoạt động “Check-in lung linh, nhận quà cực đỉnh”

Đây là hoạt động quy mô nhất và đầu tư nhất của EBest English trong sự kiện Vui đón lễ hội Halloween 2022. Sự kiện 2 cuộc thi chính: Giải tập thể và Giải cá nhân.

  • Giải tập thể:

Đây là hoạt động thi đua vui giữa các lớp trên nền tảng Facebook. Các lớp sẽ tự hóa trang và check-in tập thể vô cùng độc lạ. Qua hoạt động này, tinh thần học và chơi của lớp càng được tăng cao. Đồng thời, sợi dây gắn kết của các thành viên trong lớp cũng bền chặt hơn. Chơi là chính, giải thưởng là mười, các bạn đã chịu chơi thì EBest English cũng chịu chi. Tập thể đạt giải Nhất dựa trên số lượt tương tác và chia sẻ bài dự thi. Giải Nhất sẽ nhận được 1 triệu đồng tiền mặt. Tiếp theo là giải Nhì và giải Ba là 300.000đ và 200.000 theo thứ tự.

  • Giải cá nhân:

Song song với Giải tập thể, Giải cá nhân đề cao sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Mỗi học viên được thỏa sức đầu tư trang phục, trang điểm phù hợp với không khí của lễ hội để tham gia chụp hình. Về thể lệ không có gì thay đổi, tuy nhiên phần quà thì vô cùng đa dạng. Cá nhân đạt giải Nhất nhận được một bình giữ nhiệt Lock&Lock cực kỳ xịn sò. Tiếp theo là 1 cặp vé xem phim cho giải Nhì. Và cuối cùng voucher 100k bất kỳ khoá học nào tại Ebest cho giải Ba. 

>>> Xem thêm: Những Dịch Vụ Đặc Biệt Chỉ Có tại Ebest

Tổng kết sự kiện Vui đón lễ hội Halloween 2022, EBest English đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học viên và vô cùng tự hào với những kết quả đã đạt được. Đó là một sân chơi văn minh và ý nghĩa cho các học viên theo học tại trung tâm. Thời gian tới, EBest English hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn hơn nữa.