Tiếng Anh giao tiếp là một kĩ năng vô cùng quan trọng trong xu thế hội nhập của thế giới hiện nay. Khoá học tiếng Anh giao tiếp nâng cao sẽ giúp cho giao tiếp của bạn trôi chảy, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và sử dụng thuần thục cho các công việc khác yêu cầu tiếng Anh. Đến với Ebest English để khám phá khoá học này ngay nhé!

Khám phá khoá học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Ebest

Vì sao nên tham gia khoá học tiếng Anh giao tiếp nâng cao?

Tiếng Anh giờ đây là ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Thế nên việc học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng cũng dần trở nên thiết yếu. Đây chính là chìa khóa cho việc hội nhập với thế giới hiện đại và đa văn hóa của bạn.

Giáo viên là những người trẻ năng động, nhiệt tình và thân thiện. Thế nên những buổi học sẽ rất thú vị, thoải mái và đem lại cảm hứng mới cho việc học tiếng Anh. Ngoài ra, tại khoá học giao tiếp của Ebest English, học viên sẽ được học với giáo viên người Mỹ, giúp bạn trau dồi kỹ năng nghe nói cực kỳ hiệu quả, là tiền đề để bạn học Toeic, Ielts dễ dàng hơn.

Đội ngũ giáo viên Ebest

Học viên khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Ebest English nhận được gì?

  • Cam kết đầu ra
  • Học bù, học kèm miễn phí
  • Tham dự lễ tốt nghiệp khi hoàn thành khóa học
  • Hỗ trợ bảo lưu
  • Học phí ưu đãi khi đăng ký theo nhóm

Xem thêm: Khoá học TOEIC 

Thời lượng khoá học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Một khóa tiêu chuẩn tại Ebest English là 36 buổi (3 tháng) cho lớp từ 10 – 15 bạn, 3 buổi/ 1 tuần. Bên cạnh đó, hàng tuần giáo viên chủ nhiệm của mỗi lớp sẽ sắp xếp để kèm và bù bài cho học viên miễn phí. Đảm bảo tất cả học viên đều theo kịp tiến độ học tập khi có việc bận.

Những điểm nổi bật tại khóa học tiếng Anh giao tiếp của Ebest

Phương pháp phản xạ chủ động trong khoá học giao tiếp

Trung tâm Ebest English ứng dụng phương pháp phản xạ chủ động vào các khoá học tiếng Anh giao tiếp nâng cao, yêu cầu sự phối hợp giữa ngôn ngữ và hoạt động, tập trung vào người học và giúp họ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Với phương pháp này, người học được thực hành nghe, nói nhiều và phản xạ nhanh suốt buổi học. Học viên cần phải phản ứng và tương tác với những hiệu lệnh bằng lời nói của giáo viên. Cho nên, học viên luôn tạo được sự tự tin và linh hoạt trong giao tiếp.  Mặt khác, những hạn chế về phát âm, từ vựng hay cấu trúc câu cũng được cải thiện tối ưu.

Phương pháp giảng dạy phản xạ chủ động

Đội ngũ giáo viên giỏi

Đội ngũ giáo viên tại Ebest English được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ tiếng Anh cao: TOEIC trên 900, IELTS từ 7.0 trở lên. Học viên được học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp với giáo viên chuẩn bản ngữ, dày dặn kinh nghiệm. Giáo viên luôn quan tâm đến từng học viên, sửa bài kỹ càng, tận tâm. Ebest English luôn trung thành với tôn chỉ “Giáo dục bằng trái tim”. Với mong muốn mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho các bạn học viên, Ebest English hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Đội ngũ giáo viên Ebest English

Khoá học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Ebest English được rất nhiều học viên tin tưởng tham gia. Nếu bạn cũng đang tìm cho mình một khoá học giao tiếp thì đừng bỏ lỡ nhé!