Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu? Bạn muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt để giao tiếp hay ôn thi các khóa TOEIC, IELTS thuận lợi? Hay bạn đã có từ vựng, ngữ pháp nhưng không thể ứng dụng vào nói và nghe bằng tiếng Anh. Rất nhiều học viên khóa học này đã không còn sợ tiếng Anh và chuẩn bị sẵn sàng cho khóa TOEIC 4 kỹ năng. Các bạn ấy đã có thể sử dụng tốt tiếng Anh sau khi học Khóa tiếng Anh Nền tảng lồng ghép TOEIC 4 kỹ năng tại E-Best English. Ebest tin rằng bạn cũng có thể làm được! Hãy tìm hiểu ngay nhé.

I. Quyền lợi của học viên suốt khóa học tiếng Anh nền tảng

 • Cam kết đầu ra: phát âm chuẩn, từ vựng ổn, ngữ pháp chắc và giao tiếp tốt ở mức căn bản. Về TOEIC, đầu ra khóa nền tảng từ 300 – 400 điểm.
 • Học bù, học kèm miễn phí và thường xuyên.
 • Hỗ trợ bảo lưu trong thời gian quy định với lý do sức khỏe và công việc.
 • Học phí ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm.
 • Các lớp đều có giáo viên chủ nhiệm riêng để theo dõi và kèm sát sao học viên. Đảm bảo chất lượng của lớp học.
 • Được cấp chứng chỉ tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa giao tiếp Nâng cao. Những chứng chỉ này sẽ rất có ích cho bạn khi xin việc ở những vị trí cần tiếng Anh giao tiếp.

Xem thêm: Lộ trình học TOEIC hiệu quả

II. Thời lượng học lớp tiếng Anh nền tảng lồng ghép TOEIC 4 kỹ năng

Khóa học kéo dài 3 tháng, 3 buổi/1 tuần, 1,5h/1 buổi. Tổng số buổi của khóa học là 34 buổi.

Đặc biệt, các lớp tiếng Anh của E-Best đều có giáo viên bản xứ Mỹ đứng lớp. Đối với lớp tiếng Anh Nền tảng, thời lượng giáo viên bản xứ Mỹ là 1 buổi/1 tuần. Rất nhiều bạn mất gốc tiếng Anh lo sợ học với giáo viên nước ngoài không hiểu. Bạn yên tâm nhé, luôn có giáo viên Việt trợ giảng trong buổi học.

III. Nội dung chương trình lớp tiếng Anh nền tảng

Học viên sẽ học hết tất cả các kỹ năng tiếng Anh lại từ đầu. Chương trình đặc biệt chú trọng phát âm chuẩn và ngữ pháp chắc để có thể ứng dụng vào giao tiếp. Về giao tiếp, học viên được luyện nghe, luyện nói các tình huống thực tế trong nhà hàng, khách sạn, giới thiệu bản thân,….. Cụ thể:

1. Phát âm

Học viên sẽ học phát âm chuẩn hệ thống phiên âm IPA, bảng chữ cái, trọng âm, nối âm và ngữ điệu. Đây là những kỹ năng rất quan trọng để có thể nghe tốt và nói tốt. Giáo viên chú trọng chỉnh phát âm cho học viên rất kỹ. Với sự chú tâm vô cùng lớn vào việc rèn luyện đầy đủ các nguyên tắt phát âm, học viên sẽ có thể tự tin khi bước vào luyện thi TOEIC Speaking. Trong đó tiêu chí Phát âm, Ngữ điệu và Trọng âm chiếm phần lớn số điểm.

2. Từ vựng

Học viên sẽ được học từ vựng về các chủ đề thường gặp. Mỗi buổi cung cấp khoảng 20 – 30 từ. Tổng từ vựng của khóa bao gồm hơn 1000 từ, trong đó có nhiều từ được dùng nhiều trong TOEIC.

3. Ngữ pháp

Khác với phương pháp học truyền thống, học viên vừa học ngữ pháp vừa ứng dụng được vào luyện nói tại lớp. Cụ thể:

 • Học viên sẽ được học hết các vị trí và chức năng của các loại từ, cách sắp xếp một câu hoàn chỉnh về mặt ngữ pháp. Đây là những kiến thức rất quan trọng trong Part 5 của đề TOEIC reading. Nắm chắc phần này, học viên có thể giao tiếp trôi chảy về ngữ pháp và viết tốt.
 • Mẫu câu: Chương trình kết hợp các mẫu câu giữa giao tiếp và Toeic. Trong đó tập trung rất nhiều vào các dạng câu hỏi Yes/No và gần như toàn bộ các từ để hỏi (What,Who, When, Where,..). Tổng mẫu câu trong khóa này là 30 mẫu câu. Đây là những mẫu câu xuất hiện trong TOEIC part 2 Listening.
 • Thì: học viên sẽ được học tất cả các thì thường gặp như hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, tương lai đơn…. Trọng tâm là cách sử dụng những thì này tránh bị nhầm lẫn.

4. Giao tiếp

Học viên sẽ được luyện giao tiếp, nghe – nói trong mỗi buổi học. Cụ thể:

Luyện nghe: Luyện nghe chuyên sâu kết hợp phương pháp nghe chép chính tả, đảm bảo nâng cao khả năng nghe sau 1 khóa học.
Luyện nói: Học viên được luyện tập các chủ đề giao tiếp thực tế, có tính ứng dụng trực tiếp trong cuộc sống, bằng nhiều hình thức luyện tập. Ví dụ: Mô phỏng nhân vật mẫu, nhập vai, phản xạ tại chỗ,…… Đây là những tình huống thực tế vừa giúp việc học trên trường tốt hơn vừa ứng dụng được vào thực tế. Hơn thế nữa, giáo viên sẽ luyện tập để các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng ở môi trường thực tế bên ngoài.

Sau khóa học, khả năng giao tiếp của bạn sẽ phát triển rất tốt. Đặc biệt, đây là động lực để phát triển lên khóa Giao tiếp trung cấp hoặc khóa Toeic Speaking.

IV. Phương pháp phản xạ chủ động có một không hai của lớp tiếng Anh 

Đặc trưng của phương pháp này sẽ giúp bạn học Tiếng Anh một cách chủ động. Phương pháp PHẢN XẠ đề cao tính tương tác, thực hành suốt buổi học, đọc từ nhiều và vấn đáp liên tục. Khác với phương pháp học truyền thống khi học viên bị thiếu đi thời gian tương tác và thực hành, Ebest là một môi trường hoàn toàn hướng về học viên (student-oriented). Các bạn sẽ được giáo viên tạo toàn bộ điều kiện để thực hành, tương tác, tham gia các hoạt động vui nhộn đa dạng trên lớp. Đảm bảo học viên có thể ứng dụng được vào giao tiếp chứ không chỉ làm bài tập giấy. Ngoài ra, đặc trưng của phương pháp giúp học viên tự tin, dạn dĩ trong giao tiếp và học tập.

V. Điểm nổi bật của khóa tiếng Anh nền tảng lồng ghép TOEIC 4 kỹ năng

 • Giáo viên chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên đều được training kỹ càng và đồng bộ về kiến thức và chuyên môn. Tất cả đều sở hữu chứng chỉ TOEIC > 900 và IELTS >= 7.0.
 • Giáo viên bản xứ thân thiện và nhiệt tình. Thầy sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
 • Sỉ số lớp học giới hạn để đảm bảo chất lượng học tập.
 • Chương trình tiếng Anh giao tiếp có tích hợp kiến thức TOEIC 4 kỹ năng ở mức độ vừa phải. Vì vậy, học viên được làm quen với TOEIC và tạo nền tảng tốt để chinh phục chứng chỉ này.

Đây là khóa học được rất nhiều người học tin tưởng và lựa chọn. Kiến thức của lớp nền tảng rất quan trọng cho việc học tiếng Anh lâu dài của bất kỳ người học nào. Nếu bạn đang cần một khóa học giúp bạn có thể giao tiếp tốt và làm nền chắc cho TOEIC, IELTS, Thì hãy bắt đầu ngay với khóa tiếng Anh nền tảng lồng ghép TOEIC 4 kỹ năng của E-Best English nhé. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về khóa học. Hãy tham gia khóa học ngay khi có thể để trải nghiệm nhé.