Đối với sinh viên Đại học hệ Chính quy, chuẩn đầu ra ngoại ngữ là một trong những điều kiện xét tốt nghiệp. Cùng Ebest tìm hiểu chi tiết chuẩn đầu ra TOEIC của các ngành Trường Đại Học Duy Tân qua bài viết dưới đây nhé.

chuẩn đầu ra TOEIC Trường Đại học Duy Tân

1. Chuẩn đầu ra TOEIC các khối, ngành Công nghệ, Kỹ thuật

Chuẩn đầu ra TOEIC các khối, ngành Công nghệ, Kỹ thuật Trường Đại học Duy Tân tương đối thấp so với các ngành khác. Sinh viên các khối, ngành Công nghệ, Kỹ thuật chỉ cần đạt tối thiểu TOEIC 400+ để tốt nghiệp.

>> Xem thêm: Sinh viên Đại học nên học TOEIC hay IELTS hay B1 là phù hợp nhất hiện nay?

 

2. Chuẩn đầu ra TOEIC các khối, ngành Du lịch

Các khối, ngành thuộc mảng Du Lịch đòi hỏi sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế và kỹ năng giao tiếp tốt, đặc biệt là với khách du lịch quốc tế. Chính vì vậy, chuẩn đầu ra các khối, ngành Du lịch là Toeic 450+

 

3. Chuẩn đầu ra các khối, ngành thuộc PSU, CMU, CSU, PNU, Y, Răng – Hàm – Mặt 

Các ngành thuộc chương trình chuẩn quốc tế, Y và Răng – Hàm – Mặt yêu cầu cao hơn các ngành học khác. Sinh viên phải hiểu tiếng Anh để đảm bảo theo sát chương trình học. Vì vậy, chuẩn đầu ra các khối, ngành thuộc PSU, CMU, CSU, PNU, Y, Răng – Hàm – Mặt tương đương TOEIC 470+.

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín dành cho sinh viên Đà Nẵng

 

4. Chuẩn đầu ra TOEIC các khối, ngành còn lại

Các khối, ngành về Kinh tế, Công nghệ thông tin,… (trừ các ngành chuyên ngữ) được xếp vào các khối, ngành còn lại. Chuẩn đầu ra TOEIC các khối, ngành còn lại tối thiểu 420+.

 

Trên đây Ebest đã tổng hợp điểm chuẩn đầu ra TOEIC của các ngành trường Đại học Duy Tân. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các DTU-ers trong hành trình chinh phục bài thi TOEIC sắp tới.

Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc và muốn tìm hiểu về lộ trình ôn luyện TOEIC, hãy liên hệ fanpage Ebest English ngay để được tư vấn miễn phí nhé.