Bạn đang băn khoăn về trình độ tiếng Anh hiện tại của mình? Bạn chưa tìm được địa điểm thi thử Toeic phù hợp? Vậy thì hãy đăng ký thi thử Toeic tại EBest English ngay. Dưới đây là những lý do bạn nên đăng ký thi thử Toeic tại EBest English.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI – ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Với mục đích đem đến cho các bạn một không gian như thi thật. EBest English cung cấp các tiện ích, cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi với số lượng phòng thi lên đến 9 phòng ở mỗi cơ sở. Các phòng thi đều trang bị điều hòa được chỉnh ở nhiệt độ phù hợp. Quan trọng nhất, EBest English còn trang bị loa hiện đại cho phần thi Listening. Các bạn sẽ không còn ám ảnh với những chiếc loa “cổ lỗ sĩ”, rè rè, khó nghe mỗi khi thi phần Listening nữa.

EBest English còn tự hào có đội ngũ tổ chức thi chuyên nghiệp, tận tâm. Các giám thị đều tuân thủ theo quy trình như khi thi thật. Đặc biệt hơn, các giám thị sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các bạn cách điền thông tin vào phiếu trả lời. Giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi đi thi thật nữa nhé.

 

ĐỀ THI THỬ CÓ FORMAT SÁT VỚI ĐỀ THI THẬT

Đề thi được biên soạn theo format đề thi mới và có độ khó tương đương với đề thi thực tế. Bạn sẽ hình dung được các dạng bài thi TOEIC, nắm được quy trình làm bài, trang bị cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm cần có khi thi TOEIC. Hơn nữa, đề thi thử tại EBest English luôn được cập nhật liên tục, bắt kịp với những thay đổi của đề thi thật.

Ngoài ra, bài thi thử TOEIC tại EBest English sẽ đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bạn. Từ đó, giúp bạn có kế hoạch học tập hiệu quả và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi TOEIC.

 

LỆ PHÍ THI 0 ĐỒNG

Một trong những niềm tự hào của EBest English khi tổ chức thi thử TOEIC là lệ phí thi 0 đồng. Với phương châm: Bạn nào cũng có thể thi th để các bạn làm quen trước với bài thi TOEIC. Các buổi thi thử TOEIC phi lợi nhuận chính là cơ hội để các bạn cọ xát với kỳ thi TOEIC chính thức.

 

TRẢ KẾT QUẢ NHANH CHÓNG CÙNG TƯ VẤN LỘ TRÌNH DỰA TRÊN BAND ĐIỂM

Hiểu được tâm lý mong chờ điểm của các bạn thí sinh. EBest English luôn trả kết quả điểm thi nhanh chóng đến các bạn. Sau khi thi thử, EBest English sẽ trả kết quả trong vòng 1 ngày. Bạn sẽ nhanh chóng biết được band điểm của mình để có kế hoạch luyện thi TOEIC hợp lý. Thêm vào đó, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các khóa học, lộ trình học tại EBest English phù hợp với mình nhé.

Tham khảo: Khóa học Toeic đảm bảo đầu ra cho mọi đối tượng 

 

Đây là cơ hội giúp thí sinh được trải nghiệm các bài thi TOEIC và đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình một cách sát thực nhất. Từ đó có kế hoạch và lộ trình học tập, rèn luyện phù hợp để chinh phục các nấc thang cao hơn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký thi thử TOEIC tại EBest English ngay nào! Các bạn đăng ký thi thử TOEIC miễn phí ở EBest English tại đây nhé: https://www.messenger.com/t/ebestmsvy