Ngoài chương trình học hiệu quả và hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, E-Best English cũng rất tự hào về đội ngũ giáo viên chất lượng của mình. Từ quy trình tuyển dụng đến đào tạo giáo viên đứng lớp được E-Best rất đầu tư và chú trọng. Bởi vì, giáo viên giỏi và tiềm năng mới có thể mang lại giá trị cao cho học viên. Trong bài viết này, hãy xem giáo viên E-Best xịn xò thế nào nhé.

I. Trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên E-Best

Các giáo viên đều có:

 • Tốt nghiệp loại Giỏi, Khá chuyên ngành Sư phạm hoặc tiếng Anh từ Đại học Ngoại ngữ.
 • Các chứng chỉ tiếng Anh như: CELTA, IELTS, TOEIC, VSTEP.
 • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
 • Kinh nghiệm làm việc trực tiếp với người nước ngoài, phụ huynh và học sinh.
 • Chuyên môn cao.
 • Kỹ năng sư phạm tốt, bài bản.
 • Khả năng sử dụng vi tính văn phòng thành thạo, chuyên nghiệp. Đây là kỹ năng không kém phần quan trọng để tạo ra các bài giảng chất lượng và hấp dẫn.

II. Phong cách giảng dạy được đào tạo:

 • Chuyên nghiệp.
 • Nhiệt tình.
 • Dễ tiếp thu.
 • Lấy học viên làm trọng tâm.

Mỗi giáo viên trước khi trực tiếp đứng lớp giảng dạy đều phải trải qua quá trình đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp kéo dài gần một năm. Quá trình này mang lại sự đồng nhất trong kiến thức và kỹ năng sư phạm cho mỗi giáo viên. Đồng thời, giáo viên phải tập luyện nhiều để ứng dụng nhuần nhuyễn phương pháp Phản xạ Chủ động vào bài học. Tuy nhiên, mỗi giáo viên cũng mang các màu sắc, phong cách riêng. Đó là sự hài hước, linh động, sôi nổi và duyên dáng khi đứng lớp.

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại E-Best

Ngoài ra, những cuộc họp luôn được diễn ra đều đặn hàng tuần. Các giáo viên sẽ báo cáo tình hình học tập của các lớp và lớp chủ nhiệm nói riêng. Những vấn đề trong bài giảng và ở học viên cũng được nêu ra để khắc phục kịp thời. Vì vậy, tất cả giáo viên đều nắm được tình hình học tập của từng bạn. Từ đó tạo ra những đổi mới trong phong cách dạy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

III. Giáo viên chăm sóc học viên theo hệ thống

Song song với sự đầu tư vào nội dung và hình thức bài dạy, giáo viên cũng được trang bị kỹ năng quản lý học viên rất khoa học. Mỗi lớp đều có giáo viên chủ nhiệm riêng. Mọi sự theo dõi đều được cập nhật trên hệ thống. Học viên được phép truy cập vào bảng theo dõi để nắm điểm số và chuyên cần của mình.

IV. Giáo viên tận tâm, nhiệt tình

Giáo viên chủ nhiệm là người trực tiếp giải đáp các thắc mắc của học viên suốt khóa học. Cụ thể là các vấn đề về bài tập, chuyên cần, công tác chuyển lớp của học viên. Vì vậy, chất lượng của khóa học luôn được duy trì và phát triển. Ở E-Best, học viên bị “bơ vơ” là chuyện chưa bao giờ xảy ra. Bởi vì giáo viên rất quan tâm và theo sát lớp. Vậy nên, hầu hết các học viên đều có những kỷ niệm thân thương với các giáo viên của E-best, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm. Đây cũng là động lực rất lớn cổ vũ tinh thần cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Đối với giáo viên nước ngoài, thầy thường quan sát và báo cáo tình hình của lớp sau các tiết dạy. Từ đó làm cơ sở để giáo viên chủ nhiệm làm việc, giúp học viên tiến bộ hơn về kỹ năng lẫn kiến thức. Ở E-Best, ngoài giờ học, giáo viên nước ngoài cũng thường xuyên trò chuyện, giao lưu văn nghệ với học viên. Điều này giúp học viên được tương tác nhiều hơn và yêu thích học tiếng Anh hơn.

Chất lượng của đội ngũ giáo viên là điều mà E-best English rất chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Giáo viên cũng rất tự hào khi công tác trong môi trường thầy trò thân thiện, gần gũi như E-Best. Nếu bạn đang tìm kiếm những người thầy cô giỏi, có tâm thì hãy đến với E-Best nhé.