Quá trình từ mất gốc đến khi có thể giao tiếp tốt và đạt được chứng chỉ Toeic phải kéo dài ít nhất 1-2 năm. Tuy nhiên, điều đó chỉ không đúng đối với những bạn chưa có lộ trình học phù hợp và phương pháp hiệu quả. Hôm nay E-Best English sẽ bật mí cho bạn các Ebest-ers đã đạt TOEIC 500+ từ “con số 0” như thế nào nhé!

 

1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU LỘ TRÌNH RÕ RÀNG

 

 

Luyện thi Toeic là một quá trình dài, để không bị “lạc lối” khi đi trên hành trình này, bạn cần xác định trước mục tiêu của mình. Để vững bước trên hành trình luyện thi Toeic, bạn cũng cần có một nền tảng vững chắc.

Nếu bạn phân vân không biết lộ trình nào phù hợp với mình, hay mình đã có nền tảng vững chắc hay chưa, hãy liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ Ebest. Tại Ebest, học viên sẽ được hướng dẫn đăng ký test đầu vào miễn phí và xác định trình độ của bản thân. Từ đó Ebest sẽ bắt đầu định hướng lộ trình và khóa học phù hợp với từng bạn. 

 

2. HỌC THEO GIÁO TRÌNH BÀI BẢN, BÁM SÁT VỚI ĐỀ THI THẬT

 

 

Tìm kiếm cho mình 1 bộ giáo trình phù hợp là điều quan trọng thứ 2 bạn cần lưu tâm khi học Toeic. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giáo trình Toeic khiến bạn phân vân mơ hồ không biết chọn học theo bộ nào phải không? EBest khuyên bạn nên học theo những bộ giáo trình được liên tục cập nhật và bám sát đề thi thật, có như vậy, bạn mới không bị lan man khi học, bảo đảm mình học đúng trọng tâm của đề thi. Tại EBest, có một bộ giáo trình độc quyền, có được tất cả các điều trên, đó là bộ giáo trình TOEIC Complete. Giáo trình này do đội ngũ giáo viên EBest dày công nghiên cứu và biên soạn, được cập nhật thường xuyên với nội dung kiến thức sát với format đề thi thật, đặc biệt những mẫu đề thi thực chiến TOEIC, tổng hợp các mẹo làm bài giúp học viên học đúng trọng tâm và ôn luyện hiệu quả.

 

3. PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

 

 

Chọn cho mình một phương pháp học cũng là điều mà bạn nên lưu tâm khi luyện thi Toeic. Có rất nhiều bạn học tiếng Anh không hiệu quả vì không có cho mình được một phương pháp học phù hợp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiên tiến, giúp người học tiếng Anh chủ động hơn trong việc học. Tại EBest, có một phương pháp độc quyền, giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Đó là phương pháp phản xạ chủ động.

Phương pháp này chú trọng trong việc đề cao sự tương tác giữa cô trò và học viên, tạo bầu không khí lớp học luôn trong trạng thái năng động, nhằm nâng cao khả năng phản xạ trong ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên, kết hợp với ngôn ngữ hình thể trong suốt những buổi học tại Ebest English. Từ đó học viên được truyền cảm hứng để tự tin và yêu thích Tiếng Anh hơn. 

>>Xem thêm: Phương pháp phản xạ chủ động là gì? 

 

Việc đi theo lộ trình tài liệu và phương pháp học hợp lý sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả cao. Đó cũng là lý do vì sao EBest tự tin khẳng định giúp bạn không chỉ xóa mất gốc tiếng Anh mà còn đạt mục tiêu giao tiếp & Toeic 500+ trong thời gian ngắn nhất.

 

Dù vậy thì sự kiên trì mới là yếu tố quyết định. Vậy nên việc của bạn là chuẩn bị một tinh thần học tập thật chăm chỉ và nỗ lực, còn lại cứ để EBest “cân” hết nhé!