Tháng 7 sắp qua rồi, bạn còn chần chờ gì mà không bắt tay vào học tiếng Anh ngay nào! Trang bị cho mình vốn tiếng Anh vững chắc ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế khi bước vào năm học mới đó. Để tạo động lực, giúp cho hành trình học tiếng Anh của bạn, Ebest có những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cho các bạn trong tháng 7 đây.

1. “BÃO” DEAL SỐC ĐANG CHỜ BẠN 

1.1. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ĐỐI 2K5: 

 

Ưu đãi đặc biệt chào đón 2K5

Hòa cùng không khí mùa tựu trường, Ebest tung ưu đãi đặc biệt giảm 200K dành riêng cho Tân sinh viên 2K5 khi các bạn đăng khóa học tại Ebest trong tháng 7. 

Lưu ý:

 • Thời hạn áp dụng chương trình ưu đãi dành riêng cho Tân sinh viên 2K5: Từ ngày 8/7 đến hết ngày 31/7/2023.
 • Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả khóa học hiện có tại Ebest.
 • Các bạn tân sinh viên 2K5 chỉ cần chụp ảnh gửi qua fanpage hoặc mang theo CMND/CCCD cùng một trong những giấy tờ sau đến cơ sở Ebest gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên để được Ebest tư vấn và hỗ trợ đăng ký khóa học phù hợp.

1.2. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HÈ: 

 

Siêu khuyến mãi mùa hè

Chưa dừng lại ở đó!! Ưu đãi này được cộng dồn với các CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HÈ  đang diễn ra tại Ebest:

 • ĐỐI VỚI HỌC VIÊN MỚI:
  • Giảm 200k khi đăng ký khóa học bất kỳ 
  • Giảm thêm 200k khi đăng ký khóa học tại cơ sở Ngã Ba Huế
  • Giảm thêm 100k khi đăng ký nhóm từ 3 bạn 
  • Giảm 10% khi đăng ký full lộ trình 
 • ĐỐI VỚI HỌC VIÊN CŨ:
  • Giảm 200k khi đăng ký khóa học bất kỳ 
  • Giảm thêm 100k khi đăng ký nhóm từ 5 bạn 

Tổng ưu đãi được giảm lên đến 500.000 VND so với học phí gốc lận đó!

2. KHÁM PHÁ CÁC KHÓA HỌC CỰC CHẤT TẠI EBEST 

 

Dù bạn đang ở bất kỳ trình độ nào, các khóa học của Ebest cũng sẵn sàng giúp bạn chinh phục mục tiêu của mình. 

 

Nếu bạn đang muốn “chữa” mất gốc, thì Khóa Tiếng Anh Nền Tảng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó. Trong khóa này, các bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh bao gồm phát âm, từ vựng, ngữ pháp luyện nghe và nói. Nội dung của mỗi buổi học sẽ đan xen đồng đều các kỹ năng. Nên yên tâm là tiếng Anh của bạn sẽ “xây lại nền” trong thời gian ngắn. 

 

Nếu tiếng Anh của bạn đã khá tốt và muốn “nâng trình” giao tiếp, Ebest có ngay khóa Giao Tiếp Trung Cấp cho bạn đây. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn trọn bộ các kiến thức về: Phát âm, Từ vựng, Ngữ pháp. Chưa hết, bạn còn được tăng cường luyện nghe và luyện nói các chủ đề giao tiếp nữa đó. Sau khóa học này, thì bạn đã có thể tự tin “bắn” tiếng Anh và trò chuyện với người bản xứ rồi.

 

Tháng 7 cũng là thời điểm mà nhiều bạn chọn để chuẩn bị thi Toeic. Hiểu được nhu cầu này, Ebest cung cấp đa dạng các khóa luyện thi Toeic. Từ Toeic 2 đến 4 kỹ năng, đặc biệt Ebest còn có lớp luyện đề chuyên sâu với cam kết đầu ra 700+. Vì vậy, các bạn chỉ cần đến và học thôi, còn lại tất cả đã có Ebest lo rồi. 

 

>>> Xem thêm: Khóa Học Toeic Đảm Bảo Đầu Ra Cho Mọi Đối Tượng

 

Với phong cách giảng dạy khác biệt, các giáo viên tại Ebest sẽ biến lớp học tiếng Anh trở thành trải nghiệm thú vị. Mỗi bài học ở đây đều độc đáo và khác biệt. Bạn sẽ được tăng phản xạ tiếng Anh qua các trò chơi vui nhộn, hoạt động đóng kịch hay tranh luận trước lớp. Không dừng lại ở đó, với lộ trình học rõ ràng, hiệu quả, Ebest sẽ giúp tiếng Anh của bạn “lột xác” chỉ trong 3 tháng. 

 

Tháng 7 với vô vàn những khuyến mãi hấp dẫn, đây là điều kiện lý tưởng cho các bạn học tiếng Anh với chi phí vô cùng “hạt dẻ”. Đặc biệt, chương trình ưu đãi cho các bạn 2K5 vẫn chưa dừng lại ở đây đâu nha. Ebest vẫn còn chuỗi các chiến dịch đồng hành cùng các bạn tân sinh viên đó. Hãy follow fanpage Ebest để chờ đón những sự kiện hấp dẫn sắp tới nhé!