Các giảng viên không chỉ đơn thuần là những người dạy học, họ còn là một cố vấn thông thái giúp bạn chiến thắng kì thi TOEIC một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng EBest nắm bắt top 5 bí kíp vàng của Ms. Nhâm ở bài viết dưới đây nhé!  

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU ?

 

 

Trong quá trình thực hành bài thi, cô sẽ không dành nhiều khoảng thời gian để dịch nghĩa của mỗi từ trong đoạn văn, mà chỉ nên tập trung dịch các “keyword” quan trọng giúp chúng ta hiểu phần lớn đề bài sẽ nói về điều gì hay một vấn đề nào đó

2. BÍ QUYẾT DUY TRÌ ĐỘNG LỰC HỌC TOEIC ?

 

 

Chúng ta không nhất thiết phải nóng vội để có một kết quả thật cao, Tiếng Anh là một bộ môn của sự kiên trì hãy chậm rãi chuẩn bị một tâm lý thoải mái và thư giãn. Bởi trong trạng thái là người mới bắt đầu, bạn có một khí thế đầy lòng quyết tâm. Một cảm xúc tích cực nhưng cũng rất dễ dẫn bạn đến trạng thái mệt mỏi dần mất động lực. Vậy sẽ tốt hơn nếu bạn đặt ra các mục tiêu nho nhỏ như hôm nay, bạn sẽ bắt đầu hoàn thành ít nhất 1 Part và đặc biệt trong một tuần phải hoàn thiện được 2 tests. Cô nghĩ sẽ không khó để bạn có thể kiên trì theo đuổi hoàn thành nhiệm vụ chinh phục TOEIC, chìa khóa vàng chính là để duy trì động lực học thì các bạn phải duy trì được sự liên tục nhé.  

3. PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG NGHE ?

 

 

Ở những bước đầu tiên, điều Ms. Nhâm chia sẻ rằng:

  • Các bạn nên đọc đề trướcgạch chân nội dung cần trả lời. 
  • Chú ý đến các từ khóa quan trọng hay còn gọi là “keywords” để có thể tưởng tượng được nội dung bài nghe đang đề cập đến và tìm ra đáp án dễ dàng hơn. 

4. PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐỂ CẢI THIỆN TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP ?

 

 

Để ghi nhớ một khối lượng từ vựng theo cấp độ đến nâng cao chắc hẳn chẳng phải là điều dễ dàng để các sĩ tử vượt qua thử thách lớn. Cô có thể đưa ra một số giải pháp như học từ vựng từ sách ETS, bằng việc luyện tập và thực hành các bài test, đừng quên sau khi hoàn thành xong mỗi bài học, các bạn cần nắm rõ hôm nay chúng ta đã học được nội dung gì và tiếp thu về lượng kiến thức nào, xem lại phần mục đáp án và sau đó hãy ghi chú các từ vựng thường hay gặp trong đời sống, công việc hay học tập, lĩnh vực quan trọng trong các ngành nghề…, vô số những chủ đề liên quan cần bổ sung và các từ quyết định nghĩa của câu.

5. NGUỒN TÀI LIỆU GIÚP NÂNG CAO KỸ NĂNG WRITING VÀ SPEAKING

 

 

Các bạn có thể tham khảo một số nguồn tài liệu mà cô gợi ý dưới đây nhé:

  • Sách Tomato TOEIC Speaking & Writing Flow.
  • Sách Skill for the TOEIC Test Speaking and Writing – Collins. 
  • Kênh Youtube Gwen TV. 
  • Bộ Giáo trình Toeic Complete 4 Kỹ Năng của EBest English. Bộ giáo trình này được các giáo viên của EBest biên soạn dựa trên đề thi thật của các năm, kiến thức luôn được cập nhật liên tục theo các đề. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả và thiết thực của giáo trình này nhé.

 

Trên đây là TOP 5 bí kíp vàng học TOEIC hiệu quả của Ms. Nhâm, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ tiếp thêm động lực cho các học viên vượt qua kì thi TOEIC sắp tới nhé. 

 

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện thì đừng quên tham khảo các khóa học tại Ebest với nhiều ưu đãi TẠI ĐÂY. Hoặc các bạn có thể inbox trực tiếp qua fanpage của E-best English