Chứng chỉ quốc tế TOEIC đang ngày phổ biến bởi sự quan trọng và hữu ích của nó. Có được chứng chỉ này sẽ giúp bạn có được tấm bằng tốt nghiệp đại học, hay có cơ hội nghề nghiệp cao hơn khi đi làm. Tuy nhiên, đây cũng là một chướng ngại vật mà nhiều người vẫn chưa thể vượt qua. Do đó, Ebest English giúp bạn tổng hợp Top 5 bộ sách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất để quá trình ôn luyện của các bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

 

1. Sách luyện thi TOEIC Analyst

 

 

TOEIC Analyst là cuốn sách luyện thi TOEIC hiệu quả, giúp bạn hệ thống hóa toàn bộ những kiến ​​thức đã học và củng cố lại kiến ​​thức TOEIC nhờ các bộ đề bám sát với format đề thi thật. Nội dung của bộ sách này gồm có các phần: Đọc, Nghe, Bài tập thực hành, Đáp án và Scripts.

Sách Toeic Analyst được biên soạn rất sát với đề thi thật và chuẩn theo format đề thi mới. Giúp các sĩ tử tiếp cận được với các dạng bài tập về ngữ pháp, từ vựng thường xuyên xuất hiện trong các bài thi. Bộ sách này phù hợp với những bạn có mục tiêu từ 500 – 750 điểm.

 

2. Sách luyện thi Starter TOEIC

 

 

Starter TOEIC là bộ sách phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh sơ cấp và có mục tiêu từ 450 – 650 điểm. Cuốn sách này tổng hợp những kiến thức và bài tập cơ bản, đánh vào trọng tâm. Bên cạnh đó là những mẹo và chiến thuật giúp bạn học tập tốt hơn.

 

Nội dung của bộ sách này được chia thành 4 chương riêng biệt bao gồm: Ngữ pháp, Nghe & Đọc, Bài thi thử và Đáp án & Scripts. Đây là bộ sách luyện thi Toeic luôn được đánh giá cao trong việc cung cấp những bài giảng chất lượng và bộ đề sát với format đề thi thật. Các bạn mới bắt đầu cũng có thể tham khảo cuốn sách này nhé!

 

3. Sách luyện thi Target TOEIC

 

 

Target TOEIC là cuốn sách tổng hợp 6 bài thi mẫu được mô phỏng sát theo bài thi thật giúp cho người học làm quen và nắm bắt được những kiến thức cơ bản. Đây là bộ sách luyện thi Toeic mà những người mới bắt đầu không nên bỏ qua vì nó giúp các bạn nắm bắt những kĩ thuật và hình thức làm bài theo format đề thi mới nhất.

 

Cuốn sách này phù hợp với những bạn có mục tiêu từ 350 – 450 điểm nhé!

 

4. Sách luyện thi Big Step Toeic 1 2 3

 

 

Bộ sách Big Step TOEIC được chia ra làm 3 quyển với 3 cấp độ riêng:

 

  • Big Step Toeic 1 (400 – 550 điểm):

Cuốn sách luyện thi Toeic này phù hợp với những bạn mới bắt đầu, giúp bạn nắm bắt được cốt lõi của từng phần. Mục tiêu của quyển này là giúp bạn nắm bắt được những phần quan trọng trong 1 bài thi Toeic.

 

  • Big Step Toeic 2 (500 – 750 điểm):

Cuốn sách này giúp người học nâng cao vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu. Các câu hỏi nằm trong cuốn sách này khá đa dạng và giúp cho thí sinh thích ứng dễ dàng với các câu hỏi trong đề thi TOEIC thật.

 

  • Big Step Toeic 3 (700 – 900+):

Big Step TOEIC 3 là tổng hợp tất cả nội dung chủ đạo của 2 phần Listening Comprehension và Reading Comprehension, phần này sẽ giúp bạn kiểm tra và ôn lại những kiến thức đã học trong 2 quyển Big Step 1 và 2. Cuốn sách này bao gồm các bài thi mô phỏng thực tế (Actual Tests), giúp các bạn luyện đề thành thạo để có được kết quả thi như mong đợi.

5. Sách luyện thi Economy Toeic Vol từ 1 – 5

 

 

Sách Economy Toeic được biên soạn từ cơ bản tới nâng cao và độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5.

 

Mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC để giúp người học luyện full kĩ năng nghe và đọc. Đối với các bản vol thấp, bạn sẽ được học những bài cơ bản với bài nghe được đọc chậm và rõ để người học làm quen dần. Đối với các bản vol cao hơn, độ khó của bài học sẽ được tăng dần lên. Như vậy, khi sử dụng bộ sách này, bạn có thể học theo 1 quy trình rõ ràng từ thấp lên cao và có thể nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân.

Trên đây là Top 5 bộ sách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Ebest English muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn được nguồn luyện thi Toeic hiệu quả và đạt được mục tiêu của mình nhé!

Ngoài ra, Ebest cũng có các lớp luyện thi Toeic từ cơ bản đến nâng cao mà có thể các bạn sẽ quan tâm, tham khảo thêm ở đây: Các khóa học tại Ebest