Trong bài viết này, E-Best sẽ liệt kê chi tiết các dịch vụ đặc biệt chỉ có tại E-Best. Những điều mà E-Best đem lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các học viên.

 

Học kèm miễn phí – dịch vụ đặc biệt chỉ có tại E-Best

Những lớp học bổ trợ luôn diễn ra hằng ngày để đảm bảo tất cả các bạn đều theo kịp chương trình. Học viên được giáo viên giảng dạy một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất, nhằm giúp các bạn nắm vững kiến thức. Những tiết dạy kèm sẽ diễn ra 40 – 45 phút trước mỗi buổi học để ôn lại kiến thức cũ. Giáo viên chủ nhiệm của mỗi lớp thường là người sắp xếp kèm bài cho các bạn còn yếu. Mục tiêu cuối cùng là tất cả học viên đều học đâu hiểu đến đấy, vận dụng được kiến thức.

Học bù miễn phí – dịch vụ đặc biệt chỉ có tại E-Best

Ở E-Best, học viên bận không đi học được thì không có nghĩa mất bài buổi đó. Nếu học viên cấn lịch đột xuất hay vì lí do khách quan, học viên có thể sắp xếp chuyển qua bù với lớp song song. Ngoài ra, học viên vắng học bởi các ký do công tác, sức khỏe, lịch học cũng được sắp xếp bù bài riêng. Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên không bị mất bài. Và đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của Ebest, từ đó đảm bảo được chất lượng đào tạo.

 

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, luôn quan tâm học viên

Đội ngũ giáo viên tại Ebest ngoài chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, còn rất tận tâm, luôn săn sóc từng học viên. Các giáo viên trước khi đứng lớp đều phải trải qua quá trình trainning kéo dài gần 1 năm. Mỗi lớp có 1 giáo viên chủ nhiệm, luôn theo sát tình hình học tập của mỗi bạn và kịp thời giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Giáo viên luôn lấy sự tiến bộ của mỗi học viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 

Xem thêm: Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết của E-Best

Các dịch vụ đặc biệt khác tại E-Best 

  • Phương pháp phản xạ độc đáo, hiệu quả, dễ hiểu nhớ lâu.
  • Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên, được biên soạn công phu, khoa học và luôn cập nhật.
  • Học phí vừa túi tiền. 
  • Môi trường học tập thân thiện và thoải mái. Tạo động lực và truyền cảm hứng học tiếng Anh đến cho học viên.
  • Tiết học luôn đề cao sự tương tác giúp các bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Hãy đến E-Best và trải nghiệm nhé.