Ba mẹ đang lo lắng tìm chỗ học tiếng Anh cho con? Ba mẹ băn khoăn không biết đâu mới là trung tâm uy tín ? Đừng lo, hãy cùng EBest tìm hiểu Các tiêu chí lựa chọn Trung tâm Tiếng Anh Thiếu Nhi cho con trong bài viết dưới đây nhé! 

 

1. Chương trình đào tạo phù hợp của trung tâm tiếng Anh Thiếu nhi

 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm Tiếng Anh Thiếu Nhi cho con. Ba mẹ cần tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo của trung tâm, bao gồm:

  • Mục tiêu đào tạo của chương trình tiếng Anh Thiếu nhi:

Ba mẹ cần tìm hiểu xem chương trình đào tạo của trung tâm có phù hợp với mục tiêu học tập của con hay không. Ví dụ, nếu mục tiêu học tập của con là giao tiếp tiếng Anh thành thạo, ba mẹ.nên lựa chọn trung tâm có chương trình đào tạo tập trung phát triển kỹ năng nghe, nói, khoá học giao tiếp.

  • Độ tuổi phù hợp:

Chương trình đào tạo cần phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Ba mẹ nên lựa chọn trung tâm có chương trình đào tạo thiết kế riêng cho từng lứa tuổi, từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đến các cấp độ cao hơn.

  • Nội dung chương trình tiếng Anh Thiếu nhi:

Nội dung chương trình là những kiến thức, kỹ năng mà trẻ sẽ được học tập trong chương trình. Đối với trẻ em, nội dung chương trình tiếng Anh cần bao gồm các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.

  • Lộ trình học tiếng Anh Thiếu nhi:

Mỗi bé sẽ có trình độ và khả năng học tiếng Anh khác nhau. Vì vậy, lộ trình học phù hợp sẽ giúp cho bé đạt được kết quả tốt hơn,.tiết kiệm được thời gian học tập của bé, tiết kiệm chi phí đầu tư của ba mẹ.và tránh gây nản chí cho bé trong quá trình học. Ba mẹ nên lựa chọn trung tâm có lộ trình học rõ ràng, phù hợp với khả năng của trẻ.

Ba mẹ nên lựa chọn trung tâm Tiếng Anh Thiếu Nhi có chương trình đào tạo.phù hợp với.lứa tuổi và trình độ của trẻ. Chương trình đào tạo cần giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, chương trình đào tạo cũng cần được thiết kế sinh động, hấp dẫn, kích thích sự hứng thú học tập của trẻ.

>> Xem thêm: Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi tại Ebest có gì? 

 

2. Phương pháp giảng dạy hiệu quả tại các trung tâm tiếng Anh Thiếu nhi

 

Phương pháp giảng dạy

 

Phương pháp giảng dạy là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc vì nó có tác động rất lớn đến hiệu quả và trải nghiệm học tập tiếng Anh của con. Để tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của một trung tâm tiếng Anh thiếu nhi, ba mẹ nên tìm hiểu giáo trình đào tạo được sử dụng tại trung tâm đó. Sau đó, ba mẹ hãy kiểm tra giáo trình đó có được công nhận và được thiết kế phù hợp với học viên tiếng Anh ở độ tuổi của con em mình không?

Ba mẹ nên lựa chọn trung tâm Tiếng Anh Thiếu Nhi có phương pháp giảng dạy hiện đại,phù hợp với lứa tuổi và khả năng của trẻ. Một số phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em hiện nay : 

  • Phương pháp phản xạ chủ động
  • Phương pháp học theo chủ đề
  • Phương pháp học thông qua trò chơi
  • Phương pháp học thông qua âm nhạc
  • Phương pháp học thông qua công nghệ

Có thể ba mẹ chưa biết, phương pháp phản xạ chủ động đang được EBest áp dụng giảng dạy trong chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi. Các con sẽ được học chuẩn phát âm, thực hành nói và luyện phản xạ liên tục.với người nước ngoài giúp bé tăng khả năng phản xạ và tự tin trong giao tiếp. 

>> Xem thêm: Phương pháp Phản xạ Chủ Động

 

3. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp 

 

Đội ngũ giáo viên

 

Đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giảng dạy của trung tâm. Ba mẹ cần tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của trung tâm, bao gồm trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. 

Về trình độ chuyên môn, ba mẹ nên lựa chọn giáo viên có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA,… Đồng thời, đội ngũ giáo viên phải có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả, có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm trở lên và được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy cho trẻ em. Ngoài ra, giảng viên cũng cần có khả năng giao tiếp tốt, tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Một trung tâm tiếng Anh Thiếu Nhi uy tín cần có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn về sư phạm và có các chứng chỉ quốc tế liên quan. Để các bé có một môi trường học tiếng Anh tốt nhất, ba mẹ nên tìm những trung tâm có sở hữu các giảng viên người bản xứ nhiều nhất có thể như là những giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc,…

Hiện nay, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi tại Ebest có chương trình học với 100% người bản xứ. Lớp học sẽ duy trì sự thực hành và tương tác liên tục với giáo viên nước ngoài.để đảm bảo con được thực hành trong đúng môi trường tiếng Anh chuẩn xác nhất.

 

4. Môi trường & Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại tại trung tâm tiếng Anh Thiếu nhi

 

Cơ sở vật chất sạch sẽ - hiện đại

 

Việc học tiếng Anh trong môi trường được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và công.nghệ tiên tiến sẽ là môi trường lý tưởng để thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ.và trí tuệ của trẻ.

Môi trường học tập cần sạch sẽ, gọn gàng. Phòng học cần được bố trí hợp lý, đảm bảo ánh sáng và thông gió tốt,.tạo cảm giác thoải mái cho trẻ. Cơ sở vật chất của trung tâm cần đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ. Các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi uy tín thường có các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, bảng tương tác, máy tính,… 

 

>> Xem thêm: Giới thiệu về cơ sở vật chất tại Ebest English

Trên đây là Các Tiêu Chí Để Ba Mẹ Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Thiếu Nhi Cho Con EBest muốn gửi đến các bậc phụ huynh. Với những tiêu chí và gợi ý trên, EBest hi vọng ba mẹ sẽ có có thể lựa chọn được trung tâm Tiếng Anh Thiếu Nhi phù hợp cho con, giúp con phát triển khả năng tiếng Anh một cách tốt nhất. 

Nếu ba mẹ vẫn chưa tìm được trung tâm nào ưng ý thì hãy liên hệ đến fanpage của E-Best English for Kids để được tư vấn và tham khảo các khóa học của chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi chất lượng tại đây nhé!