Cơ sở vật chất hẳn là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh của tất cả mọi người. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và môi trường học tập lâu dài. Hiểu được điều đó, Ebest luôn cố gắng hết mình để mang đến cho học viên những trang bị về cơ sở vật chất tốt nhất. Cùng khám phá môi trường học tập tại Ebest English ở bài viết dưới đây nhé!

1. Phòng học rộng rãi, thoáng mát

 

 

Tất cả không gian phòng học của Ebest được bài trí rất rộng rãi, hài hòa. Mặc dù mỗi lớp học đều có giới hạn sĩ số dưới 20 học viên nhưng phòng học vẫn đảm bảo còn nhiều không gian cho các hoạt động khác trong lớp học. 

 

 

Với phương pháp giảng dạy Phản xạ Chủ động độc quyền, tối đa sự tương tác trong lớp. Thì phòng học có đủ không gian để thực hành là một yếu tố quan trọng để hỗ trợ học tập một cách tốt nhất.

 

>> Xem thêm: Phương pháp Phản xạ Chủ động

2. Trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết trong lớp học

 

 

Mỗi lớp đều được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị hỗ trợ học tập như tivi màn hình lớn với độ phân giải 4K, đảm bảo truyền tải được những hình ảnh sắc nét nhất. Bảng viết to, sạch sẽ hỗ trợ giáo viên truyền tải kiến thức đến học viên. Hệ thống bàn ghế mới được bài trí phù hợp với phương pháp học tập và giảng dạy.

 

 

Ngoài ra, mỗi phòng được bố trí từ 2 – 3 điều hòa chạy hết công suất, đảm bảo học viên sẽ có không gian mát mẻ để tập trung vào học tập trong mùa hè nóng nực này.

 

>> Xem thêm: Mất gốc tiếng Anh không nên bỏ qua khóa học Nền tảng tại Ebest English

3. Các tiện nghi khác

 

 

Ngoài không gian bên trong lớp học, Ebest còn có phòng học kèm và thư viện để học viên có không gian học tập và ôn lại kiến thức. Bên cạnh đó, với số lượng học viên khá đông đảo, Ebest cũng có bãi để xe rộng rãi với bảo vệ an ninh nghiêm ngặt giúp học viên có thể an tâm học tập.

 

 

Với chất lượng cơ sở vật chất như vậy nhưng học phí tại Ebest lại cực kỳ học sinh sinh viên. Ebest luôn nỗ lực không ngừng để mỗi bạn học viên đều có thể trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời nhất. Cùng tham khảo các khóa học tại đây nhé: Ebest English