Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, trung tâm tiếng Anh Ebest English cũng rất chú trọng đến hệ thống cơ sở vật chất của các phòng học. Ebest luôn hướng đến một không gian học tập hiện đại, tối ưu và thoải mái nhất cho học viên của mình.

Khu vực lễ tân 

Khu vực lễ tân hiện đại, tiện nghi

Đầu tiên là khu vực lễ tân với thiết kế hiện đại, tiện nghi và đầy đủ. Tại đây có khu vực ngồi chờ rộng rãi cho khách hàng và học viên. Khi đến trung tâm Ebest English, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Giúp các bạn học viên chọn được khóa học phù hợp. Vậy nên các bậc phụ huynh luôn yên tâm khi gửi gắm con em mình học tập tại đây.

Hệ thống cơ sở vật chất phòng học

Hiện tại, hệ thống phòng học tại trung tâm Ebest English đều có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Ở mỗi phòng học đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ như bàn ghế, tivi, bảng viết, hệ thống loa, điều hòa, camera… Phòng học được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, bài trí hiện đại, tiện nghi. Điều này góp phần mang đến môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên.

Bàn ghế được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp

Ebest luôn mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên. Vì vậy hệ thống đèn điện, điều hòa và cửa sổ cũng được trang bị một cách khoa học. Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Điều này giúp học viên luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học. 

Xem thêm: Các bước đăng ký thi TOEIC 2021 chi tiết

Đối với các em thiếu nhi, trung tâm Ebest thiết kế các phòng học riêng biệt. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với thiết kế sinh động và bắt mắt. Phòng học được trang trí bằng màu sắc tươi vui và nhiều dụng cụ trực quan sinh động. Giúp các em được tiếp xúc với ngoại ngữ một cách gần gũi thông qua thế giới trẻ thơ vui nhộn. Từ đó các em sẽ có thêm hứng thú và yêu thích đối với tiếng Anh.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang

Góc thư viện

Thư viện là nơi các bạn học viên trao đổi kiến thức, thông tin bổ ích với nhau trước và sau giờ lên lớp. Tại đây, học viên sẽ được tự do đọc sách cũng như nghiên cứu các tài liệu tiếng Anh. Ebest cũng trang bị những tài liệu vô cùng thiết yếu và bổ ích. Tại đây để các bạn dễ dàng tham khảo và tra cứu thông tin. 

Góc thư viện gần gũi, thoải mái

Sau giờ học thì thư viện là nơi thích hợp để học viên nghỉ ngơi, thư giãn. Nơi đây còn lưu giữ lại những hình ảnh kỉ niệm của các bạn học viên đã đồng hành cùng Ebest. Cùng với những lời nhắn gửi tình cảm và dễ thương của các bạn dành cho các giáo viên đang công tác tại Ebest. 

Hệ thống cơ sở vật chất phòng cháy chữa cháy

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang. Trung tâm tiếng Anh Ebest English cũng coi trọng công tác phòng cháy chữa cháy. Ebest luôn thực hiện các biện pháp phòng chống, cũng như lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị PCCC. Hạn chế được các rủi ro cháy nổ và đảm bảo an toàn cho các nhân viên và học viên tại trung tâm.

Xem thêm: Giáo trình Toeic độc quyền cho người mới bắt đầu

Với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị được chú trọng đầu tư, Ebest English hy vọng sẽ mang lại những phút giây học tập thật hiệu quả, thân thiện và thoải mái cho các bạn học viên, giúp các bạn gặt hái được thành quả cao nhất trong quá trình học tập tại Ebest.