Có phải bạn đang mất gốc tiếng Anh? Có phải bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết bạn cần phải làm gì nhé!

 

Hiểu được sự hoang mang của các bạn đang mất gốc, Ebest đã xây dựng nên một lộ trình bắt đầu từ con số 0 để giúp các bạn cải thiện một cách hiệu quả nhất. Và khóa học này mang tên: Tiếng Anh Nền tảng. Vậy khóa học này có những gì?

 

1. Giúp bạn học lại tất cả các kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh

 

 

Ở khóa học này, bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng như: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, và giao tiếp (luyện nghe & luyện nói). Ở mỗi kỹ năng, học viên sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất. Cụ thể:

  • Về phát âm: học lại tất cả các nguyên tắc phát âm trong tiếng Anh, bao gồm: hệ thống phiên âm quốc tế IPA, các quy tắc nhấn âm, nối âm, trọng âm và ngữ điệu. 
  • Về từ vựng: học từ vựng trải đều các chủ đề thường gặp hàng ngày, áp dụng phương pháp Phản xạ Chủ động để giúp học viên nhớ từ vựng ngay tại lớp.
  • Về Ngữ pháp: học tất cả các điểm ngữ pháp cơ bản như từ loại, các thì thường gặp, các mẫu câu với động từ tobe, mẫu câu với từ để hỏi và các cấu trúc câu thường gặp khác. Đặc biệt, học viên được học cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp vào giao tiếp thay vì ứng dụng vào làm bài tập trên giấy như phương pháp truyền thống, giúp học viên dễ hiểu bài và ghi nhớ được lâu hơn.
  • Về giao tiếp: học luyện nghe chuyên sâu nhiều chủ đề, nghe chép chính tả, sử dụng những mẫu câu từ đơn giản đến phức tạp vào giao tiếp, thực hành thường xuyên nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống để tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh.

 

>> Xem thêm: IPA là gì? Tại sao IPA lại quan trọng?

 

2. Sử dụng phương pháp Phản xạ Chủ động độc quyền

 

Đây là phương pháp giảng dạy độc quyền của Ebest, dựa trên cơ chế khoa học của cơ thể là phản xạ có điều kiện. Nói cách khác, Ebest sẽ giúp bạn biến tiếng Anh thành thói quen bằng cách lặp đi lặp lại nó nhiều lần. Đây là phương pháp tối đa sự tương tác và thực hành trên lớp, giúp học viên tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh. 

 

Ngoài ra trên lớp cũng sẽ có rất nhiều hoạt động thực hành như chơi game, tranh luận, làm việc nhóm, thuyết trình,… giúp cho buổi học trở nên sôi động hơn, tăng hứng thú học tiếng Anh của các bạn hơn.

 

3. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

 

 

Với đặc thù của phương pháp Phản xạ Chủ động, đòi hỏi giáo viên không những phải có chuyên môn cao mà còn phải có kỹ năng để truyền tải được kiến thức và động lực cho học viên. Tất cả giáo viên tại Ebest đều trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng đào tạo rất gắt gao kéo dài từ 3 – 6 tháng trước khi trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

 

Ngoài ra, học viên còn được học xen kẽ với giáo viên bản xứ, được thực hành nói trực tiếp và được sửa lỗi rất kỹ cho từng bạn.

 

>> Xem thêm: Top 5 lý do nên học tiếng Anh ngay từ bây giờ

 

4. Học bù & học kèm ngoài giờ miễn phí

 

 

Mỗi đợt khai giảng sẽ có 2 lớp học song song với nhau tại cùng một cơ sở để học viên có thể học bù qua bù về nếu cấn lịch. Ngoài ra, mỗi lớp sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm và 1 giáo vụ để theo dõi tình hình học tập và chuyên cần của học viên. Khi cần sẽ cho học viên học kèm ngoài giờ miễn phí để đảm bảo chất lượng. Buổi kèm này thường sẽ diễn ra trong khoảng 45-60 phút trước giờ học chính thức trên lớp.

5. Thời gian học & học phí

 

 

Khóa học này sẽ diễn ra trong vòng khoảng 3 tháng, mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi kéo dài 90 phút. Hàng tháng đều có lớp khai giảng và sẽ có lịch học linh hoạt vào thứ 2 – 4 – 6 và thứ 3 – 5 – 7 vào 2 khung giờ từ 17h45 – 19h15 và từ 19h30 – 21h00 tại 2 cơ sở: cơ sở 30/4 (222 – 224 đường 30 tháng 4, Hải Châu) và cơ sở Ngã Ba Huế (95 đường Hoàng Thị Loan).

 

Với một khóa học chất lượng như vậy nhưng học phí của khóa học Nền tảng chỉ từ 900k/tháng. Với phương châm “Giáo dục bằng trái tim”, Ebest luôn mong muốn sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho học viên của mình. Vậy nên hãy tin tưởng lựa chọn Ebest làm người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình bạn nhé!

 

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về khóa học Nền tảng tại Ebest English. Tham khảo lịch học cụ thể từng tháng tại đây: Ebest English