Bộ sách Big Step TOEIC được biên soạn với mục tiêu giúp người học nâng cao và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Với phong cách viết đơn giản, dễ hiểu và tiêu chí rõ ràng, bộ sách này khá dễ sử dụng và tiện lợi cho người học. Cùng EBest Tải Trọn Bộ 3 Cuốn Sách Big Step TOEIC 1,2,3 Bản PDF để chinh phục bài thi TOEIC nha!

 

Big Step TOEIC 1,2,3

1. Giới thiệu chung về bộ sách Big Step TOEIC 1,2,3

Sách Big Step TOEIC 1,2,3 có thể được coi như một tài liệu, công cụ luyện thi TOEIC một các nhanh chóng và hiệu quả. Đầu sách này tập trung vào việc cung cấp kiến thức theo từng phần của bài thi cũng như từng kĩ năng của người học.

Bộ sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu, phân chia các đề mục, chủ đề về ngữ pháp hay từ vựng một cách rõ ràng. Trong mỗi cuốn, đều có những phần giải thích rất cụ thể cho từng đáp án. Riêng đối với phần nghe hiểu, bạn có thể xem được chi tiết bài đọc của các bài nghe tranh, các đoạn hội thoại nhờ đó mà tìm ra những từ và các thông tin mình bỏ lỡ hay chưa nghe được. Các điểm ngữ pháp, từ vựng sẽ được tổng hợp sau mỗi bài tập để người học có thể dễ dàng tổng kết lại những kiến thức mình đã học.

Ngoài ra, hệ thống đề thi mẫu của sách gần giống đề thi thật giúp bạn luyện tập các kỹ năng làm bài cũng như các kiến thức được sử dụng cho bài thi TOEIC.

>> Xem thêm: TRỌN BỘ ĐỀ ETS 2024 MỚI NHẤT CÓ AUDIO VÀ ĐÁP ÁN

 

2. Nội dung của bộ sách

Big Step TOEIC được chia thành 3 phần sách tương đương với các mức độ khác nhau:

  • SÁCH BIG STEP TOEIC tập 1 (Mục tiêu TOEIC 500): Sách giúp cho các bạn mới học TOEIC nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần thi giúp người học hiểu rõ những gì cần phải hiểu và nhớ trong mỗi phần của bài thi.
  • SÁCH BIG STEP TOEIC tập 2 (Mục tiêu TOEIC 650 – 700): Sách giúp học viên tăng cường vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu ở trình độ cao hơn. Nội dung các câu hỏi cũng đa dạng hơn giúp người học làm quen với các câu hỏi trong đề thi thật

SÁCH BIG STEP TOEIC tập 3 (Mục tiêu TOEIC 700+): Sách tổng hợp lại tất cả các nội dung và kiến thức trọng yếu của 2 phần nghe và đọc, từ đó kiểm tra lại những kiến thức đã học trong tập 1 và tập 2. Sách còn bao gồm các bài thi sát với thực tế giúp người học có kĩ năng giải quyết các câu hỏi có độ khó tương đương với câu hỏi trong kỳ thi thực tế.

 

3. Trọn bộ 3 cuốn sách Big Step TOEIC 1,2,3 

Bộ sách Big Step TOEIC được chia ra làm 3 quyển với 3 cấp độ riêng bao gồm 3 phần 1,2,3. Dưới đây là Link Download trọn bộ sách Big Step Toeic 1,2,3 mà EBest muốn gửi đến bạn.

>> Tải tại đây: Trọn Bộ 3 Cuốn Sách Big Step TOEIC 1,2,3 Bản PDF

 

>> Xem thêm: TOP 5 BỘ SÁCH LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ NHẤT

Trên đây là những thời điểm phù hợp dành cho các bạn sinh viên thi TOEIC. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã chọn được cho mình một thời điểm phù hợp để chinh phục bài thi TOEIC nhé

Và đó là link tải Trọn Bộ 3 Cuốn Sách Big Step TOEIC 1,2,3 Bản PDF. Nếu các bạn còn cảm thấy khó khăn trên chặng đường tự mình chinh phục TOEIC thì đừng ngần ngại mà tham khảo các khóa học tại EBest English nha. Liên lạc ngay để nhận được những tư vấn miễn phí về các khóa học tại trung tâm nhé!