Bạn đang ôn thi TOEIC và cần nguồn tài liệu học tập phù hợp? Vậy thì bộ sách Hacker TOEIC chính là dành cho bạn! Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn Link Tải Trọn Bộ 3 Cuốn Sách Hacker TOEIC Vocabulary, Reading, Listening bản PDF + Audio. Cùng Ebest theo dõi nhé!

Banner Link tải trọn bộ sách Hacker TOEIC

1. Giới thiệu bộ sách Hacker TOEIC

Bộ sách là một bộ sách luyện thi TOEIC nổi tiếng được biên soạn bởi tác giả David Cho, một người Mỹ bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC. 

Bộ sách này dành cho các bạn ôn thi Toeic ở mọi cấp độ. Sách giúp các bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe và đọc trong việc học tiếng Anh. Đây cũng là một trong những cuốn sách giúp bạn nâng trình tiếng Anh hiệu quả.

Dựa trên format đề thi mới nhất, bộ sách này giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài tập thường gặp. Các bài học được trình bày một cách khoa học, logic, với nhiều ví dụ minh họa giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

 

>> Xem thêm: TRỌN BỘ ĐỀ ETS 2024 MỚI NHẤT CÓ AUDIO VÀ ĐÁP ÁN

 

2. Nội dung bộ sách Hacker TOEIC

Bộ sách Hacker TOEIC là một bộ sách luyện thi TOEIC uy tín được nhiều học viên tin dùng, bao gồm 3 cuốn: Hacker TOEIC Listening; Hacker TOEIC Reading; Hacker Vocabulary. Đây là những cuốn sách giúp các bạn ôn luyện 2 kỹ năng cùng từ vựng TOEIC. Sách phù hợp  với các bạn trong quá trình tự học tại nhà. Mục tiêu của sách là nhằm giúp các bạn chinh phục full bộ đề thi TOEIC một cách dễ dàng.

 

2.1 Hacker TOEIC Vocabulary

Hacker TOEIC Vocabulary tập trung vào việc giúp người học ghi nhớ và sử dụng hiệu quả 7.600 từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC. Cuốn sách được chia thành 30 chủ đề riêng biệt. Các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC như: Business, Travel, Education, Technology, Environment,… Các từ vựng được giải thích chi tiết và dễ hiểu với nhiều ví dụ minh họa cụ thể. Từ đó giúp người học củng cố và nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng sử dụng từ vựng và ôn tập tốt để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC.

 

2.2 Hacker TOEIC Reading

Bộ sách Hackers TOEIC Start Reading mang đến cho các bạn kỹ năng đọc hiểu, giúp người học luyện thi phần đọc của bài thi TOEIC với các chủ đề thường gặp, các dạng bài tập và chiến thuật làm bài hiệu quả.

Sách được biên soạn thành 6 phần nhỏ với 22 chủ điểm ngữ pháp cơ bản. Cuốn sách cũng có phần đáp án và giải thích chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về bài thi.

 

2.3 Hacker TOEIC Listening

Hacker TOEIC Listening cung cấp cho bạn các chiến lược và kỹ năng làm bài thi Listening hiệu quả. Sách được chia thành 4 phần tương ứng với 4 phần trong bài thi TOEIC Listening. Mỗi phần bao gồm các bài tập và bài kiểm tra giúp bạn củng cố kiến thức và kỹ năng. Cuốn sách cũng có phần audio đi kèm giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

 

>> Xem thêm: Review 3 bộ sách ETS TOEIC 2022, ETS TOEIC 2021 VÀ ETS TOEIC 2020

3. Link tải trọn bộ 3 cuốn sách Hacker TOEIC Vocabulary, Reading, Listening bản PDF + Audio

Để tạo điều kiện cho các bạn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả, Ebest cung cấp link download trọn bộ 3 cuốn sách Hacker TOEIC Vocabulary, Reading, Listening bản PDF + Audio. 

Các bạn có thể tải bộ sách này về và luyện tập từ bây giờ. 

>> Download tại đây: Link tải trọn bộ 3 cuốn sách Hacker TOEIC Vocabulary, Reading, Listening bản PDF + Audio

 

>> Xem thêm: TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC TỪ 500 – 700+ MỚI NHẤT

Trên đây là Link tải trọn bộ 3 cuốn sách Hacker TOEIC Vocabulary, Reading, Listening bản PDF + Audio Ebest muốn chia sẻ đến các sĩ tử. Hi vọng rằng với nguồn thông tin trên, Ebest sẽ giúp cho các bạn có được tài liệu học tập hữu ích để ôn thi thật tốt, đạt điểm thật cao. 

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình ôn luyện, đừng ngần ngại inbox ngay cho fanpage EBest English để được hỗ trợ và tư vấn các khóa học chất lượng ngay nhé!