Đối với bài thi TOEIC, sau khi nắm chắc mức điểm 500 thì việc chinh phục mức điểm từ 500 – 700+ sẽ là một thử thách mới cho các bạn ôn thi TOEIC. Để hỗ trợ các bạn thí sinh trong việc ôn luyện và đạt được mức điểm 700+, E-Best English xin giới thiệu đến bạn bộ Tổng Hợp Tài Liệu Luyện Thi Toeic từ 500 – 700+ Mới Nhất. Hãy cùng EBest tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. YBM TOEIC Vol 1

 

 

Trong số những Tài liệu luyện thi TOEIC từ 500 – 700+ mới nhất thì YBM TOEIC là bộ sách không thể không nhắc đến. Bộ sách này được biên soạn bởi YBM, đơn vị được tổ chức ETS ủy quyền tổ chức các kỳ thi TOEIC tại Hàn Quốc. YBM TOEIC gồm 2 phần bao gồm Vol 1 và Vol 2. Trong đó YBM TOEIC Vol 1 là phần sách phù hợp cho các bạn luyện thi TOEIC từ 500 -700+.

 

Nội dung của phần sách YBM TOEIC Vol 1 bao gồm 2 phần Listening và Reading. Mỗi phần đều bao gồm 10 đề thi có format bám sát với đề thi TOEIC thực chiến. Các câu hỏi và bài tập trong sách nằm ở mức không quá khó, tuy nhiên bạn phải nắm vững các kiến thức tiếng Anh cơ bản mới có thể hoàn thành tốt các đề thi. Ở cuối sách là phần đáp án chi tiết và transcript của mỗi đề thi. Phần sách này khá thích hợp với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC từ 500 – 700+.

 

  • Ưu điểm: Sách được thiết kế gọn gàng, đầy đủ. Format các đề thi trong sách bám sát với đề thi thật giúp người ôn luyện làm quen và ôn tập đúng trọng tâm. Phần đáp án và transcript đầy đủ giúp thí sinh làm quen và tự đánh giá được năng lực của mình.
  • Nhược điểm: Bộ sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ gây đôi chút khó khăn đối với những bạn vừa bắt đầu ôn luyện từ mức điểm 500+. Ngoài ra, giá thành là một nhược điểm của phần sách khi bộ sách có giá khá cao trên thị trường.

2. Big Step TOEIC 2

 

 

Bộ sách Big Step TOEIC là một bộ sách “gối đầu giường” cho những bạn ôn luyện TOEIC theo từng mức độ điểm và từ dễ đến khó. Bộ sách gồm 3 phần, được đánh số từ 1 – 3 theo mức độ điểm từ dễ đến khó. Trong đó phần sách Big Step TOEIC 2 là phần sách giúp các bạn luyện thi TOEIC từ 500 – 700+

 

Big Step TOEIC 2 gồm 2 phần là Listening và Reading. Các bài tập của cả 2 phần đều có cấu trúc bám sát với đề thi thật. Ngoài ra, phần sách còn bao gồm những điểm ngữ pháp hay các từ vựng khó và hay gặp trong bài thi thực tế giúp người học dễ dàng ghi nhớ và tổng hợp lại kiến thức. Đáp án cho mỗi phần bài tập đều rất chi tiết và đầy đủ. Mỗi đáp án đều được giải thích một cách kỹ càng. Đặc biệt, các bạn có thể tận dụng phần transcript  mà sách cung cấp để xác định đáp án và các cụm từ cần lưu ý trong phần Listening.

 

  • Ưu điểm: Sách được thiết kế một cách khoa học, ngắn gọn và dễ hiểu. Các nội dung kiến thức dễ dàng tiếp cận từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp truyền đạt của sách là sử dụng sơ đồ vận dụng, giúp người học hệ thống được nội dung kiến thức.
  • Nhược điểm: Một số kiến thức hay ngữ pháp có thể bị lặp đi lặp lại. Phần đáp án đôi khi giải thích quá dài dòng. Ngoài ra, giá thành của phần sách cũng khá cao.

>> Xem thêm: TOP 5 BỘ SÁCH LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ NHẤT

3. Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Intermediate Course

 

 

Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test là một trong những bộ sách luyện thi TOEIC hot nhất hiện nay. Bộ sách bao gồm 3 phần sách với 3 trình độ khác nhau. Trong đó, phần sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Intermediate Course tương đương với trình độ trung cấp là phần sách giúp các bạn học luyện thi TOEIC từ 500 – 700+.

 

Nội dung của sách bao gồm 7 phần, được biên soạn bám sát theo 7 parts của kỳ thi TOEIC thực tế qua đó giúp cho người đọc làm quen với đề thi và có một lộ trình học đúng trọng tâm nhất. Các mẹo và tips làm bài cũng được lòng ghép rất nhiều ở trong sách. Đặc biệt, với phần Strategy Practice hoặc Strategy Review mà sách cung cấp thì bạn có thể học được các cách làm bài và chiến thuật làm bài một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Ngoài ra, cuối sách còn có 2 bài Practice test đi kèm với  audio, script, answer sheet,..để tự kiểm tra lại.

 

  • Ưu điểm: Chủ đề các bài đọc khá đa dạng về chủ đề giúp người học nâng cao vốn từ vựng. Các chiến lược làm bài mà phần Strategy Review & Practice cung cấp rất hữu ích và được trình bày rõ ràng giúp người học ghi nhớ và làm bài tốt hơn. 
  • Nhược điểm: Phần đáp án chưa được giải thích một cách chi tiết.

 

Trên đây là Tổng Hợp Tài Liệu Luyện Thi TOEIC từ 500 – 700+ Mới NhấtE-Best English muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn được nguồn luyện thi TOEIC hiệu quả và đạt được mục tiêu của mình nhé!

 

Ngoài ra, EBest cũng có các lớp luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao mà có thể các bạn sẽ quan tâm, tham khảo thêm tại đây nha.