Để đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy, Ebest English giới hạn sĩ số mỗi lớp học tối đa là 20 bạn. Vậy với sĩ số vừa phải như vậy thì học viên sẽ được trải nghiệm chất lượng như thế nào? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Mức sĩ số phù hợp với phương pháp Phản xạ Chủ động độc quyền

 

 

Vì giảng dạy bằng phương pháp Phản xạ Chủ động độc quyền nên sau quá trình phân tích và thống nhất của đội ngũ Ebest thì 20 học viên là con số phù hợp với phương pháp giảng dạy này. Bởi đây là phương pháp tối đa sự tương tác, đề cao tính thực hành. Trong lớp thường xuyên sẽ có những hoạt động như chơi game, làm việc nhóm, tranh luận, thuyết trình,… Do đó, nếu lớp học quá đông thì sẽ không đảm bảo tính hiệu quả cho từng học viên. Còn nếu lớp học quá ít thì lại không tận dụng được hết hiệu quả của sự tương tác và phản xạ trên lớp. 

 

Hơn nữa, khác biệt với phương thức học tập truyền thống, đặc thù của phương pháp Phản xạ Chủ động là dành hầu như thời gian trên lớp để thực hành và tương tác. Vì vậy, đảm bảo rằng mỗi học viên đều sẽ được thực hành và sửa lỗi rất kỹ. Từ đó, mỗi bạn đều sẽ nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.

 

>> Xem thêm: Phương pháp Phản xạ Chủ Động

2. Học viên không bị sao nhãng, dễ tập trung hơn

 

Với số lượng học viên như vậy sẽ dễ dàng cho giáo viên trong việc quản lý tinh thần học tập của học viên. Hạn chế những yếu tố gây sao nhãng việc học như nói chuyện riêng, làm việc riêng,…

 

 

Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ có thể dễ dàng tương tác và truyền cảm hứng đến cho tất cả các bạn học viên trong lớp. Từ đó giúp các bạn tăng động lực học tiếng Anh mỗi ngày.

3. Mỗi học viên đều được “take care” kỹ càng

 

 

Với số lượng học viên vừa phải như vậy, giáo viên có thể dễ dàng nắm được năng lực học tập của mỗi bạn. Từ đó có những phương án hỗ trợ kịp thời như học bù và học kèm ngoài giờ miễn phí để đảm bảo tất cả các bạn đều có được sự tiến bộ mỗi ngày.

 

Bên cạnh đó, mặc dù số lượng học viên chỉ 20 bạn nhưng tất cả phòng học của Ebest đều có không gian rộng rãi và trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập, đảm bảo mỗi học viên ngoài việc được tiếp nhận chất lượng giảng dạy tốt nhất thì còn được trải nghiệm môi trường học với cơ sở vật chất rất “xịn sò”.

 

>> Xem thêm: Giới thiệu về cơ sở vật chất tại Ebest English

4. Một tập thể đoàn kết

 

 

Ngoài những giờ học chính thức trên lớp, Ebest cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện vui chơi cho các bạn học viên tham gia. Đây cũng là cơ hội để các bạn có được những sân chơi sau những giờ học căng thẳng. 

 

Với sĩ số lớp học vừa phải như vậy sẽ giúp cho các bạn thể hiện được tinh thần đoàn kết trong những sự kiện đó một cách dễ dàng hơn. Và thông qua những sự kiện như vậy, tinh thần của các bạn sẽ lại được nâng cao hơn và hỗ trợ nhau trong học tập tốt hơn nữa.

 

Đối với Ebest, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu, do đó, với chất lượng đào tạo tốt  như vậy nhưng học phí của các khóa học lại cực kỳ học sinh sinh viên, chỉ dao động từ 800 – 900k/tháng. Các bạn đang quan tâm đến khóa học tại Ebest thì có thể tham khảo thêm ở đây nhé: Ebest English