Một trong những yếu tố quan trọng mà ba mẹ cần cân nhắc khi chọn trung tâm tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ chính là sĩ số lớp học. Ba mẹ hãy cùng E-Best tìm hiểu lý do tại sao nên quan tâm đến sĩ số lớp học để có thể đưa ra lựa chọn trung tâm tiếng Anh thiếu nhi phù hợp nhất cho con mình nhé.

I. Những lý do ba mẹ nên quan tâm sĩ số lớp học khi chọn trung tâm tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ

Tại Sao Ba Mẹ Nên Quan Tâm Đến Sĩ Số Lớp Học Khi Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Thiếu Nhi

1. Bé nhận được sự hỗ trợ riêng biệt

Tại trung tâm tiếng Anh thiếu nhi, một lớp học có sĩ số giới hạn sẽ giúp giáo viên dành thời gian hơn để quan tâm từng bé. Giáo viên có thể theo dõi sát sao sự tiến bộ của trẻ, kịp thời hỗ trợ trẻ. Điều này sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, nhanh chóng tiến bộ và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

2. Tối đa hóa thời gian thực hành của bé

Việc quản lý học sinh và duy trì kỷ luật trong các lớp học đông là một trở ngại lớn đối với nhiều giáo viên. Thời gian dành cho việc duy trì kỷ luật có thể ảnh hưởng đến chất lượng buổi học. Một lớp học được giới hạn sĩ số học viên sẽ có ít vấn đề kỷ luật hơn. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học. Qua đó, các bé sẽ có thêm nhiều cơ hội được tương tác với giáo viên bản xứ hơn.

>> Xem thêm: Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh thiếu nhi với giáo viên bản xứ từ sớm

3. Môi trường học tập thoải mái và hiệu quả

Tâm lý thoải mái, thái độ tích cực cũng là những yếu tố quan trọng giúp trẻ học tập hiệu quả. Một lớp học tiếng Anh có sĩ số vừa phải sẽ tạo cho trẻ cảm giác thoải mái, tự tin hơn khi tham gia học tập. Trẻ sẽ có nhiều cơ hội phát biểu ý kiến, đặt câu hỏi để trao đổi, thảo luận với giáo viên và các bạn cùng lớp. Điều này sẽ giúp trẻ phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

 

II. Lớp học được giới hạn sĩ số tại Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi E-Best

Lớp học được giới hạn sĩ số tại Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi E-Best

Để đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy, E-Best English giới hạn sĩ số mỗi lớp học tối đa là 15 bé. Với sĩ số vừa phải như vậy, giáo viên có thể dễ dàng quản lý lớp học, giúp các bé tập trung hơn vào việc học và tương tác tốt hơn với giáo viên.

Mỗi lớp học tại E-Best đều có 2 giáo viên; đặc biệt; các lớp đều được học với 100% giáo viên bản xứ. Các giáo viên sẽ chăm sóc và theo sát lớp trong quá trình học. Điều này giúp giáo viên có thể chia sẻ trách nhiệm với nhau, hỗ trợ nhau trong việc giảng dạy và quản lý lớp học. 

>> Tham khảo Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Thi chất lượng tại Đà Nẵng

 

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết trên, ba mẹ sẽ hiểu được tầm quan trọng của sĩ số lớp học đối với trẻ nhỏ. Từ đó có thể lựa chọn được trung tâm tiếng Anh thiếu nhi phù hợp cho con, giúp con phát triển khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

E-Best English hiện đang mở các lớp Tiếng Anh Thiếu nhi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ba mẹ có thể tham khảo thông tin chi tiết về các lớp ngay TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với fanpage E-Best English for Kids để được tư vấn kỹ hơn nhé.