Hiện nay tại các trường học cho trẻ em, tiếng Anh dần được đưa vào giảng dạy. Với bài viết Tại Sao Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm dưới đây. EBest English sẽ giúp bạn hiểu hơn tầm quan trọng của tiếng Anh đối với con trẻ. 

1. Tiếng Anh Quan Trọng Với Trẻ Tới Mức Nào?

EBest English sẽ liệt kê mức độ quan trọng.của tiếng Anh thông qua các dữ kiện sau:

  • Hơn 67/197 quốc gia trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.  
  • Trên thế giới gần 2 tỷ người sử dụng tiếng Anh đang sử dụng tiếng Anh. 
  • Tăng cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu

Riêng đối với trẻ, EBest English thu thập các nghiên cứu khoa học thú vị sau: 

  • Khi trẻ lên 3-4 tuổi sẽ phát triển 50% khả năng học hỏi. Đến 8 tuổi, khả năng này sẽ tiếp tục phát triển lên 30%. Vậy nên trẻ có thể học tiếng Anh sớm (ngay từ 3 tuổi) và xem đây là ngôn ngữ thứ 2 của mình.Nghiên cứu từ Đại học Harvard. 
  • Học tiếng Anh làm tăng hàm lượng tiếng Anh và chất xám cho trẻ cao hơn so với những trẻ không tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Ngoài ra, khi trẻ được học tiếng Anh sớm còn tăng sự linh hoạt và nhạy bén.Nghiên cứu từ Đại học Cambridge. 

2. Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm

Khi trẻ học tiếng Anh sớm còn tăng khả năng tự tin của trẻ trong cuộc sống. Vì trẻ thường xuyên phải chuyển ngữ để giao tiếp. Điều này hạn chế việc rụt rè, e ngại ở trẻ. Tăng khả năng ham học hỏi, tìm tòi và khai phá ngôn ngữ. 

Khi trẻ phát triển cùng tiếng Anh, các cơ hội học tập càng cao. Có thể thấy nhiều bé có thành tích vô cùng xuất sắc tại trường. Không dừng lại ở đó, các bé còn có thể được tuyển thẳng vào các trường danh tiếng. 

Trẻ có thời gian học các môn khác tốt hơn. Từ năm 2024 trở về trước, chúng ta thường thấy các em phải loay hoay học tiếng Anh. Điều này khiến các em không thể chuyên tâm học các môn khác như Toán, Lý, Hóa,… Vô tình khiến trẻ bị áp lực về thời gian và kiến thức.

Trẻ có thể giao tiếp ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ. Không những vậy, trẻ có thể phản xạ một cách tự nhiên nhất không bị rập khuôn. Vậy nên việc dạy tiếng Anh càng sớm càng tốt cho các bé. 

>> Xem thêm: Các tiêu chí để ba mẹ lựa chọn Trung tâm tiếng Anh Thiếu Nhi cho con 

3. Phát Triển Tiếng Anh Ở Trẻ Ngay Tại EBest English 

3.1 Phương Pháp Học Đa Dạng

Tại EBest English đề cao việc tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên ở trẻ. Để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ mà trẻ luôn mong muốn khám phá, học hỏi. Các phương pháp giảng dạy được áp dụng tại EBest English:

  • Phương pháp phản xạ chủ động (chỉ có tại EBest English)
  • Phương pháp học theo chủ đề
  • Phương pháp học thông qua trò chơi
  • Phương pháp học thông qua âm nhạc
  • Phương pháp học thông qua công nghệ

Đặc biệt với Phương pháp phản xạ chủ động tại EBest English.trẻ sẽ phát huy đến 85% bộ nhớ từ vựng và phản xạ tiếng Anh. Đồng thời trẻ có thể tự tin giao tiếp mà không sợ sai ngữ pháp. 

3.2 Đội Ngũ Giáo Viên Yêu Trẻ – Yêu Nghề

Tiêu chí tuyển chọn giáo viên đồng hành cùng trẻ tại EBest vô cùng khắt khe. Không chỉ là trình độ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Để đồng hành cùng trẻ trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Các thầy, cô tại EBest đều cần có sự yêu thương, kiên nhẫn, quan sát tỉ mỉ những hành động của trẻ. Kịp thời giúp các bé theo kịp quá trình tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh. 

3.3 Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại Và An Toàn

Bên cạnh việc đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại.giúp trẻ tiếp cận gần hơn với các hình thức học tiếng Anh. Cơ sở vật chất tại EBest liên tục được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Hình ảnh minh họa và thiết bị hiển thị luôn được cập nhật liên tục. Giúp tăng khả năng điểm màu thị giác cho trẻ trong quá trình học tiếng Anh sớm. Điều này còn niềm yêu thích của trẻ đối với tiếng Anh.

 

>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi Chất Lượng Tại Đà Nẵng

 

Tiếng Anh được công nhận là chìa khóa mở ra mọi cơ hội cho trẻ. EBest English hy vọng qua bài viết này, quý phụ huynh có thể hiểu những lý do tại sao trẻ nên học tiếng Anh sớm. Hãy để EBest giúp ba mẹ đồng hành cùng con trẻ trên hành trình chinh phục tiếng Anh tại:  ngay cho fanpage E-Best English for KIDS để được tư vấn trực tiếp.