Tự học Toeic tại nhà chưa bao giờ là dễ dàng. Ngày nay, các sĩ tử gặp vô vàn khó khăn trong quá trình ôn luyện Toeic như không biết bắt đầu từ đâu, tài nguyên học tập chưa phù hợp… Hôm nay EBest sẽ tổng hợp các bộ sách TOEIC tự học tại nhà cho các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng Hợp Các Bộ Sách Toeic Tự Học Tại Nhà

1. Big Step TOEIC

Big Step Toeic là bộ sách Toeic tự học cực hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ. Bộ sách do 2 tác giả người Hàn Quốc biên soạn, cung cấp kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng làm bài thi TOEIC, đồng thời có bài tập thực hành và đáp án chi tiết để mọi người hiểu sâu và cải thiện những lỗi sai thường gặp trong bài thi.

Big Step Toeic được chia thành 3 phần tương đương với các cấp độ từ thấp lên cao, phù hợp cho mọi đối tượng muốn luyện thi Toeic từ đầu. 

  • Big Step TOEIC tập 1: Dành cho học viên có mục tiêu đạt 300-500 điểm TOEIC
  • Big Step TOEIC tập 2: Dành cho học viên có mục tiêu đạt 500-700 điểm TOEIC.
  • Big Step TOEIC tập 3: Phù hợp với người ở trình độ nâng cao (TOEIC 700 – 900+).

>> Xem thêm: Link tải trọn bộ 3 cuốn sách Big Step Toeic 1,2,3 bản PDF miễn phí

 

2. TOEIC Hackers

Bộ sách Toeic Hacker là bộ sách luyện thi TOEIC nổi tiếng được biên soạn bởi tác giả David Cho, một người Mỹ bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC. Sách được thiết kế dành cho các bạn ôn thi Toeic ở mọi cấp độ muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe và đọc cùng vốn từ vựng. 

Sách Toeic Hacker gồm 3 cuốn:

  • Toeic Hacker Vocabulary: Giúp người học ghi nhớ 600 từ vựng TOEIC thông dụng nhất.
  • Toeic Hacker Listening: Giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe với các bài tập thực hành theo format đề thi thực tế.
  • Toeic Hacker Reading: Hướng dẫn các bạn phương pháp đọc hiểu và luyện phần thi Reading với các dạng bài tập và chiến thuật làm bài hiệu quả.

>> Link download sách: Trọn bộ 3 cuốn sách Hacker TOEIC Vocabulary, Reading, Listening bản PDF + Audio

>> Xem thêm: TRỌN BỘ ĐỀ ETS 2024 MỚI NHẤT CÓ AUDIO VÀ ĐÁP ÁN

 

3. TOEIC Analyst

Toeic Analyst là bộ sách Toeic tự học tại nhà được biên soạn bởi tác giả Anne Taylor – một chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC. Sách bám sát cấu trúc đề thi TOEIC với 7 chương tương ứng 7 dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi TOEIC. 

Cuốn sách luyện thi TOEIC Analyst bao gồm 5 nội dung Reading, Listening, các bài tập Practice Test kèm đáp án và các Script được đánh giá cao về chất lượng. Bằng việc mô phỏng 2 bài thi mẫu, đây sẽ là tài liệu ôn thi TOEIC hữu ích giúp bạn nắm mẹo làm bài và đạt điểm số cao trong kỳ thi.

>> Link download sách: Trọn bộ sách Toeic Analyst

 

4. Economy TOEIC

Economy TOEIC là bộ sách TOEIC luyện thi tại nhà, với trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Sách được thiết kế bám sát cấu trúc của đề thi Toeic thật, với mục tiêu giúp người học ôn luyện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết cho kỳ thi TOEIC.

Sách Economy TOEIC gồm 2 cuốn:

  • Economy TOEIC LC: Dành cho phần thi Listening.
  • Economy TOEIC RC: Dành cho phần thi Reading.

Điểm đặc biệt là bộ sách tổng hợp các dạng bài tập với độ khó tăng dần từ Vol 1 đến Vol 5. Đối với những Vol thấp thì tốc độ đọc chậm hơn, phát âm to rõ hơn để các bạn làm quen và luyện tập. 

– Vol 1 & Vol 2: Phù hợp với những bạn mới bắt đầu hoặc ôn tập lại kiến thức nền tảng.

– Vol 3 & Vol 4 & Vol 5: Phù hợp với những bạn đã có nền tảng, muốn chinh phục các band điểm cao hơn.

>> Link download sách: Trọn bộ sách Economy TOEIC Vol 1, 2, 3 

 

5. Very Easy TOEIC

Very Easy Toeic là bộ sách Toeic cực kì phù hợp với những người mới bắt đầu học hoặc có nền tảng kiến thức còn hạn chế. Cuốn sách bao gồm 12 bài học được trình bày ngắn gọn, dễ tiếp thu với nhiều chủ đề đa dạng và thường gặp trong các đề thi TOEIC hiện nay. Bộ sách này chủ yếu giúp người học xây dựng nền tảng về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng làm bài thi TOEIC cơ bản.

Sách Very Easy Toeic bao gồm 2 cuốn Listening và Reading. Đây là 2 cuốn sách song hành giúp bạn luyện thi TOEIC ngay từ trình độ cơ bản. Listening tập trung vào kỹ năng nghe, phát âm, trong khi Reading tập trung vào kỹ năng đọc hiểu từ vựng và ngữ pháp. Sau mỗi bài tập đều có phần hướng dẫn và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test) giúp các bạn luyện tập ngay tức thì. 

>> Link download sách: Trọn bộ sách Very Easy Toeic

 

Trên đây Ebest đã tổng hợp các bộ sách TOEIC tự học tại nhà cho các bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này, Ebest đã giải quyết một phần nào đó khó khăn của các sĩ tử trong quá trình ôn luyện Toeic. Hãy chăm chỉ luyện tập thật nhiều, các bạn sẽ chinh phục được điểm số mong muốn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại inbox ngay cho fanpage EBest English để được giải đáp và tư vấn ngay nhé!