Hiện nay, có rất nhiều nguồn để có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả. Nhưng bạn có biết Tiktok hiện đang là nền tảng tiếp thị nội dung hiệu quả nhất? Hơn nữa, cùng chiếc smartphone bạn có thể học ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào điều này giúp việc học của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã biết được những kênh tiktok học tiếng Anh hay giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn chưa. Hãy cùng Ebest English khám phá ngay dưới đây nhé!

IELTS Face Off (ID: ieltsfaceoffvtv7) –  Kênh Tiktok Truyền Cảm Hứng

IELTS Face Off

Đầu tiên không thể không nhắc đến kênh IELTS Face Off một trong những kênh tiktok học tiếng Anh giải trí mang tính giáo dục nhằm truyền cảm hứng và động lực đến tất cả mọi người. Quay trở lại mùa mới, IELTS Face Off mang đến một format mới giúp xây dựng và phát triển kỹ năng mềm.  

Kênh có sự góp mặt của Khánh Vy, cô nàng xinh đẹp với nhiều bài học hay, mới mẻ. Ngoài ra kênh còn có nhiều video về cách phát âm chuẩn của hot boy Ielts Nguyễn Thiện Khiêm. Nội dung của kênh rất được đầu tư và nhận được nhiều sự tin tưởng của các teen. Chắc chắn không làm bạn thất vọng!

Dang Tran Tung (ID: dangtrantung93) –  Kênh Tikok của Soái Ca IELTS

Dang Tran Tung

Với thành tích khủng về IELTS khi chỉ mới 24 tuổi, đồng thời là nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop mà nhiều bạn đang theo học. Hiện thầy giáo 9X này là giáo viên chủ nhiệm, tham gia vào đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm, cũng như lớp ôn luyện IELTS trực tuyến.

Ngoài việc giảng dạy và đào tạo Thầy Tùng còn là nhà sáng tạo nội dung trên đa nền tảng. Kênh tiktok học tiếng Anh của Thầy Tùng sở hữu những video “vừa học vừa chơi”, mang tính chất giải trí phù hợp cho ai muốn tận dụng thời gian rảnh trong ngày để bổ sung từ vựng tiếng Anh.

Khánh Vy Official (ID: khanhvyccf) – Hotgirl 7 thứ tiếng và Tiktok 1.5M followers

Hotgirl 7 thứ tiếng sở hữu thành tích học tập khủng và sự duyên dáng từ mỗi video tiktok khiến mình không thể bỏ lỡ. Sở hữu kênh Tiktok 1.5M followers – tiktok là nơi Khánh Vy chia sẻ nhiều content thú vị, đa dạng, đặc biệt là bắt trend cực nhanh. Những video về học tiếng Anh được lồng ghép với trend ở Tiktok khiến việc học trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Thầy Alex Official (ID: vuanhhibs123) – Kênh tiktok vừa học vừa cười

Thầy Alex Official

Mỗi video của thầy đều rất dễ hiểu chứ không hề cao, học thuật siêu chút nào. Cách ghi nhớ từ vựng của thầy rất hay nhé, thông qua các câu nói trend trên mạng xã hội để giúp mình nhớ nhanh và lâu hơn. Ví dụ như nói “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” hay những câu thả thính khác trong tiếng Anh.

Ms Vy Ebest English (ID: msvyebestenglish) – Kênh tiktok tiếng Anh ấn tượng

Ms Vy Ebest English

Với chất giọng hay, đặc biệt là sự vui vẻ, luôn tươi cười, Ms. Vy luôn tạo cho các follower động lực học tiếng Anh thông qua từng video. Kênh của Ms.Vy cung cấp cho người xem nhiều kiến thức, bài học, các tips về các chủ đề thực tế. Có thể kể tên một số như: giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc v.v. Video đơn giản, dễ hiểu, tập trung vào việc làm thế nào để sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp thay vì chỉ học ngữ pháp. Kênh tiktok học tiếng Anh luôn được đầu tư ý tưởng nội dung trong từng video tạo được ấn tượng đối với người xem.

>> Xem thêm: Thông Tin Về Ms. Vy Ebest English – Sở Hữu Kênh Tiktok Tiếng Anh Ấn Tượng

Với rất nhiều ưu thế, tuy nhiên Tiktok được xem là nền tảng mỳ ăn liền chỉ phù hợp với việc học các kiến thức đơn giản, các mẹo. Nó không thể thay thế được các bài học chính quy, cũng như cung cấp kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh. Trên đây là những kênh Tiktok học tiếng Anh hay bổ ích mà Ebest English đã tổng hợp, hi vọng với sự chia sẻ giúp các bạn sẽ có thêm một nguồn để bổ trợ học tiếng Anh trực tuyến!