Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy là giám đốc điều hành, người sáng lập trung tâm E-Best English. Với mong muốn mang đến cho học viên, đặc biệt là thế hệ trẻ ở Đà Nẵng, một nguồn cảm hứng mới về tiếng Anh, cô đã quyết định mở ra ngôi nhà E-Best English. Cùng E-Best English tìm hiểu kỹ hơn về cô Vy nhé.

1. Bằng cấp và thành tích

  • Chứng chỉ TOEIC Listening & Reading 950 điểm, chứng chỉ TOEIC Speaking & Writing 350 điểm, chứng chỉ IELTS 7.5.
  • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL loại giỏi (9.2 điểm).
  • Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học FPT thành phố Hồ Chí Minh.

2. Kinh nghiệm giảng dạy của Ms. Vy

Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và TOEIC tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy

 

3. Giới thiệu đôi chút về Ms. Vy

Ms. Vy hiện vừa là giáo viên tiếng Anh tại E-Best English, vừa là giám đốc điều hành, quản lý toàn bộ hoạt động của trung tâm. Một mặt, Ms. Vy là người giáo viên đứng lớp tận tuỵ nhưng cũng không kém phần dí dỏm, gần gũi với học viên. Cô là giáo viên có phong cách giảng dạy năng động, truyền tải và khơi gợi động lực học tập cho mọi học viên. Một mặt, cô dành thời gian để training, hỗ trợ các giáo viên trong công tác giảng dạy. Mặc dù rất bận rộn nhưng cô vẫn luôn nắm bắt, quan tâm đến tình hình học tập của tất cả các học viên tại E-Best English.  

Trước khi chính thức thành lập E-Best English, Ms. Vy đã có nền tảng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh bền vững. Với niềm đam mê ngoại ngữ và sự nhiệt huyết với nghề giảng dạy, cô mong muốn truyền tải trọn vẹn nguồn cảm hứng yêu thích tiếng Anh đến các bạn học viên củaE-Best English

Trong nhiều năm làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Ms. Vy đã nghiên cứu và phát triển phương pháp “Phản xạ chủ động”. Đây là một phương pháp mới, giúp học viên tại Ebest luôn hiểu rõ bài học trong quá trình luyện tập, ghi nhớ bài nhanh và hiệu quả, tăng sự tự tin cũng như hứng thú với tiếng Anh. 

Xem thêm: Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ Ms. Vy

Đôi lời tâm sự của Ms. Vy về E-Best English:

“E-Best chính là ngôi nhà thứ 2, nơi để mọi người dạy và học tiếng Anh với một tinh thần thoải mái. Như phương châm E-Best vẫn luôn hướng đến – “The best home for English lovers”, chúng tôi luôn cống hiến, mang đến cho các bạn học viên cảm giác thân thuộc như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. 

Tôi luôn cố gắng từng ngày để xây dựng một E-Best không chỉ hướng đến những giá trị giáo dục mà còn hướng tới những giá trị nhân văn, một môi trường làm việc lý tưởng. E-Best với tôi vừa là nơi khơi gợi đam mê học tiếng Anh đến học viên, vừa là nơi truyền cảm hứng giảng dạy tiếng Anh của bản thân đến các bạn giáo viên. Tôi luôn mong E-Best sẽ là nơi mang đến cho các giáo viên một môi trường làm việc thân thiện, không gò bó, mọi người đều có không gian riêng để phát huy hết những ý kiến và khả năng của bản thân.

Cuối cùng, tôi cảm thấy rất tự hào vì các thế hệ học viên đều luôn dành sự tin tưởng và yêu thương cho E-Best. Đáp lại niềm tin yêu đó, tôi và các đồng nghiệp của mình sẽ luôn tận tụy, hết lòng đồng hành cùng học viên trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.”

E-Best English tin rằng với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cách giảng dạy, cô Nguyễn Thị Mỹ Vy sẽ đưa E-Best English ngày càng phát triển và hoàn thành những sứ mệnh của mình.

Theo dõi Fanpage E-best English để cập nhật thông tin tuyển sinh sớm nhất: https://www.facebook.com/ebestmsvy