Vừa qua, để chào đón năm mới 2023 với nhiều hy vọng mới. Ebest English đã tổ chức sự kiện “Bói bài lì xì” cho tất cả các học viên tham gia. Cùng đón xem những điều thú vị của sự kiện này ở bài viết dưới đây nhé!

100% HỌC VIÊN ĐƯỢC THAM GIA BỐC QUẺ

Với mong muốn đem lại những niềm vui đầu năm cho học viên, Ebest đã chuẩn bị những lá bài mang những “vận số” khác nhau. Nhưng chúng có 1 điểm chung đó là “tiên đoán” về tương lai năm 2023 của các bạn. Mỗi bạn sẽ lần lượt “bốc quẻ” từ “Miêu nữ” xinh đẹp nhà Ebest. Mỗi lá bài mang một nội dung khác nhau .Nhưng chúng đều đem lại những tiếng cười khi các bạn nhận được “thông điệp vũ trụ” đó. Nhờ đó mà các bạn có cơ hội chia sẻ niềm vui cùng nhau. Tạo nên một bầu không khí sôi động trong những ngày diễn ra sự kiện.

 

Tất cả 100% học viên đều được tham gia bốc bài và tận hưởng những khoảnh khắc hài hước cùng nhau. Ebest cũng rất hạnh phúc vì có thể lan tỏa những điều tích cực trong năm mới cho tất cả học viên của mình. Mong rằng trong năm mới các bạn sẽ đạt được những mong muốn và dự định mà mình đã đặt ra nhé!

 

HỌC VIÊN ĐƯỢC “HÁI” LÌ XÌ TỪ CÂY MAI ĐẦY LỘC LÁ

Ngoài việc được bốc quẻ tiên tri, các học viên còn được “hái” lì xì với giá trị cao nhất lên đến “100.000 đồng”. Ebest đã rất tận tâm chuẩn bị và đảm bảo cho 100% học viên đều được nhận lì xì. Gói ghém trong đó là rất nhiều tấm lòng của team Ebest. Sau 4 ngày diễn ra sự kiện thành công, may mắn đã gọi tên bạn Đặng Quang Nghĩa (học viên lớp A95). Bạn đã bốc được bao lì xì có giá trị cao nhất trong năm nay. Một lần nữa xin chúc mừng bạn.

 

Rất may mắn là các bạn đã có những giây phút vui vẻ và “tấu hài” cùng nhau. Ai ai cũng rất tươi vui và hứng khởi những ngày đầu năm mới. Nhờ đó mà sự kiện “bói lì xì” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Rất cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia và đem lại bầu không khí tuyệt vời như vậy. Chúc các bạn có một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn tỏa sáng thật rực rỡ nhé!

 

MỌI THỨ ĐỀU ĐƯỢC TEAM EBEST TỰ TAY CHUẨN BỊ VỚI RẤT NHIỀU TÂM HUYẾT

Đây là một sự kiện rất tâm huyết đối với Ebest. Do đó tất cả từ những thứ nhỏ nhất đều được team chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Với mong muốn đem lại sự khác biệt mang đặc trưng riêng của Ebest. Tự tay Ebest thiết kế từng câu bói, từng tấm thẻ bài, từng bao lì xì. Từng chi tiết trên cây mai cũng được tự tay Ebest chuẩn bị và trang trí rất “công phu”. Để có được diện mạo rực rỡ nhất, các thành viên team Ebest đã không ngại gian khổ và “lăn xả” hết mình. Thành quả là có được cây lì xì “handmade” nhưng không kém phần hoành tráng như vậy. Mặc dù thời gian chạy sự kiện khá gấp rút nhưng nhìn sự kiện diễn ra thành công như vậy. Team Ebest cũng rất vui vì công sức của mình được đền đáp một cách xứng đáng. 

 

Với mong muốn luôn luôn đem lại giá trị tốt nhất cho học viên, Ebest luôn không ngừng cố gắng tạo ra những điều mới mẻ với chất lượng tốt nhất. Mong rằng những dự định tiếp theo trong năm 2023 của Ebest cũng sẽ thành công rực rỡ như vậy. Một lần nữa cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia. Hãy cháy hết mình cùng nhau trong những sự kiện tiếp theo nhé! Ebest English – The best home for English lovers!

Xem chi tiết về sự kiện tại đây: Sự kiện bói lì xì 2023

Và đừng quên tham khảo các khóa học tại Ebest nhé: Khóa học tại Ebest