Ngày 6/5 vừa qua, EBest đã tổ chức thành công sự kiện giao lưu cùng các bạn học sinh tại trường Trung Học Phổ Thông (THPT) Trần Phú. Đây là dịp để EBest chia sẻ về những lợi ích khi có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình học tập của mình.

 

1. Thời gian, địa điểm

Ngày 6/5 tại trường THPT Trần Phú, EBest đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn học sinh. Tại sự kiện này, các bạn đã được nghe EBest chia sẻ về những lợi ích khi có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học.

Đặc biệt, vào ngày 12/5, EBest và trường THPT Trần Phú đã kết hợp tổ chức thành công buổi thi thử TOEIC miễn phí cho các bạn học sinh của trường. Buổi thi thử không chỉ giúp các bạn làm quen với định dạng đề thi mới nhất mà còn tự đánh giá được năng lực tiếng Anh của mình để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp.

 

 

2. Mục đích của sự kiện

Với mục đích tổ chức buổi thi thử TOEIC miễn phí cho học sinh trường THPT Trần Phú, EBest mong muốn giúp các bạn cọ xát với format đề thi TOEIC mới nhất và tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình để lên kế hoạch học tập phù hợp. Buổi thi thử sẽ tạo điều kiện cho các bạn làm quen với bài thi TOEIC thực tế, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. EBest cũng đã chia sẻ về những lợi ích khi có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học.

Các bạn sẽ hiểu rõ lý do nên có chứng chỉ TOEIC, nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh và tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất. Điều này không chỉ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình học tập tiếp theo mà còn mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Ngoài ra, ngay tại sân trường THPT Trần Phú, EBest đã tổ chức các minigame dành cho các bạn học sinh. Các bạn đã tham gia rất nhiệt tình và rinh về những phần quà độc quyền từ Ebest English.

Đặc biệt, tại buổi chào cờ, Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy – Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ EBest đã trao tặng các suất học bổng 100% cho các khóa học tiếng Anh dành cho những học sinh có thành tích xuất sắc. Cùng với đó, EBest cũng đã tài trợ 5,000,000đ tiền mặt vào Quỹ Khuyến học của Nhà trường. Đây là những đóng góp rất ý nghĩa của EBest góp phần vào những giá trị giáo dục cho cộng đồng.

 

3. Nội dung chia sẻ tại trường

TOEIC là chứng chỉ quốc tế tương tự IELTS nhưng với chi phí thi rẻ hơn và dễ đạt điểm cao hơn. Điểm TOEIC không chỉ là chuẩn đầu vào mà còn là chuẩn đầu ra của tất cả các trường đại học. Việc có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học mang lại nhiều lợi ích đáng kể như miễn thi tiếng Anh đầu vào, miễn học và đạt điểm 10 tất cả các môn tiếng Anh tại đại học, và đáp ứng chuẩn đầu ra ngoại ngữ, giúp sinh viên ra trường đúng hạn.

Nếu bạn có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học, bạn sẽ hưởng ba lợi ích đáng kể: miễn thi tiếng Anh đầu vào, miễn học và đạt điểm 10 tất cả các môn tiếng Anh tại đại học, và đáp ứng chuẩn đầu ra ngoại ngữ, giúp bạn ra trường đúng hạn. Đặc biệt, học sinh lớp 10 và 11 có chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh.

 

 

XEM THÊM: EBEST TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN GIAO LƯU CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT CẨM LỆ

 

4. Tặng voucher

Bên cạnh đó, EBest đã gửi đến các bạn học sinh trường THPT Trần Phú những voucher giảm giá 100.000 VND học phí cho tất cả các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ EBest.

Voucher này sẽ được trừ thẳng vào học phí khi các bạn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại EBest và có thể cộng dồn với tất cả các ưu đãi hiện có. EBest mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của các bạn.

 

5. Tổng kết

EBest English xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu trường THPT Trần Phú đã tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức buổi thi thử TOEIC thành công tốt đẹp và có cơ hội chia sẻ, kết nối với các bạn học sinh của trường.

Một lần nữa, EBest cảm ơn các bạn học sinh đã lắng nghe và tương tác nhiệt tình với đội ngũ của chúng tôi. Mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với quý nhà trường.

Đừng quên theo dõi các bài viết mới và follow ngay Fanpage, Group HỌC TOEIC ĐÀ NẴNG E-BEST ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của TOEIC bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học vui!