Hãy cùng Ebest chào đón sự trở lại của sự kiện “Khoe điểm liền tay – Nhận ngay quà Hot”. Đây là sự kiện dành riêng cho Ebest-ers là sinh viên Duy Tân Đà Nẵng.

Sự kiện này là cơ hội để Ebest ghi nhận những thành tích xuất sắc của Ebest-ers. Đồng thời cũng tạo động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu. Cuối cùng đạt được kết quả cao hơn trong học phần tiếng Anh.

 

khoe điểm DTU

 

Chi tiết chương trình

– Đối tượng tham gia: Ebest-ers là sinh viên Duy Tân Đà Nẵng.

– Cách thức tham gia: Bình luận bảng điểm các học phần tiếng Anh trong học kỳ này vào bài viết trên fanpage Ebest. Điều kiện là điểm tổng phải trên 80.00% nha.

– Giải thưởng: Mỗi bạn tham gia sẽ có cơ hội nhận về 1 phần quà đặc biệt từ Ebest.

– Thời gian diễn ra: Từ ngày 1/6/2024 đến hết ngày 30/6/2024.

 

Năm ngoái, sự kiện “Khoe điểm liền tay – Nhận ngay quà Hot” đã thu hút đông đảo các bạn tham gia và mang đến những phần quà vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng Ebest điểm lại những thành tích siêu đỉnh từ mùa thi năm ngoái nhé!

 

Đừng quên cuộc thi “Khoe điểm liền tay – Nhận ngay quà Hot 2024” vẫn đang diễn ra đến hết tháng 6. Còn chần chừ gì nữa mà không flex ngay cho Ebest thành tích học tập nào các DTU-ers ơi!

Hãy theo dõi các bài viết mới và follow ngay fanpage Ebest English, Group HỘI TOEIC ĐÀ NẴNG để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của TOEIC bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học vui!