Ngày 15/5 vừa qua, EBest đã tổ chức thành công sự kiện giao lưu cùng các bạn học sinh tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Đây là dịp để EBest chia sẻ về những lợi ích khi có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn cho hành trình học tập của mình.

1. Thời gian, địa điểm

Ngày 15/5 tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, EBest đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn học sinh. Tại sự kiện này, các bạn đã được nghe EBest chia sẻ về những lợi ích khi có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học.

 

2. Mục đích của sự kiện

Với mong muốn giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh và chứng chỉ Toeic khi còn ngồi trên ghế nhà trường. EBest đã chia sẻ về những lợi ích khi có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học.

Các bạn sẽ hiểu rõ lý do nên có chứng chỉ TOEIC, nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh và tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất. Điều này không chỉ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình học tập tiếp theo mà còn mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Đặc biệt, các bạn học sinh sẽ được đăng ký tham gia 1 buổi Thi thử Toeic Miễn phí do EBest hợp tác với Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền tổ chức vào tháng 5 này. Buổi thi thử sẽ giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm kỳ thi Toeic sát 99% như thi thật và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, ngay tại sân trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, EBest đã tổ chức các minigame dành cho các bạn học sinh. Các bạn đã tham gia rất nhiệt tình và rinh về những phần quà độc quyền từ Ebest English.

>> XEM THÊM: EBEST TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN GIAO LƯU CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT CẨM LỆ

 

3. Nội dung chia sẻ tại trường Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

TOEIC là chứng chỉ quốc tế tương tự IELTS nhưng với chi phí thi rẻ hơn và dễ đạt điểm cao hơn. Điểm TOEIC không chỉ là chuẩn đầu vào mà còn là chuẩn đầu ra của tất cả các trường đại học. Việc có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học mang lại nhiều lợi ích đáng kể như miễn thi tiếng Anh đầu vào, miễn học và đạt điểm 10 tất cả các môn tiếng Anh tại đại học, và đáp ứng chuẩn đầu ra ngoại ngữ, giúp sinh viên ra trường đúng hạn.

Nếu bạn có chứng chỉ TOEIC trước khi vào đại học, bạn sẽ hưởng ba lợi ích đáng kể: miễn thi tiếng Anh đầu vào, miễn học và đạt điểm 10 tất cả các môn tiếng Anh tại đại học, và đáp ứng chuẩn đầu ra ngoại ngữ, giúp bạn ra trường đúng hạn. Đặc biệt, học sinh lớp 10 và 11 có chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh.

 

4. Tặng voucher cho học sinh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Bên cạnh đó, EBest đã gửi đến các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền những voucher giảm giá 100.000 VND học phí cho tất cả các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ EBest.

Voucher này sẽ được trừ thẳng vào học phí khi các bạn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại EBest và có thể cộng dồn với tất cả các ưu đãi hiện có. EBest mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của các bạn.

5. Tổng kết

EBest English xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đã tạo điều kiện thuận lợi để EBest có cơ hội chia sẻ, kết nối với các bạn học sinh của trường.

Một lần nữa, EBest cảm ơn các bạn học sinh đã lắng nghe và tương tác nhiệt tình với đội ngũ của chúng tôi. Mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với quý nhà trường.

Đừng quên theo dõi các bài viết mới và follow ngay Fanpage, Group HỘI TOEIC ĐÀ NẴNG E-BEST ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của TOEIC bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học vui!