Tháng 9 và tháng 10 vừa qua, EBest English đã có những hoạt động vô cùng thú vị dành cho các bạn Tân sinh viên ĐH Kinh Tế và ĐH Sư Phạm Đà Nẵng. Cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

 

Chào đón tân sinh viên 48K Đại học Kinh Tế

Đồng hành cùng các bạn Tân sinh viên ĐH Kinh Tế trong 2 ngày nhập học, EBest English đã mang đến những hoạt động đặc biệt như:

  •    Mini-game dễ chơi dễ trúng thưởng
  •    Check-in lung linh, nhận quà cực đỉnh
  •    Phát nước uống miễn phí
  •    Tư vấn lộ trình học tiếng Anh miễn phí

Đặc biệt, đây cũng là dịp để các bạn Tân sinh viên Kinh Tế đăng ký tham gia Sự kiện Thi thử TOEIC miễn phí để có cơ hội khám phá năng lực bản thân cũng như trải nghiệm kỳ thi thử Toeic chất lượng ở EBest English.

 

Chào đón tân sinh viên K22 ĐH Sư Phạm

EBest English không chỉ có mặt tại trường ĐH Kinh Tế mà còn “check-in” 3 ngày liên tiếp tại trường ĐH Sư Phạm và bung xõa hết mình cùng các bạn K22 tại đây.

Bên cạnh những hoạt động chơi game, check-in nhận quà, phát nước miễn phí, tư vấn và thi thử miễn phí, gian hàng EBest English tại UED còn thu hút các bạn sinh viên Sư Phạm đến giao lưu âm nhạc, hát karaoke, nhảy dân vũ… Dù thời tiết những ngày này có mưa nhưng cũng không vì vậy mà làm tắt đi ngọn lửa sức trẻ cháy trong các bạn sinh viên Sư Phạm Đà Nẵng.

>> Xem thêm: Top 5 Lý Do Sinh Viên Nên Đi Học TOEIC Từ Năm Nhất

 

Trao học bổng cho sinh viên ĐH Kinh Tế

Ngày 09/10/2022, EBest English đã vinh dự có mặt tại trường Đại học Kinh Tế để tham gia Ngày Hội Câu lạc bộ, Đội, Nhóm cùng các Due-ers… Đặc biệt, với tư cách là Nhà tài trợ Vàng, EBest English cũng đã góp mặt tại đêm hội văn nghệ. 

Đồng hành cùng chương trình Chào đón Tân sinh viên lần này, EBest English đã tài trợ 15,000,000 đồng tiền mặt. Tại đêm văn nghệ, EBest English cũng trao tặng 5 suất học bổng 100% học phí khóa học tại EBest có giá trị lên đến 15,000,000 đồng để trao học bổng cho các Tân sinh viên xuất sắc. Tổng giá trị tài trợ đến 30,000,000 đồng.

Với hoạt động trao học bổng này, Ebest English đặt mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn được học, nâng cao trình độ ngoại ngữ và tăng phần tự tin khi học tập tại ngôi trường mới. Đó cũng chính là nguồn động viên, cổ vũ giúp các bạn vững bước trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các bạn Tân sinh viên 48K Đại học Kinh tế – ĐHĐN đã đặt những bước chân đầu tiên vào một ngôi trường danh giá. Chúc các bạn luôn đạt được kết quả thật tốt trong học tập và rèn luyện. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ chắp cánh ước mơ cho các bạn trên giảng đường Đại học.

>> Xem thêm: Các Khóa Học Tại EBest English

 

Lời cảm ơn

EBest English xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban chấp hành trường Đại học Kinh Tế và trường Đại học Sư Phạm – ĐHĐN vì đã tạo điều kiện để EBest được gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên. Đồng thời cũng cảm ơn sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của DUE-ERS và UED-ERS dành cho EBest English. Chúc các bạn sẽ có một hành trình 4 năm rực rỡ tại ngôi nhà mới của mình nhé.