Ngày 11/5 vừa qua, Ebest đã tổ chức thành công sự kiện thi thử TOEIC miễn phí cho hơn 100 học sinh tại trường THPT Cẩm Lệ. Đây cũng là dịp để Ebest chia sẻ Những Lợi Ích Khi Các Bạn Có TOEIC Trước Khi Vào Đại Học.

1. Thời gian, địa điểm

Ngày 11/5 tại trường Trung Học Phổ Thông (THPT), Ebest đã tổ chức buổi thi thử TOEIC miễn phí cho hơn 100 bạn học sinh. Tiếp nối sự thành công đó, ngày 13/5 Ebest đã có buổi chia sẻ về Những Lợi Ích Khi Các Bạn Có TOEIC Trước Khi Vào Đại Học cho các bạn trường THPT Cẩm Lệ. 

 

2. Mục đích của sự kiện

Với mục đích tổ chức buổi thi thử TOEIC miễn phí cho các học sinh trường THPT Cẩm Lệ giúp cho các bạn học sinh cọ xát với format đề thi TOEIC mới nhất cũng như để các bạn tự đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân để có kế hoạch học phù hợp.

Ngoài ra, việc chia sẻ về những lợi ích khi có bằng TOEIC trước khi vào Đại Học sẽ giúp cho các bạn biết những lý do gì mình cần nên có bằng TOEIC. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh và tìm ra cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, EBest cũng mang đến cho các bạn những minigame thú vị. Các bạn học sinh tham gia đều có được những phần quà hấp dẫn mang về.

 

3. Nội dung chia sẻ tại trường

TOEIC là chứng chỉ quốc tế tương tự IELTS nhưng chi phí thi rẻ và dễ đạt điểm cao hơn IELTS, là chuẩn đầu vào, đầu ra của tất cả các trường đại học.

Có 3 lợi ích nếu các bạn có bằng TOEIC trước vào khi đại học:

– Miễn thi tiếng Anh đầu vào

– Miễn học + đạt 10 điểm tất cả môn tiếng Anh ở Đại Học

– Đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, ra trường đúng hạn

Đặc biệt, đối với các bạn lớp 10 và lớp 11, nếu có bằng TOEIC 4 kỹ năng sẽ được miễn thi Tốt nghiệp môn tiếng Anh.

Đối với lớp 12, Sau khi thi Đại học xong, các bạn có thể bắt đầu học để thi TOEIC. Có 2 hướng: 

  • Nếu bạn tự tin tiếng Anh: học cấp tốc trong 2 tháng để thi, không khó đạt 450 TOEIC → Nộp trước tháng 9 cho trường đại học
  • Nếu bạn chưa tự tin tiếng Anh: học 1 khóa Nền và 1 khóa Luyện thi → Nộp trước tháng 1 năm sau cho trường đại học → Vẫn được miễn các học phần tiếng Anh ở kỳ 2 đại học và đạt chuẩn đầu ra của trường
  • Đối với lớp 10 và 11: Các bạn có thể tìm hiểu từ bây giờ để học và thi Toeic 4 kỹ năng. Thời gian học Toeic 4 kỹ năng lâu hơn, nên các bạn có thể bắt đầu từ giờ nha. thời điểm đẹp nhất để có bằng Toeic là kỳ 2 năm 12, thì bạn sẽ được miễn thi đại học môn tiếng Anh, và và được hưởng những quyền lợi khi mà các bạn nộp bằng vào trường Đại học.

4. Tặng voucher

Bên cạnh đó, Ebest đã gửi đến các bạn học sinh trường THPT Cẩm Lệ những VOUCHER 100K giảm giá học phí tất cả các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ EBest.

Đây là voucher giảm 100.000 VND trừ thẳng vào học phí khi các bạn đăng ký khóa học bất kỳ tại Ebest và voucher được cộng dồn với tất cả các ưu đãi hiện có. Ebest mong rằng có thể trở thành người bạn đồng hành với các bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

 

5. Trao học bổng cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc và tài trợ vào Quỹ Khuyến học Nhà trường

Vào ngày 23/5/2024, tại buổi Lễ Bế Giảng trường THPT Cẩm Lệ, Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ EBest đã trao tặng 5 suất học bổng 100% các khóa học tại EBest đến 5 bạn học sinh. Đây là những bạn học sinh có thành tích xuất sắc của trường. Cũng trong buổi lễ, EBest đã tài trợ 5,000,000đ tiền mặt vào Quỹ Khuyến học của nhà trường. Hi vọng với những món quà ý nghĩa và thiết thực này, EBest sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp, giá trị cho trường THPT Cẩm Lệ nói riêng, và cho cộng đồng nói chung.

 

6. Tổng kết

EBest English xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường THPT Cẩm Lệ đã tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức buổi thi thử TOEIC thành công tốt đẹp và có cơ hội chia sẻ và kết nối với các bạn học sinh của trường. 

Một lần nữa cảm ơn các bạn học sinh đã lắng nghe và tương tác nhiệt tình với đội ngũ Ebest. Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm thật nhiều cơ hội hợp tác với quý nhà trường.

Đừng quên theo dõi các bài viết mới và follow ngay Fanpage, Group HỌC TOEIC ĐÀ NẴNG E-BEST ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của TOEIC bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học vui!