Vào ngày 24/3/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHĐN) phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Việc làm Sinh viên năm 2023”. EBest English vinh dự là một trong những doanh nghiệp hợp tác tham gia trong sự kiện quan trọng này. Cùng đón xem sự kiện hoành tráng này đã diễn ra như thế nào ở bài viết dưới đây nhé!

 

 

Với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, Ebest đã và đang tạo ra môi trường làm việc năng động, trẻ trung, sáng tạo phù hợp với phương châm dạy học tại Ebest. Bên cạnh đó, Ebest luôn chú trọng gắn kết, hợp tác với Nhà trường để tạo ra môi trường học tiếng Anh chất lượng cho các bạn sinh viên. Ngoài công tác giảng dạy, Ebest cũng tạo điều kiện cho các sinh viên sắp ra trường có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế; trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi chính thức tham gia vào thị trường lao động.

 

 

Ngày hội Việc làm Sinh viên năm 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động được Ebest thường xuyên hợp tác tổ chức như Ngày hội Chào đón Tân sinh viên, Workshop Hướng nghiệp,… Những hoạt động này là dịp để Ebest tăng cường sự hợp tác, gắn kết giữa doanh nghiệp và Nhà trường. Hướng tới thực hiện sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập, làm việc năng động, trẻ trung cho các bạn sinh viên tại Đà Nẵng.

 

>> Xem thêm: Khóa học tại Ebest

 

 

Trong Ngày hội Việc làm Sinh viên năm 2023, tại gian hàng hàng Ebest, các bạn sinh viên đã được tư vấn và định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội ứng tuyển, trực tiếp phỏng vấn để tìm kiếm vị trí phù hợp tại Ebest. Cùng với đó rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho các bạn thông qua những trò chơi đầy vui nhộn và bổ ích.

 

Hoạt động lần này, không chỉ là dịp để các bạn tìm kiếm những cơ hội việc làm cho mình, mà còn để EBest đến gần hơn với các bạn sinh viên Ngoại ngữ, giúp các bạn phát triển bản thân và chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi ra trường. 

 

Ebest nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên

Ebest tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng các bạn sinh viên  

 

Hướng tới mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng đào tạo, Ebest hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí. Trong đó, các vị trí như giáo viên tiếng Anh, giáo viên chấm bài, nhân viên giáo vụ, designer có đại ngộ và mức lương vô cùng hấp dẫn. Ebest không chỉ là môi trường làm việc lý tưởng, mà còn là nơi giúp bạn không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân từng ngày. 

 

>> Xem thông tin tuyển dụng tại đây: Ebest tuyển dụng

 

Thông qua Ngày hội Việc làm Sinh viên 2023 lần này, Ebest mong muốn và hy vọng quan hệ hợp tác giữa EbestTrường Đại học Ngoại ngữ – ĐHĐN sẽ được tăng cường hơn nữa. Qua đó đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho các bạn sinh viên nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

Giám đốc Trương Minh Song nhận quà lưu niệm từ Lãnh đạo Nhà trường 

 

Ebest mong rằng thông qua sự kiện Ngày hội Việc làm Sinh viên 2023 lần này, mối quan hệ với Nhà trường sẽ phát triển ngày càng sâu sắc và toàn diện thông qua các hoạt động khác trong tương lai, hướng tới sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHĐN, Ebest, cũng như thành phố Đà Nẵng