Hưởng ứng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, vừa qua Ebest English đã tổ chức một số hoạt động nhằm tri ân các giáo viên nói chung và các giáo viên đang giảng dạy tại Ebest nói riêng. Cùng khám phá những hoạt động thú vị này ở bài viết dưới đây nhé!

 

1. Cuộc thi “Lời yêu thương 2022”

 

a. Ý nghĩa

Cuộc thi sáng tạo video trên nền tảng Tiktok mang tên “Lời yêu thương 2022”. Với chủ đề xoay quanh ngày Nhà giáo Việt Nam, các lớp được thỏa sức sáng tạo video. Có cơ hội “thổ lộ” những tâm tư giấu kín bao lâu nay. Cũng như gửi những lời chúc ý nghĩa đến với các giáo viên của mình.

Là một trong những cuộc thi thường niên tại Ebest English, với mục tiêu gắn kết các thành viên trong lớp học, tăng tinh thần đoàn kết của tập thể. Đây cũng là cơ hội để các học viên bày tỏ những lời tri ân, những tâm tư tình cảm của mình đến với các giáo viên tại Ebest English.

Trong suốt 3 tuần diễn ra cuộc thi, các thành viên của các lớp đã rất năng nổ, nhiệt tình. Cố gắng để tạo ra được những video thật hay và ý nghĩa dành tặng cho các giáo viên. Những lời tâm sự thật lòng của các bạn đã làm cho các giáo viên rất cảm động. Tạo động lực để thầy/cô cố gắng hơn mỗi ngày trong sự nghiệp trồng người của mình. Ebest English xin được gửi lời cảm ơn đến những lời chúc, lời tâm sự ý nghĩa của các bạn học viên rất nhiều.

b. Giải thưởng

Bên cạnh ý nghĩa của nó thì đây vẫn là một cuộc thi. Và tất nhiên không thể thiếu được những giải thưởng hấp dẫn. Các lớp sẽ tham gia tranh tài để tìm ra ba tập thể lớp xuất sắc nhất với giải thưởng lên đến 1,000,000 đồng. Video dự thi của các lớp được đăng tải trên 2 nền tảng là Fanpage và kênh Tiktok chính thức của Ebest English. Kết quả của cuộc thi được tính bằng tổng số lượt tương tác ở trên cả 2 nền tảng này.

Và sau 1 tuần “bão like” cũng như rượt đuổi tỉ số sát sao. Top 3 Miss “Tóp tóp” cuối cùng cũng đã lộ diện. Xin được chúc mừng tập thể lớp B31 đã đạt được Giải Nhất với giải thưởng 1.000.000 VNĐ. Lớp Ti29 về Nhì với số điểm rất sát sao và nhận được giải thưởng 500.000 VNĐ. Cuối cùng là Giải Ba thuộc về tập thể lớp A92 với giải thưởng 300.000 VNĐ. Cảm ơn tất cả các tập thể lớp đã nhiệt tình tham gia cuộc thi!

Xem video tại đây: Video dự thi Lời yêu thương 2022

 

2. Hoạt động “Lá thư tri ân 2022”

 

Ngoài cuộc thi sáng tạo video dành cho tập thể, Ebest English còn tạo cơ hội cho các cá nhân muốn bày tỏ tình cảm với các giáo viên thông qua hình thức viết “confession”. Đây cũng là hoạt động giành được nhiều sự quan tâm và sự yêu mến từ các bạn học viên. Các bạn được thỏa sức bày tỏ nỗi lòng của mình đối với các giáo viên. Những người đã đồng hành sát cánh bên cạnh các bạn trong những ngày học tiếng Anh gian khổ. 

Đối với Ebest English, việc xây dựng nên một trung tâm không chỉ là một nơi để học, mà đây còn là một gia đình. Là ngôi nhà của những người có đam mê với tiếng Anh. Ebest tự tin rằng ngôi nhà Ebest English sẽ ngày một vững mạnh hơn với phương châm “giáo dục bằng trái tim”. Và những tình cảm đong đầy đến từ học viên sẽ tiếp thêm một nguồn sức mạnh to lớn để Ebest English có thể tiến xa hơn nữa trên con đường giáo dục và truyền lửa này.

Xem tại đây: Lá thư tri ân 2022

 

3. Những “bất ngờ” dành cho các giáo viên

 

Ngoài 2 hoạt động được Ebest English tổ chức kể trên, các học viên của Ebest cũng đã tạo cho các giáo viên rất nhiều bất ngờ trong ngày 20/11. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa được gửi đến các thầy cô giáo. Đó là những món quà rất đáng yêu được gói ghém bởi tình cảm chân thành của các bạn. Tạo nên những kỉ niệm đẹp tại ngôi nhà Ebest. Ebest English rất hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình cảm từ những học viên thân yêu của mình. Không biết nói gì hơn, một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều!

Đó là toàn bộ những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Ebest English. Cùng đón chờ những sự kiện thú vị tiếp theo nhé!