Tiếp nối sự thành công của buổi livestream công bố sự kiện, buổi livestream quay số may mắn tuần 1 đã được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 27/4 vừa qua. Buổi công bố kết quả tuần đầu tiên trong chương trình Livestream cùng Ebest – Rinh quà cực “nét” đã thu hút lên đến 1100 lượt xem. Hãy cùng Ebest xem lại buổi live này có gì mà “hot” tới vậy nhé!

“Cơn mưa” thẻ cào 

Tương tự như buổi livestream tuần trước, rất nhiều card điện thoại với các mệnh giá đã được trao tới các bạn.

Tuần trước vì là lần đầu tiên tranh card, nên có nhiều bạn đã rất tiếc nuối khi không nạp được chiếc card mong muốn. Nhưng tuần này, cuộc chiến “giựt” card đã diễn ra quyết liệt hơn rất nhiều. 

Một số bạn tiết lộ rằng nhờ luyện tập theo bí kíp của Ebest mà các bạn ấy đã “lên trình” và lấy được chiếc card mong muốn đấy. Ngạc nhiên hơn nữa, có vài bạn còn lấy được tận 2, 3 chiếc card liên tiếp lận đó. 

> Xem ngay bí kíp để lấy card trong những tuần sắp tới tại đây: Bí Kíp Trở Thành “Chiến Thần Săn Card”

 

Bật mí phần quà tuần 2

Đây là phần quà được các bạn vô cùng mong chờ ngay từ buổi livestream công bố sự kiện. 

Không để các bạn chờ lâu, đó chính là 1 vali Hoàng Danh trị giá 800.000 VNĐ cùng với 300.000 VNĐ tiền mặt đấy.

Phần quà tuần 2

Cổng comment tuần 2 đã được mở rồi, các bạn hãy nhanh chóng truy cập đường link để trở thành những người đầu tiên tham gia chương trình. Comment càng sớm thì cơ hội trúng thưởng sẽ càng cao đó nha. 

> Các bạn có thể xem lại thể lệ tham gia chương trình tại đây: Sự Kiện Livestream Cùng Ebest – Rinh Quà Cực “Nét”

 

Quay số trúng thưởng tuần 1 và công bố người chiến thắng

Cuối cùng là phần mà được nhiều bạn trông chờ nhất trong buổi livestream tuần 1. Phần bình luận đã thực sự bùng nổ khi hệ thống của Ebest bắt đầu quay số. Dường như tất cả các bạn theo dõi chương trình đều chờ đợi giây phút này từ suốt 1 tuần qua. 

Sau giây phút “nín thở” chờ kết quả, cuối cùng người chiến thắng phần quà của tuần đầu tiên đã lộ diện. Đó chính là bạn Hoàng Minh Hiếu đến từ trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng. Bất ngờ hơn nữa khi bạn cũng đang là học viên lớp B39 tại Ebest.

Chúc mừng bạn đã nhận được phần quà tuần 1 với tổng giá trị lên đến 1.990.000 VNĐ (bao gồm 1 tai nghe chụp tai Soul Ultra Dynamic 2 trị giá 1,690,000 VNĐ và 300.000 VNĐ tiền mặt).

Phần quà tuần 1

Rất nhanh chóng, vào sáng ngày 28/4/2023, Ebest đã gặp và trao tận tay phần quà này cho bạn Hiếu.

Trao quà tuần 1 cho bạn Hoàng Minh Hiếu

Một lần nữa chúc mừng bạn nhé! 

>> Xem thêm đoạn phỏng vấn rất dễ thương với bạn Hiếu tại đây: Lộ Diện Chủ Nhân Phần Quà Đầu Tiên Trong Chuỗi Sự Kiện Livestream Cùng Ebest – Rinh Quà Cực “Nét”

 

Các bạn chưa nhận được giải thưởng tuần 1 cũng đừng buồn nha. Ebest vẫn còn rất nhiều phần quà và card điện thoại đang chờ các bạn ở những tuần tiếp theo đó. Vì vậy, các bạn hãy nhớ đón xem buổi Livestream quay số tuần 2 vào lúc 20h30 ngày 4/5/2023 để trở thành người may mắn tiếp theo nhận được giải thưởng từ Ebest nhé!