Sức nóng của các buổi livestream quay số trong chuỗi sự kiện Livestream cùng Ebest – Rinh quà cực “nét” vẫn chưa kịp hạ nhiệt. Thì Ebest lại tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên Đà Nẵng một cơn sốt hot hơn. Đó chính là buổi livestream quay số tuần thứ 3, được lên sóng vào 20h30 ngày 11/5/2023. Cùng Ebest xem lại những nội dung không thể bỏ lỡ trong buổi livestream này nhé!

 

Chuyên mục “Tâm sự tuổi hồng” đổ bộ

Livestream tuần 3

Một chuyên mục hoàn toàn mới đã xuất hiện trong buổi livestream tuần này. Đó là chuyên mục “Tâm sự tuổi hồng” cùng 2 host. Tại đây, 2 host đã trả lời các câu hỏi từ các bạn học viên EBest gửi về trước cho chương trình. Cũng như 2 host cũng đã trả lời các câu hỏi được các bạn khán giả đặt ra trực tiếp tại livestream. Các câu hỏi các bạn đặt ra vô cùng phong phú và đa dạng chủ đề. Có những câu còn “hack não” các host nữa.

>> Những câu hỏi khó đỡ tại Livestream tuần 3 (Phần 1): XEM NGAY

>> Những câu hỏi khó đỡ tại Livestream tuần 3 (Phần 2): XEM NGAY

 

“Cơn bão” thẻ cào tiếp tục càn quét 

Có lẽ nhờ tích lũy kinh nghiệm qua những “trận chiến” thẻ cào điện thoại trước đó, nên trong tuần này các bạn đã nhanh tay hơn rất nhiều. Chỉ vài giây sau khi hai host tiết lộ mã card, nhiều bạn đã nạp được card thành công. 

Dưới phần bình luận vẫn có nhiều bạn tỏ ra tiếc nuối khi để hụt mất chiếc card yêu thích. Các bạn chớ vội nản lòng nhé, Ebest đã tiết lộ “cửu âm chân kinh” trong làng “săn card” cho các bạn rồi đây. Chỉ cần vận dụng những bí kíp này là có thể “bách phát bách trúng” đó. 

>> Xem ngay bí kíp để lấy card trong những tuần sắp tới tại đây: Bí Kíp Trở Thành “Chiến Thần Săn Card” 

 

Bật mí phần quà tuần 4 

Không hề kém cạnh các phần quà tuần trước, giải thưởng tuần 4 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn khán giả. Đặc biệt, những bạn là tín tín đồ công nghệ đã trông chờ món quà này rất lâu rồi. 

Đó chính là Tai nghe bluetooth Xiaomi Redmi Buds 4 Lite cùng với 300.000 tiền mặt. 

Phần quà tuần 4

 

>>> Các bạn có thể xem lại thể lệ tham gia chương trình tại đây: Sự Kiện Livestream Cùng Ebest – Rinh Quà Cực “Nét”

 

Quay số trúng thưởng tuần 3 và công bố người chiến thắng 

Sau “trận chiến săn card” gây cấn, thì phần hồi hộp nhất – quay số trúng thưởng – đã tới. Cả hai host và các bạn khán giả dường như đều “nín thở” chờ đợi giây phút tìm ra người trúng giải. 

Và cuối cùng, sau 1 tuần chờ đợi thì Ebest cũng đã tìm ra chủ nhân tiếp theo của phần quà tuần 3. Đó chính là bạn Nguyễn Thị Băng Tâm đến từ trường Đại học Duy Tân.

Người trúng thưởng tuần 3

Chúc mừng bạn đã nhận được phần quà tuần 3 với tổng giá trị lên đến 1.500.000 VNĐ.

 

Ebest đã gặp vào trao trực tiếp phần quà cho bạn thành công vào ngày 11/5/2023.

 

Nếu chưa nhận được giải thưởng tuần 3 thì các bạn cũng đừng buồn nha. Chương trình livestream của Ebest còn tới 13 tuần với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn phía trước. Nên cơ hội để các bạn nhận quà vẫn còn rất lớn đó.

Chính vì vậy, các bạn đừng quên đón xem buổi Livestream quay số tuần 4 vào lúc 20h30 ngày 18/5/2023, để trở thành chủ nhân tiếp theo của các món quà từ Ebest nha!