Sức nóng của các buổi livestream quay số trong chuỗi sự kiện Livestream cùng Ebest – Rinh quà cực “nét” vẫn chưa kịp hạ nhiệt. Thì Ebest lại tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên Đà Nẵng một cơn sốt hot hơn. Đó chính là buổi livestream quay số tuần thứ 5, được lên sóng vào 20h30 ngày 25/5/2023. Cùng Ebest xem lại những nội dung không thể bỏ lỡ trong buổi livestream này nhé!

 

“Cấp ba hỏi – Đại học trả lời” 

Chương trình “Livestream cùng Ebest – Rinh quà cực nét” không chỉ là sân chơi cho các bạn sinh viên/ cựu sinh viên trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Mà từ tuần rồi, EBest còn mở rộng ra cho đối tượng học sinh cấp ba tham gia. Chính vì vậy, trong buổi livestream tuần 5 vào 20h30 ngày 25/5/2023, EBest đã đem đến chuyên mục Cấp ba hỏi – Đại học trả lời. Buổi livestream này đã trở thành cầu nối để các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên đại học giao lưu, hỏi đáp với nhau. Và đã có rất nhiều các bạn tham gia nhiệt tình, EBest rất vui vì đã tạo ra nơi giao lưu cho 2 thế hệ.

Hơn hết, trong chương trình tuần này, EBest vẫn tiếp tục tặng các mã thẻ cào điện thoại cho các bạn tham gia đặt các câu hỏi thú vị, cũng như các bạn có những câu trả lời giải đáp hay và bổ ích.

 

Bật mí phần quà tuần 6 

Không hề kém cạnh các phần quà tuần trước, giải thưởng tuần 4 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn khán giả. Đặc biệt, những bạn là tín tín đồ công nghệ đã trông chờ món quà này rất lâu rồi. 

Đó chính là thỏi son Gucci Rouge À Lèvres Mat Lipstick – 505 Janet Rust cùng với 300.000 tiền mặt. 

Phần quà tuần 6

 

>>> Các bạn có thể xem lại thể lệ tham gia chương trình tại đây: Sự Kiện Livestream Cùng Ebest – Rinh Quà Cực “Nét”

 

Quay số trúng thưởng tuần 5 và công bố người chiến thắng 

Sau “trận chiến săn card” gây cấn, thì phần hồi hộp nhất – quay số trúng thưởng – đã tới. Cả hai host và các bạn khán giả dường như đều “nín thở” chờ đợi giây phút tìm ra người trúng giải.  Người trúng giải thưởng tuần 5 là bạn Đào Hồng Lê đến từ Trường Đại học Sư phạm. Tuy nhiên, qua thời hạn 7 ngày rồi nhưng bạn Đào Hồng Lê vẫn không liên hệ EBest để thực hiện các thủ tục trao giải. Nên phần thưởng tuần 5 là Loa Bluetooth SoundMax SB-207 và 300k tiền mặt sẽ được để dành và quay số lại vào buổi livestream tuần thứ 6 vào lúc 20h30 ngày 1/6/2023

 

Chính vì vậy, các bạn đừng quên đón xem buổi Livestream quay số tuần 6 vào lúc 20h30 ngày 1/6/2023, để trở thành chủ nhân tiếp theo của các món quà từ Ebest nha!