Buổi livestream tuần 7 trong chuỗi livestream “LIvestream cùng EBest – Rinh quà cực nét” đã diễn ra vô cùng thành công vào 20h30 tối ngày 8/6/2023 với nhiều chuyên mục mới lạ. Cùng Ebest điểm lại nhũng điều đáng chủ ý trong buổi livestream vừa rồi nhé

“Cơn mưa” thẻ cào cùng Minigame “Nhân tướng học”

Một minigame mới lạ nhưng vô cùng thú vị đã xuất hiện trong livestream tuần này. Đó là minigame “Nhân tướng học”. Tại đây, các bạn khán giả xem livestream sẽ phải đoán tên người nổi tiếng thông qua những chi tiết trên gương mặt. Các bạn tham gia minigame này đã thể hiện năng khiếu đoán “nhân tướng học” vô cùng xịn sò khi đã đoán trúng được tên của những người nổi tiếng chỉ với các chi tiết nhỏ trên gương mặt như mắt, hoặc miệng.

Và đương nhiên, có chơi thì sẽ có thưởng. Những chiếc thẻ cào nhiều mệnh giá đã được 2 host tặng đến những bạn khán giả có câu trả lời đúng và nhanh nhất trong phần game này.

Có thể thấy, qua mỗi buổi livestream, EBest English luôn đa dạng các phần minigame, giúp các bạn khán giả có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi theo dõi livestream của EBest English.

 

Quay số trúng thưởng tuần 6 và công bố người chiến thắng

Cuối cùng là phần mà được nhiều bạn trông chờ nhất trong buổi livestream tuần 6. Phần bình luận đã thực sự bùng nổ khi hệ thống của Ebest bắt đầu quay số. Dường như tất cả các bạn theo dõi chương trình đều chờ đợi giây phút này từ suốt 1 tuần qua. 

Sau giây phút “nín thở” chờ kết quả, cuối cùng người chiến thắng phần quà của tuần đầu tiên đã lộ diện. Đó chính là bạn Lê Hạnh Nhi đến từ trường Đại học Bách Khoa – ĐHĐN

Chúc mừng bạn đã nhận được phần quà tuần 6 là 1 chiếc Loa Soundmax R-500.

Rất nhanh chóng, vào ngày 10/6/2023, Ebest đã gặp và trao tận tay phần quà này cho bạn Nhi.

Một lần nữa chúc mừng bạn nhé! 

Chuỗi livestream trong chương trình “Livestream cùng EBest – Rinh quà cực nét” vẫn còn tiếp tục và Ebest vẫn còn rất nhiều phần quà và card điện thoại đang chờ các bạn ở những tuần tiếp theo. Vì vậy, các bạn hãy nhớ like và follow fanpage EBest English để không bỏ lỡ và cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình nhé!