Tiếp nối sự thành công của các buổi livestream trước và đã tìm ra chủ nhân của những phần quà giá trị. Buổi livestream quay số may mắn tuần 6 đã được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 1/6/2023 vừa qua. Trong buổi livestream này, EBest English đã tìm ra chủ nhân của phần quà là 1 chiếc loa bluetooth Soundmax SB-207 cùng với 300,000 VNĐ tiền mặt. Hãy cùng Ebest xem lại buổi livestream tuần 6 này nhé!

“Cơn mưa” thẻ cào cùng chuyên mục “Tâm sự tuổi hồng” và các Minigame

Tương tự như các buổi livestream tuần trước, rất nhiều card điện thoại với các mệnh giá đã được trao tới các bạn thông qua chương trình giao lưu “Tâm sự tuổi hồng”

2 host của buổi livestream đã dành tặng các thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá cho các bạn tương tác, giao lưu trực tiếp tại buổi livestream.

Các bạn theo dõi chương trình “Livestream cùng EBest – Rinh quà cực nét” từ đầu ắt hẳn cũng đã biết trong các buổi livestream thì 2 host luôn có những minigame và tặng card điện thoại cho các bạn trả lời đúng và nhanh nhất. Buổi livestream tuần này cũng không ngoại lệ, có rất nhiều câu hỏi minigame đã được các bạn trả lời đúng và rất nhiều card điện thoại tặng đến cho các bạn tham gia.

 

Bật mí phần quà tuần 7

Không để các bạn chờ lâu, trong buổi livestream tuần 6, 2 host cũng đã giới thiệu phần quà cho tuần 7. Đó chính là 1 chiếc Loa Soundmax R-800 trị giá 990,000 VNĐ đấy. Với họa tiết rằn ri độc đáo cùng dung lượng pin lên đến 2200mAh/7.4V, chiếc loa này hứa hẹn là món quà thiết thực cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi học quân sự đó nha.

Phần quà tuần 7

 

 

Quay số trúng thưởng tuần 5 và công bố người chiến thắng

Cuối cùng là phần mà được nhiều bạn trông chờ nhất trong buổi livestream tuần 6. Phần bình luận đã thực sự bùng nổ khi hệ thống của Ebest bắt đầu quay số. Dường như tất cả các bạn theo dõi chương trình đều chờ đợi giây phút này từ suốt 1 tuần qua. 

Sau giây phút “nín thở” chờ kết quả, cuối cùng người chiến thắng phần quà của tuần đầu tiên đã lộ diện. Đó chính là bạn Nguyễn Ngọc Thu Nguyên đến từ trường Đại học Đông Á. Bất ngờ hơn nữa khi bạn cũng đang là học viên lớp A117 tại Ebest.

Chúc mừng bạn đã nhận được phần quà tuần 5 với tổng giá trị lên đến 1.170.000 VNĐ (bao gồm 1 chiếc Loa Soundmax SB-207 trị giá 870,000 VNĐ và 300.000 VNĐ tiền mặt).

Rất nhanh chóng, vào ngày 5/6/2023, Ebest đã gặp và trao tận tay phần quà này cho bạn Nguyên.

Một lần nữa chúc mừng bạn nhé! 

Chuỗi livestream trong chương trình “Livestream cùng EBest – Rinh quà cực nét” vẫn còn tiếp tục và Ebest vẫn còn rất nhiều phần quà và card điện thoại đang chờ các bạn ở những tuần tiếp theo. Vì vậy, các bạn hãy nhớ like và follow fanpage EBest English để không bỏ lỡ và cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình nhé!