Tổ chức các hoạt động Teambuilding là điều cần thiết để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Nơi mọi người cùng làm việc, cộng tác và hỗ trợ lẫn nhau. Cùng khám phá xem Ebest English đã trải qua sự kiện Teambuilding của mình như thế nào nhé! 

Sự kiện Teambuilding cùng Ebest

Nhờ vào sự tin tưởng của học viên, dù trải qua các đợt dịch căng thẳng nhưng Ebest English vẫn giữ được tinh thần và sự nhiệt huyết. Trung tâm hướng đến mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó. Ebest English đã tổ chức thành công sự kiện Teambuilding với sự tham gia nhiệt tình của tất cả thành viên Ebest. 

Đội ngũ giáo viên Ebest English tham gia Teambuilding

Xem thêm: 10 ý tưởng tổ chức teambuilding, gắn kết nội bộ

Các hoạt động vui chơi

Qua chương trình, các thành viên Ebest English đã tham gia nhiều hoạt động vui chơi. Có nhiều thời gian giao lưu, chia sẻ để hiểu nhau hơn. Đây là một hoạt động nhiều ý nghĩa với trung tâm. Không chỉ phát huy được giá trị tinh thần mà còn tạo động lực cho cả tập thể Ebest English sau một quá trình dài đồng hành cùng nhau.

Thành viên Ebest tham gia các hoạt động vui chơi

Biểu dương và tôn vinh giá trị lao động

Xuất phát từ phương châm gắn kết và phát triển tổ chức. Qua hoạt động Teambuilding này Ebest English muốn biểu dương toàn thể giáo viên và nhân viên Ebest English. Đồng thời tôn vinh những giá trị lao động tốt đẹp mà tập thể đã mag lại. Cũng trên tinh thần ấy, đội ngũ giáo viên Ebest English hứa hẹn sẽ tích cực cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trong tương lai. Không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị bền vững và lâu dài cho các học viên. 

Xem thêm: Sự kiện đăng kí thi thử TOEIC miễn phí

Hy vọng rằng sự kiện Teambuilding này sẽ mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho các thành viên Ebest English. Đồng thời cũng là động lực để Ebest English tiếp tục phát triển và cống hiến.