Nhằm giúp các bạn học viên trang bị thêm các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết khi thi TOEIC cũng như xác định được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Trung tâm tiếng Anh Ebest English tổ chức Thi thử TOEIC 2 kỹ năng miễn phí sát với đề thi thật cho mọi đối tượng.

 

Đăng ký thi thử Toiec miễn phí

 

1. Cách thức đăng ký Thi thử TOEIC 2 kỹ năng miễn phí tại Ebest English

Bước 1: Đăng ký thi thử TOEIC ngay tại đây: https://www.messenger.com/t/ebestmsvy

Bước 2: Ebest English sẽ gửi thư thông báo và xác nhận qua inbox của bạn trước ngày thi. Nhận được inbox thông báo, bạn hãy xác nhận tham gia chính xác ngày thi đó cho Ebest English nhé.

Bước 3: Thí sinh theo dõi lịch thi qua fanpage Ebest English & email để tham gia đúng thời gian quy định.

 

2. Đối tượng tham gia Thi thử TOEIC 2 kỹ năng miễn phí

Bài thi dành cho mọi đối tượng có nhu cầu muốn thử sức với đề thi TOEIC hoặc cần xác định lại trình độ tiếng Anh của mình. (Ưu tiên các học viên học tại các trường tại Đà Nẵng hoặc đang sống và làm việc tại Đà Nẵng).

Xem thêm: Lộ trình học TOEIC hiệu quả cho người mất gốc.

 

3. Nội dung bài Thi thử TOEIC 2 kỹ năng miễn phí tại Ebest English

Đề thi được lấy từ đề thi TOEIC thật cho 2 kỹ năng: Listening (Nghe Hiểu) và Reading (Đọc Hiểu). Tổng thời gian làm bài trong vòng 2 giờ đồng hồ cho 200 câu hỏi trắc nghiệm.

Đề thì các format tổ chức thi theo đúng chuẩn bài thi TOEIC tại phòng thi thực tế IIG.

Phần thi Listening (Nghe Hiểu)

Thời lượng làm bài: 45 phút

Nội dung: Gồm 4 phần (từ Part 1 đến Part 4) với 100 câu hỏi. Thí sinh được nghe audio trong 1 lần với thứ tự lần lượt từ Part 1 đến Part 4.

  • Part 1 (6 câu hỏi): Picture Description (Mô tả tranh). 
  • Part 2 (25 câu hỏi): Question – Response (Hỏi – Đáp).
  • Part 3 (39 câu hỏi): Conversations (Đoạn hội thoại).
  • Part 4 (30 câu hỏi): Short Talks (Đoạn nói chuyện ngắn).

Phần thi Reading (Đọc Hiểu)

Thời lượng làm bài: 75 phút

Nội dung: Gồm 3 phần (từ Part 5 đến Part 7) với 100 câu hỏi. Thí sinh được làm bất kỳ phần nào của đề thi trước cũng được. 

  • Part 5 (30 câu hỏi): Incomplete Sentences (Hoàn thành câu chưa hoàn chỉnh). 
  • Part 6 (16 câu hỏi): Text Completion (Hoàn thành đoạn văn).
  • Part 7 (54 câu hỏi): Reading Comprehension (Đọc hiểu).

 

4. Quyền lợi của học viên khi đăng ký thi thử TOEIC 2 kỹ năng miễn phí tại Ebest English

✓ Bài thi thử TOEIC tại Ebest English sẽ đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bạn. Từ đó, giúp bạn có kế hoạch học tập hiệu quả và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi TOEIC.

✓ Đề thi được biên soạn theo format đề thi mới và có độ khó tương đương với đề thi thực tế, giúp bạn hình dung được các dạng bài thi TOEIC, nắm được quy trình làm bài. Ngoài ra, trang bị cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm cần có khi thi TOEIC.

✓ Đây cũng là bài thi đánh giá năng lực đầu vào trước khi các học viên bước chân vào khóa luyện thi TOEIC của EBest. Dựa vào kết quả đạt được, đội ngũ tư vấn sẽ định hướng chi tiết lộ trình học TOEIC phù hợp với level của học viên. 

✓ Khi tham gia khóa học TOEIC tại Ebest, giáo viên cũng sẽ dựa vào band điểm bạn đã đạt được để có căn cứ giúp bạn tăng band điểm, so sánh kết quả qua từng giai đoạn học.

✓ Đặc biệt, kỳ thi được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Các thí sinh được trải nghiệm kỳ thi thử TOEIC chất lượng với đề thi chuẩn như đề thi thật. 

✓ Sau khi thi thử, trung tâm sẽ công bố kết quả qua inbox của bạn chậm nhất là 1 ngày. Bạn sẽ nhanh chóng biết được band điểm của mình để có kế hoạch luyện thi TOEIC hợp lý.

 

Vì sao nên thi thử Toeic tại Ebest English?

 

Còn chần chừ gì mà không đăng ký thi thử TOEIC 2 kỹ năng miễn phí ngay tại Ebest English để được trải nghiệm kỳ thi chất lượng, chuyên nghiệp với đề thi sát với đề thi thực tế nào. Chúc các bạn thi tốt và đạt được kết quả như mong muốn nhé!

 

Theo dõi Fanpage E-best English để cập nhật thông tin tuyển sinh các khóa sớm nhất:  https://www.facebook.com/ebestmsvy