Không hổ danh là nơi có môi trường làm việc lý tưởng. Ebest English luôn có những nét văn hóa công ty đặc trưng riêng mà ít nơi có được. Một trong số đó là văn hóa tổ chức sinh nhật cho các thành viên. Cùng đón xem những điều thú vị về văn hóa này ở bài viết dưới đây nhé!

 

Với quy mô ngày càng mở rộng, số lượng nhân viên Ebest đã tăng gấp 2 lần so với năm ngoái. Dù vậy nhưng văn hóa tổ chức sinh nhật cho từng thành viên vẫn được gìn giữ và phát huy. 

  

Mỗi tháng 1 lần, các thành viên sẽ tụ họp lại và tổ chức một bữa tiệc cho những thành viên có sinh nhật trong tháng đó. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên có mặt đông đủ và tương tác nhiều hơn cùng nhau.

 

 

Các “nhân vật chính” sẽ được ước điều ước trong ngày sinh nhật, được thổi nến và cắt bánh để chào đón một tuổi mới thành công và rực rỡ hơn. 

 

 

Ngoài ra, các bạn còn được nhận những lời chúc ý nghĩa và những món quà đong đầy tình yêu thương đến từ các thành viên trong team.

 

Mặc dù chỉ là những bữa tiệc đơn giản nhưng không khí lúc nào cũng vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Mọi người có dịp được ăn uống, trêu đùa qua lại bằng sự “pha trò” của một số “cây hài” trong team. 

 

 

Đây là những khoảnh khắc thoải mái sau những giờ làm việc chăm chỉ của các thành viên.

 

Sau mỗi bữa tiệc như vậy, các thành viên lại thêm yêu thương nhau hơn, đoàn kết hơn. Và cùng nhau cố gắng để xây dựng nên một Ebest ngày càng vững mạnh hơn nữa.

 

 

Mong rằng trong tương lai, nét đẹp văn hóa này vẫn sẽ mãi được gìn giữ và phát huy khi ngày càng có thêm nhiều thành viên mới hơn nữa.

 

Và đừng quên Ebest vẫn đang mở rộng cánh cửa chào đón các thành viên mới. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và mong muốn làm việc trong một môi trường lý tưởng thì đừng ngần ngại gửi hồ sơ về email: ebestenglishteam@gmail.com nhé!

Tham khảo JD tuyển dụng tại đây: Ebest English tuyển dụng