Tết Trung thu là một trong những ngày lễ lớn của Việt Nam, diễn ra vào rằm tháng 8 (âm lịch) hàng năm. Không chỉ trẻ em mà cả người lớn đều vô cùng háo hức và mong chờ đêm Trung thu để được xem múa lân, ăn bánh trung thu.

Thấu hiểu được giá trị tinh thần to lớn này, E-Best English đã tổ chức sự kiện “Bánh Trung thu cho em 2023” nhằm mang lại một mùa Trung thu ấm áp cho các bạn nhỏ lang thang, cơ nhỡ và các mảnh đời còn khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cùng điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện lần này nhé!

1. Hoạt động gây quỹ

Hoạt động gây quỹ diễn ra vô cùng sôi nổi từ ngày 22/9 đến ngày 27/9 với sự tham gia đóng góp của toàn thể giáo viên, nhân viên, cựu học viên và học viên EBest. Không chỉ vậy, E-Best English còn nhận được sự hỗ trợ đến từ các mạnh thường quân.

 

2. Chuẩn bị ra quân

Nhờ vào tấm lòng Vàng của tất cả mọi người mà sự kiện này đã được nhân rộng số lượng phần quà từ 100 phần dự kiến lên đến 200 phần. Ngay sau khi chuỗi gây quỹ kết thúc, đội ngũ nhân viên EBest đã nhanh chóng đặt mua các sản phẩm như bánh Trung thu, bánh, kẹo, sữa,… Đồng thời, các bạn học viên tại E-Best English cũng chung tay đóng gói những phần quà để dành tặng cho các em nhỏ và các cô, chú, cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng.

 

 

3. Ra quân

Cuối cùng, đêm Trung thu cũng đến, vào lúc 21h30 ngày 28 & 29/9, đoàn xe áo cam gồm giáo viên, nhân viên, cựu học viên và học viên EBest bắt đầu lăn bánh. Những chiếc xe chở “những trái tim yêu thương” bon bon khắp các tuyến đường trong thành phố Đà Nẵng để trao tận tay 200 phần quà đến những mảnh đời cơ cực. 

 

 

EBest rất vui và tự hào khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng Vàng của các mạnh thường quân, các giáo viên – nhân viên và toàn thể các bạn học viên – cựu học viên EBest dành cho sự kiện vô cùng nhân văn này. Hành trình nhân văn “Bánh Trung thu cho em 2023” đã khép lại, E-Best English hy vọng tinh thần này có thể lan rộng và lan xa đến cộng đồng hơn nữa và rất mong chúng ta sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này trong nhiều năm sắp tới.