Nhằm giúp các bạn tân sinh viên tự tin, dễ dàng hòa nhập hơn khi bước vào môi trường hoàn toàn mới. EBest English đã cùng đồng hành với các bạn trong sự kiện Chào đón Tân sinh viên được diễn ra tại 2 trường: Đại học Sư phạm Kỹ thuật & Đại học Kinh tế thuộc Đại học Đà Nẵng

 

Ngày 6-8/9/2023 vừa qua, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật & Đại học Kinh Tế đã tổ chức ngày hội Chào đón Tân sinh viên ngay tại khuôn viên trường. Đến với ngày hội, EBest English đã chuẩn bị rất nhiều các hoạt động vui chơi. Đây là dịp kết nối EBest đến gần hơn với các Tân sinh viên. 

 

1. TRAO TẶNG HỌC BỔNG TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC MỚI

Luôn mong muốn đem đến niềm vui cũng như khích lệ các bạn sinh viên học tập luôn là kim chỉ nam của EBest English. Trong dịp này, EBest đã có những học bổng tài trợ toàn phần các khóa học đến cho các bạn sinh viên. Giúp các bạn an tâm hơn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh cũng như chương trình học hoàn toàn mới tại đại học. 

 

2. TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU

Trong các hoạt động: Check in nhận quà, Vòng quay may mắn, Minigame “Gấp đôi hay dừng lại”, Đăng ký thi thử TOEIC miễn phí,… đều thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến với gian hàng EBest. 

CHECK-IN NHẬN QUÀ 

Đến với gian hàng EBest, các bạn đã cùng nhau lưu giữ những tấm hình kỷ niệm. Đăng tải lên trang cá nhân kèm theo hashtag của chương trình. 

 

MINIGAME “GẤP ĐÔI HAY DỪNG LẠI” 

Ngoài sự mong đợi, hoạt động thu hút lượng lớn các bạn sinh viên đến tham gia. Với mục đích giúp các bạn nhớ lại những kiến thức rất thường gặp nhưng lại dễ quên thông qua minigame. Bên cạnh đó là phần thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn lên đến 2.360.000 VND. Các bạn tham gia vô cùng nhiệt tình, có nhiều bạn quay lại tham gia tất cả các buổi tổ chức minigame. Được dẫn dắt với Giám đốc – Anh Trương Minh Song đã khuấy động không khí của các Tân sinh viên trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. 

 

VÒNG QUAY MAY MẮN 

Tại vòng quay này, các bạn sẽ được phát một phiếu thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại. Sau khi hoàn tất các thông tin, các lá phiếu sẽ được bỏ vào ô của vòng quay. Chủ nhân may mắn của vòng quay này sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị của E-Best English. Đặc biệt là voucher giảm giá khóa học cực mạnh đến từ nhà EBest.

 

ĐĂNG KÝ THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ 

Nắm bắt được nỗi lo lắng của các bạn sinh viên khi ngoại ngữ luôn là trở ngại trong quá trình học tập. EBest English đã mở link đăng ký và phát phiếu thông báo lịch thi thử tại EBest trong tháng 9. Lượt đăng ký thi thử đã nhận được số lượng rất lớn các bạn tham gia. Thi thử TOEIC tại EBest luôn được sự tin tưởng của các bạn vì được thực hiện nghiêm túc, chỉn chu như kỳ thi thật. Đảm bảo sự công bằng cũng như giúp các bạn an tâm khi thi thử TOEIC tại EBest. 

 

 

>> Biết nhiều thông tin hơn về EBest English tại đây nhé: https://www.facebook.com/ebestmsvy